Dịch vụ sửa cửa cuốn phường 12 quận Tân Bình uy tín, chất lượng cao

Trên thị trường tp HCM hiện nay, dịch vụ sửa cửa cuốn phường 12 quận Tân Bình, thương hiệu Cửa Cuốn X đang được nhiều người lựa chọn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực lắp đặt và sửa cửa cuốn phường 12 quận Tân Bình, thương hiệu Cửa Cuốn X đã trở thành dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Ở bài viết này, xin mời các bạn cùng tìm hiểu thêm về những dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. 

Thương hiệu Cửa Cuốn X sửa cửa cuốn phường 12 quận Tân Bình
Thương hiệu Cửa Cuốn X sửa cửa cuốn phường 12 quận Tân Bình

Cửa Cuốn X cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn phường 12 quận Tân Bình chất lượng hàng đầu

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn, công ty Cửa Cuốn X có thể cung cấp tốt nhất đến khách hàng những dịch vụ như sau:

  • Lắp mới các loại cửa cuốn nội địa và nhập khẩu chính hãng có chất lượng tốt nhất hiện nay. 
  • Sửa cửa cuốn bị trật đường ray, cong vênh, xổ cuộn hay gãy lá cửa,… 
  • Sửa Motor bị hư đề, hư hành trình, hư bố thắng,… 
  • Sửa cửa cuốn chỉ chạy lên mà không chạy xuống hoặc ngược lại, chạy giật cục, không đều,… 
  • Sửa Remote bị ngấm nước, chạm mạch, điều khiển không được, bấm nút không thể điều khiển,…
  • Sửa hộp điều khiển cửa cuốn
  • Cung cấp các linh kiện mới nhập khẩu chính hãng
Thương hiệu Cửa Cuốn Xsửa cửa cuốn phường 12 quận Tân Bình uy tín và chất lượng
Thương hiệu Cửa Cuốn Xsửa cửa cuốn phường 12 quận Tân Bình uy tín và chất lượng

Tại sao bạn nên lựa chọn thương hiệu dịch vụ Cửa Cuốn X?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ lắp đặt và sửa cửa cuốn phường 12 quận Tân Bình. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn lựa chọn thương hiệu Cửa Cuốn X bởi những lý do sau đây:

Thương hiệu uy tín, đội ngũ nhân viên trình độ cao: chúng tôi là đơn vị làm việc trong lĩnh vực cửa cuốn hơn 10 năm trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, lại tận tâm với nghề, được trang bị dụng cụ làm việc hiện đại, có thể giải quyết mọi công việc khó khăn. 

Làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp: chỉ sau 15 phút khách hàng gọi điện, nhân viên kỹ thuật của công ty Cửa Cuốn X đã có mặt tại hiện trường. Nhanh chóng bắt tay vào việc khảo sát, tư vấn, báo giá công khai và hoàn toàn miễn phí. Khách hàng đồng ý mới bắt đầu tiến hành làm việc. 

Mức giá rẻ, bảo hành dài lâu: mỗi công trình do dịch vụ Cửa Cuốn X thi công đều có trách nhiệm hết mức đối với khách hàng. Sau khi hoàn thiện, ngoài hóa đơn thu tiền sẽ kèm theo giấy bảo hành dài hạn để mọi người có thể yên tâm. Ngoài ra, công ty có chính sách ưu đãi giảm giá 30% cho mọi khách hàng, đảm bảo mức giá dịch vụ là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. 

Nếu bạn đang cần một dịch vụ sửa cửa cuốn phường 12 quận Tân Bình có trách nhiệm, uy tín, lại có mức giá rẻ, chất lượng cao thì hãy liên hệ với Cửa Cuốn X. Chỉ cần nhấc máy và Alo tới số: Y, mọi khách hàng đều sẽ được phục vụ một cách tận tình và nhanh chóng nhất. 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *