Cách tiết kiệm tiền mua kính áp tròng

Bởi vì bạn đang mua kính áp tròng trực tuyến, bạn đã tiết kiệm tiền hàng tuần, hàng tháng và hàng năm cho mỗi hộp bạn mua. Tại sao thế này? Chà, là một doanh nghiệp trực tuyến, không cần cửa hàng truyền thống, điều này cho phép chuyển khoản tiết kiệm cho những người đeo kính áp tròng.

Còn gì bằng nếu bạn mua sắm tiết kiệm, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn nữa.

Bằng cách không mua sắm trên phố, bạn đã tiết kiệm được một số tiền đáng kể. Càng xa càng tốt. Tuy nhiên, bạn có biết rằng chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm tới 45% cho một số ống kính so với các bác sĩ nhãn khoa cao cấp? Xem sự khác biệt lớn nhất về giá giữa chúng tôi và các Trung Tâm nhãn khoa.

Sử dụng mẫu kích áp tròng cho dùng thử

Để đảm bảo bạn không lãng phí tiền cho những thứ không phù hợp với mình, hãy thử các hộp dùng thử của chúng tôi. Chúng tôi có các gói dùng thử cho phạm vi everclear độc quyền của chúng tôi.

Nếu bạn yêu thích chúng – thật tuyệt, bởi vì everclear rẻ hơn hầu hết các thương hiệu, nếu không muốn nói là bạn đã không thua kém gì vì hộp dùng thử everclear ADM của chúng tôi chỉ có giá 1,89 bảng cho 5 ống kính.

Các Everclear ELITE hộp thử nghiệm là £ 2.37 cho 5 thấu kính, một gói 30 được bán với giá £ 12,34 , vì vậy bạn có thể kiểm tra các ống kính mà không cần đầy đủ các chi phí.

Cả hai gói dùng thử đều hữu ích nếu sắp tới bạn có một sự kiện đặc biệt và bạn chỉ muốn mua một vài gói.

Tham khảo một người bạn trước khi mua kính áp tròng

Chia sẻ là quan tâm. Mỗi khi bạn giới thiệu một người bạn, họ sẽ được giảm giá 10% cho đơn hàng đầu tiên và chúng tôi sẽ thưởng cho bạn khoản tín dụng trị giá £ 5 tại cửa hàng. Vì vậy, hãy tìm hiểu sổ địa chỉ đó …

Mua kính áp tròng theo combo, số lượng nhiều

Mua số lượng lớn luôn giúp tiết kiệm khá nhiều. 90 gói ống kính hàng ngày của chúng tôi rẻ hơn 30 gói. Và, với dịch vụ giao hàng miễn phí vào ngày hôm sau, bạn nên mua một vài hộp cùng một lúc nếu bạn biết mình sắp dùng hết. 

Đăng ký nhận email để bán hàng và giao dịch độc quyền

Chúng tôi không hét về tất cả các giao dịch của chúng tôi. Một số bán hàng, quà tặng miễn phí và giao dịch tốt nhất của chúng tôi chỉ dành riêng cho người đăng ký email của chúng tôi. Đăng ký email của chúng tôi ngay hôm nay để truy cập vào các ưu đãi hàng đầu của chúng tôi.

Lọc sản phẩm theo giá

Có ngân sách trong đầu? Trên các trang danh mục của chúng tôi có chức năng sắp xếp giá hữu ích, chỉ cần nhấp vào ‘Sắp xếp theo giá – Thấp nhất trước’. Giờ đây, bạn có thể xem sản phẩm nào rẻ nhất, bất cứ thứ gì bạn đang tìm kiếm, cho dù đó là nhãn hiệu, nhà sản xuất cụ thể hay loại đơn thuốc chuyên khoa. Như mọi khi, chúng tôi khuyến khích bạn đảm bảo rằng bất kỳ ống kính nào bạn cho là tương thích với đơn thuốc của bạn.

Sử dụng mã giảm giá

Chúng tôi thường giảm giá, đặc biệt là vào các ngày lễ. Bạn sẽ không tìm thấy những khoản tiết kiệm này ở bất kỳ nơi nào khác, hãy xem bạn có thể tiết kiệm được gì với mã khuyến mãi Vision Direct ngay bây giờ.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *