Bảo trì cửa cuốn – sửa cửa cuốn đường Hà Đặc quận 12

Dịch vụ sửa cửa cuốn là một dịch vụ rất quan trọng khi cửa cuốn nhà bạn gặp sự cố. Bởi vậy, lựa chọn dịch vụ sửa cửa cuốn đường Hà Đặc quận 12 mang tên cửa cuốn X là điều đúng đắn nhất.

Cửa cuốn là một thiết kế hiện đại với nhiều mẫu mã khác nhau tạo nên nét độc đáo, mới lạ cho từng ngôi nhà. Người sử dụng cửa cuốn cũng cần trang bị các kiến thức để sử dụng cửa cuốn đúng cách và mang lại giá trị lâu bền. Vệ sinh thường xuyên, bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ là những việc làm cần thiết để kéo dài tuổi thọ của cửa cuốn. Thấu hiểu được ý nghĩa đó, cửa cuốn X – chuyên cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn đường Hà Đặc quận 12 xin chia sẻ cho bạn đọc 5 bước bảo dưỡng cửa cuốn đúng chuẩn.

Dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn đường Hà Đặc quận 12
Dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn đường Hà Đặc quận 12

Quy trình bảo dưỡng cửa cuốn đúng chuẩn

Để cửa cuốn luôn hoạt động  êm ái và tăng tuổi thọ, các bạn cần nắm kỹ các bước bảo dưỡng sau:

–  Bảo dưỡng bộ phận truyền động và tăng lò xo: với bộ phận truyền động hay còn gọi là bộ tời thì cần sử dụng dầu mỡ chuyên dụng để tra theo định kỳ. Dầu mỡ sẽ giúp cho các bộ phận hoạt động dễ dàng hơn. Tăng lò xo cũng là một bước bảo dưỡng quan trọng đối với loại cửa cuốn tấm liền. Công việc này sẽ khiến cho tính năng đóng – mở nhẹ nhàng và cửa cuốn đảo chiều ổn định.

– Thường xuyên kiểm tra ray, bulong, căn chỉnh nan: sau một thời gian hoạt động, cửa cuốn thường xảy ra các lỗi như ray lỏng, nan cửa bị xô lệch hay bulong không còn chắc chắn. Quá trình bảo dưỡng sẽ giúp cho nan cửa được căn chỉnh hợp lý, gia cố lại các bộ phận khác tránh tình trạng hỏng hóc.

– Bảo dưỡng các tính năng bảo vệ: cửa cuốn thường có các tính năng bảo vệ giữ vai trò rất quan trọng như bộ đảo chiều, sensor bảo vệ, còi báo động,… Nếu không thường kiểm tra và theo dõi kịp thời có thể gây ra các sự cố không mong muốn. Ngược lại, nếu bảo dưỡng đúng cách sẽ giảm thiểu hiệu quả các lỗi thường gặp ở cửa cuốn.

– Kiểm tra các thiết bị điều khiển: bao gồm hộp điều khiển, giắc kết nối, tay điều khiển, nút âm tường để các bộ phận này luôn trong trạng thái hoạt động bình thường.

– Kiểm tra bộ lưu điện: thật lo lắng khi sử dụng cửa cuốn nhưng lại bị mất điện. Đó là một nỗi lo lắng chung của rất nhiều gia đình. Để không phải lo lắng về tình trạng này, các bạn nhớ kiểm tra và xả nạp bộ lưu điện thường xuyên.

Với 5 bước bảo dưỡng trên, dịch vụ sửa cửa cuốn đường Hà Đặc quận 12 tin chắc cửa cuốn nhà bạn sẽ hoạt động trơn tru và hạn chế tối đa các lỗi thường gặp.

Địa chỉ sửa cửa cuốn đường Hà Đặc quận 12 chất lượng

Địa chỉ sửa cửa cuốn đường Hà Đặc uy tín
Địa chỉ sửa cửa cuốn đường Hà Đặc uy tín

Nếu cửa cuốn nhà bạn bị trục trặc, hãy gọi đến số Y để được dịch vụ sửa cửa cuốn đường Hà Đặc quận 12 phục vụ:

– Chúng tôi luôn có mặt 24/24 để tiếp nhận và xử lý thông tin kịp thời

– Cam kết mang lại dịch vụ chất lượng với mức giá cạnh tranh cao

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết

– Các chế độ bảo hành lâu năm

Dịch vụ sửa cửa cuốn thương hiệu X luôn tự hào là nơi khắc phục tận gốc các sự cố của cửa cuốn. Bởi vậy, khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *