Chất lượng sửa cửa cuốn đường Phạm Ngũ Lão quận Gò Vấp

Bạn đang tìm một nơi sửa cửa cuốn đường Phạm Ngũ Lão quận Gò Vấp chất lượng? Hãy đến với cửa hàng X của chúng tôi.

Bạn đang xây nhà? Bạn đang tu sửa lại nội thất? Bạn cần một chiếc cửa an toàn, chất lượng với chi phí phù hợp? 

Hãy đến với X – sửa cửa cuốn đường Phạm Ngũ Lão quận Gò Vấp để chọn lựa và tận hưởng những dịch vụ uy tín, chất lượng.

X đồng hành cùng ngôi nhà bạn
X đồng hành cùng ngôi nhà bạn

Những ưu điểm đặc trưng của cửa cuốn tấm liền

Hiện tại, có rất nhiều loại cửa cuốn khác nhau trên thị trường, mỗi loại có một đặc điểm và tính năng vượt riêng.

Hôm nay, sửa cửa cuốn đường Phạm Ngũ Lão quận Gò Vấp sẽ giới thiệu cho bạn những điểm đặc trưng mà chỉ có ở cửa cuốn tấm liền để bạn tham khảo.

Vận hành đa dạng

Cửa cuốn tấm liền có thể vận hành bằng 2 cách khác nhau:

  • Vận hành cơ học: Bạn có thể dễ dàng đóng mở cửa bằng tay với bộ lò xo trợ lực.
  • Vận hành bằng điều khiển từ xa: Bằng cách lắp đặt bộ điều khiển từ xa, bạn chỉ cần bấm nút điều khiển để đóng/mở cửa. Cách vận hành sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên đẳng cấp hơn.

Tốc độ mở cửa nhanh

Nếu bạn là một con người bận rộn, cần tiết kiệm thời gian từ các hoạt động hằng ngày thì việc chọn cửa cuốn tấm liền là vô cùng hợp lý. Vì loại cửa cuốn này có tốc độ xử lý siêu nhanh, chỉ trong vòng 1s cửa cuốn của bạn có thể mở được 15 – 20 cm. 

Đảm bảo tính an toàn

Nhìn vận hành của cửa cuốn thì bạn có thể nghĩ rằng nó khá nhẹ, nhưng thực chất mọi thứ đã được hỗ trợ bởi lò xo trợ lực.

Khi bạn đóng cửa, chốt ly hợp có nhiệm vụ ngắt hệ thống trợ lực từ lò xo, khiến cho cửa cuốn về đúng trọng lượng của nó.

Ngoài ra, bạn có thể lắp đặt thêm các thiết bị như motor điều khiển từ xa, motor chống mã hóa, chốt khóa ngang, chốt chân,… để tăng tính an toàn cho gia đình bạn.

Tuổi thọ cao

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tuổi thọ của cửa cuốn tấm liền vì nó có tuổi thọ lên tới 15 – 20 năm và lớp nước sơn cũng bền màu tới 12 – 15 năm.

Cửa cuốn tấm liền với những tính năng ưu việt
Cửa cuốn tấm liền với những tính năng ưu việt

Với những tính năng vượt trội này, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một chiếc cửa cuốn chưa nào? Nếu còn băn khoăn về bất cứ vấn đề gì thì hãy liên hệ với cửa hàng X.

X – sửa cửa cuốn đường Phạm Ngũ Lão quận Gò Vấp cung cấp các dịch vụ chất lượng

Không phải tự nhiên X – sửa cửa cuốn đường Phạm Ngũ Lão quận Gò Vấp được khách hàng yêu thích, mà bí mật thực sự hôm nay sẽ được bật mí cho mọi người. Cùng nhau theo dõi Đông Á để biết chúng tôi đã làm thế nào nhé!

X vẫn luôn sẵn sàng phục vụ khi bạn liên hệ . Điều bất ngờ hơn, là chỉ cần 15 phút, thợ sẽ đến nhà kiểm tra và báo giá miễn phí cho bạn.

X – sửa cửa cuốn đường Phạm Ngũ Lão quận Gò Vấp còn giúp khách hàng tiết kiệm một khoản tiền lớn với các gói chi phí ưu đãi lên tới 30% và cung cấp dịch vụ bảo hành dài hạn cho tất cả khách hàng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *