thiết kế in giấy gói burger

Khi gói burger phải sử dụng loại giấy có độ thấm hút tốt cũng như độ chống thấm ra vỏ bên ngoài, tránh trường hợp sốt dính vào tay khách hàng. Ngoài những yếu tố đó, ngày nay người ta còn sử dụng giấy gói như một công cụ marketing, họ thiết kế in giấy gói burger nhằm mục đích quảng bá thương hiệu và sản phẩm, đây cũng là một cách hiệu quả và giảm nhiều chi phí quảng cáo. Tuy nhiên, khi thiết kế in giấy gói burger cũng cần có những lưu  ý để tránh gây tổn thất. Hãy tìm hiểu những điều đó thông qua bài viết sau đây nhé!

Thiết kế in giấy gói burger có những công dụng nào?

Quảng bá thương hiệu hiệu quả cao

Loại giấy gói burger thường được làm từ chất liệu giấy 100% từ tự nhiên thân thiện với môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng. Giấy gói burger có nhiều loại khác nhau, nhưng thường được sử dụng là giấy kraft và giấy nến. Bởi chúng có độ thấm hút cao cũng như chống thấm ra lớp vỏ bên ngoài, cùng với độ bám màu mực tốt, vì vậy chúng được sử dụng phổ biến trong việc thiết kế in giấy gói burger. Với công nghệ in hiện đại ngày nay, đã cho ra rất nhiều mẩu giấy gói với họa tiết đẹp làm nổi bật được thương hiệu hình ảnh của doanh nghiệp.

Công dụng của giấy gói burger

Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã thiết kế in giấy gói burger để làm là bao bì và đặc biệt là bao gói burger, có thể kể đến những thương hiệu lớn như: Lotteria, KFC, Mcdonald… Thiết kế in giấy gói burger mang lại cái nhìn thiện cảm từ phía khách hàng, khi thức ăn của bạn có ngon đến đâu nhưng bạn lại sử dụng một loại giấy kém chất lượng không có công dụng tốt trong việc bảo quản thức ăn, không những thế bao bì giấy gói còn quá thô sơ, không có sự đầu tư trong việc thiết kế và in giấy. Việc thiết kế in giấy gói burger còn giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn một cách  nhanh chóng và giúp nhiều người biết đến thương hiệu, cửa hàng burger của bạn rộng rãi hơn.

Bảo quản thực phẩm tốt

Bảo quản thực phẩm tốt là công dụng hàng đầu của giấy gói. Sử dụng giấy gói burger có khả năng thấm hút dầu, chống tràn nước sốt và dầu mỡ, không những không gây độc hại mà còn giữ được hương vị của bánh nóng hơn và ngon hơn.

Vậy nên sẽ không có trường hợp dầu mỡ dính vào tay khách hàng khi khi sử dụng burger. Vì vậy việc sử giấy gói burger là điều cần thiết, sạch sẽ lại tốt cho sức khỏe người dùng, chúng lại dễ dàng sử dụng trong việc gói bánh, vận chuyển đến tay khách hàng và khi sử dụng.

An toàn và bảo vệ môi trường

Vì burger là loại thực phẩm thường được chế biến nóng nếu chỉ đựng trong túi nilon hoặc hộp xốp sẽ rất dễ gây ra chất DOP gây hại sức khỏe. Vì vậy thiết kế in giấy gói burger chuyên dụng không độc hại để đựng thức ăn nhanh là một lựa chọn cần thiết, không những thế còn tạo sự đẹp mắt, hấp dẫn hơn cho burger.

Giấy gói burger thân thiện với môi trường

Bên cạnh những lợi ích đối với sức khỏe người tiêu dùng, thì việc thiết kế in giấy gói burger chuyên dụng mang lại lợi ích tốt cho môi trường. Giấy gói burger còn có khả năng phân hủy nhanh chóng, cũng như khả năng tái sử dụng với những mục đích khác nhau. Các cửa hàng sử dụng thiết kế in giấy gói burger là một cách gây thiện cảm tốt với người tiêu dùng cũng như thân thiện với môi trường và góp phần nâng cao ý thức đối với người tiêu dùng.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế in giấy gói burger

Lựa chọn giấy thiết kế và in

Hầu hết tất cả các loại giấy đều có khả năng gói được thực phẩm, nhưng không phải tất cả đều đảm bảo được độ an toàn. Vậy nên chọn loại giấy gói nào để đảm bảo được độ an toàn là điều cần quan tâm tới. Có những loại giấy được chứng nhận an toàn như:

Giấy tráng PE: là loại giấy cơ bản và được tráng nhựa PE. Bạn có thể lựa chọn giấy kraft vàng và kraft trắng, sau đó cán một lớp nhựa PE tùy vào nhu cầu sử dụng. Nhờ đặc tính chống nước và chống thấm cực tốt giấy tráng PE dùng để gói burger rất tốt. Độ an toàn tuyệt đối cao, không gây nhiễm chất độc vào thực phẩm.

Để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như kích thước của bánh, giấy sẽ được chia thành nhiều khổ với những kích thước khác nhau theo yêu cầu của người dùng và có mức giá hợp lý.

Giấy gói chống thấm dầu mỡ là sản phẩm chỉ in ấn một mặt, như các thông tin của thương hiệu, họa tiết, logo… Mặt còn lại sẽ được tráng một lớp PE để chống thấm.

Đặc tiêu chí an toàn lên hàng đầu

Là một người buôn bán thực phẩm, đặc biệt là burger, thì điều cần chú trọng đầu tiên đó là đảm bảo an toàn thực phẩm đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Đây là điều tối thiểu mà một người buôn bán thực phẩm phải quan tâm tới, điều đó thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng và giúp việc buôn bán thuận lợi hơn.

Tìm nơi in

Khi đặt thiết kế in giấy gói burger bạn cần nên lựa chọn một đơn vị uy tín có thể đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Để đảm bảo một sản phẩm đạt chuẩn an toàn bạn không nên lựa chọn những cơ sở thiết kế in ấn nhỏ lẻ và sản xuất thiếu quy mô, thiếu độ uy tín.

>>>Một sản phẩm chất lượng luôn đi đôi với độ an toàn và mức độ uy tín của cửa hàng, cũng như một bao bì đẹp sẽ luôn được đánh giá cao về sản phẩm bên trong của nó. Vì vậy, thông qua bài viết thiết kế in giấy gói burger này bạn hãy cẩn trọng trong khâu lựa chọn để thiết kế in giấy gói burger đạt chuẩn và giúp cửa hàng được nhiều người biết đến hơn.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *