Báo giá sửa cửa cuốn phường 14 quận Tân Bình

Báo giá dịch vụ sửa cửa cuốn phường 14 quận Tân Bình. Dịch vụ sửa Cửa Cuốn X là rẻ nhất thị trường hiện nay.

Hiện nay, nhu cầu sửa chữa cửa cuốn đang được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các báo giá về dịch vụ sửa cửa cuốn phường 14 quận Tân Bình. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ và các mức giá, mời bạn cùng Cửa Cuốn X tham khảo ở bài viết ngay sau đây. 

Báo giá sửa cửa cuốn phường 14 quận Tân Bình
Báo giá sửa cửa cuốn phường 14 quận Tân Bình

Báo giá sửa cửa cuốn phường 14 quận Tân Bình

Trong thời đại hiện nay, cửa cuốn đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Đặc biệt đối với cửa hàng, kiot, Gara ô tô hay các thiết kế nhà phố. Các lợi ích khi sử dụng loại cửa này dễ thấy như chắc chắn, kín đáo, bảo vệ con người và tài sản tốt hơn, nhất là tiết kiệm diện tích mặt tiền, lại mang tới tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, việc sửa chữa là không thể tránh khỏi khi có những trục trặc kỹ thuật trong quá trình sử dụng. 

Thông thường, báo giá sửa cửa cuốn phường 14 quận Tân Bình sẽ có những dịch vụ như sau:

 • Phí dịch vụ sửa chữa
 • Sửa xô nan, kẹt nan
 • Sao chép Remote, sửa Remote
 • Sửa Motor cửa cuốn
 • Sửa lưu điện cửa cuốn
 • Thay ắc-quy điện
 • Bảo dưỡng cửa cuốn
 • Đổi mã khóa cửa cuốn

Tuy nhiên trong thực tế, mức độ hư hỏng có thể sửa hoặc phải thay mới là rất khác nhau, lại thêm nhiều hỏng hóc có thể cần phải khắc phục. Bởi vậy, để có được báo giá chính xác nhất, nhân viên kỹ thuật của đơn vị làm dịch vụ phải khảo sát thực tế. 

Báo giá dịch vụ sửa cửa cuốn phường 14 quận Tân Bình
Báo giá dịch vụ sửa cửa cuốn phường 14 quận Tân Bình

Dịch vụ sửa cửa cuốn phường 14 quận Tân Bình đáng lựa chọn nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ sửa chữa cửa cuốn. Tuy nhiên, uy tín và đạt chất lượng cao nhất phải là thương hiệu của Cửa Cuốn X. 

 • Công ty Cửa Cuốn X là đơn vị đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực lắp mới và sửa chữa cửa cuốn. Chúng tôi là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu ở khu vực tp hcm được rất nhiều người lựa chọn. 
 • Chỉ sau 15 phút khách hàng gọi điện, nhân viên của công ty sẽ có mặt ở hiện trường để khảo sát miễn phí, tư vấn và báo giá công khai, khách đồng ý mới tiến hành làm việc. 
 • Dịch vụ sửa chữa Cửa Cuốn X có ưu đãi giảm giá đến 30% cho mọi khách hàng. Chắc chắn mức giá của chúng tôi là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. 
 • Đặc biệt sau khi xong việc, luôn có giấy bảo dài hạn cho các khách hàng hoàn toàn yên tâm. 

Các bạn lưu ý: để hạn chế những rắc rối khi bị “chặt chém” đội giá tiền, hay sửa chữa thay thế phụ tùng kém chất lượng, các bạn nên nhớ phải lựa chọn dịch vụ thật uy tín như thương hiệu của Cửa Cuốn X chẳng hạn. 

Nếu bạn đang thực sự có nhu cầu sửa cửa cuốn và đang cần một dịch vụ sửa cửa cuốn phường 14 quận Tân Bình không những uy tín, chất lượng, lại phải cực kỳ nhanh chóng? Đừng quên gọi tới SĐT Y cho chúng tôi, đội ngũ thợ luôn túc trực 24/24 tại quận Tân Bình, tp hcm để sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *