Chi tiết sửa cửa cuốn Đường Hiệp Thành 05 quận 12 khi bị kẹt

Sửa cửa cuốn Đường Hiệp Thành 05 quận 12 khi bị kẹt sẽ phải sử dụng dịch vụ để sửa chữa. Cửa cuốn X là đơn vị chất lượng sẽ giúp bạn có được cửa cuốn hoạt động bình thường trở lại.

Hiện tượng cửa cuốn bị kẹt là một trong những lỗi thường gặp hiện nay. Lỗi này do nhiều nguyên nhân gây ra, chúng ta cần phải tìm hiểu về các nguyên nhân này để biết đường phòng tránh cũng như sửa chữa hiệu quả. Sau đây, cửa cuốn X xin chia sẻ đến bạn đọc các thông tin về sửa cửa cuốn Đường Hiệp Thành 05 quận 12 khi cửa bị kẹt nhé.

Tìm hiểu hiện tượng cửa cuốn bị kẹt

Khi cửa cuốn bị kẹt hiện tượng dễ nhận biết đó là các nan cửa bị xê lệch vào nhau. Nhiều người thường không chú ý đến lỗi này và nghĩ rằng đây là lỗi nhỏ và bỏ quan.  Thêm vào đó, một số hiện tượng như khi vận hành cửa có phát ra tiếng kêu, nan cửa cuốn xô vào nhau trên hộp kỹ thuật và kêu ra tiếng kêu xoành soạt cũng là hiện tượng cửa cuốn đang bị kẹt.

Sửa cửa cuốn Đường Hiệp Thành 05 quận 12
Sửa cửa cuốn Đường Hiệp Thành 05 quận 12

Nhiều người dùng cố gắng vận hành cửa khi gặp phải lỗi cửa cuốn bị kẹt  nhưng không biết cách sửa cửa cuốn Đường Hiệp Thành 05 quận 12. Điều này sẽ làm cho tình trạng này trở nên xấu đi, dẫn đến đứt nan hoặc chạy động cơ.  Đôi khi có thể hỏng nặng hơn nữa không thể khắc phục sửa chữa mà phải thay thế lại linh kiện mới rất tốn kém.

Nguyên nhân cửa cuốn bị kẹt:

Cửa cuốn bị kẹt có nhiều nguyên nhân khác nhau. Đầu tiên phải kể đến đó có thể là do nhân viên lắp đặt không chính xác lúc ban đầu. Việc lắp đặt không được căn chỉnh lại cân bằng hai đầu nên nan cửa dễ bị xô về bên thấp hơn.

Ngoài ra còn có nguyên nhân nữa đó là do cửa sử dụng lâu ngày dẫn đến bị dãn ra. Khi cửa cuốn gặp vật cản không thể tự dừng lại sẽ làm cho các nan cửa bị xô lại và dẫn đến bị kẹt.

Cách sửa cửa cuốn Đường Hiệp Thành 05 quận 12 khi bị kẹt

Cửa cuốn khi bị kẹt cần khắc phục nhanh chóng để không gặp phải các rắc rối. Người dùng có thể thực hiện các cách như sau:

Khi cửa cuốn bị thừa nan, hay dão nan thì cần phải xử lý cắt bớt số nan đó đi. Thêm vào đó thực hiện tra dầu mỡ để cửa cuốn khi vận hành dược trơn tru hơn, tránh bị tắc nghẽn, không trơn tru.

Sửa cửa cuốn Đường Hiệp Thành 05 quận 12
Sửa cửa cuốn Đường Hiệp Thành 05 quận 12

Trong trường hợp cửa cuốn bị kẹt mà có liên quan đến bộ phận hộp kỹ thuật thì cần phải xử lý ở hộp kỹ thuật. Chúng ta cần phải thực hiện mở hộp kỹ thuật ra và điều chỉnh các công tắc hành trình để cửa cuốn được vận hành đi lên hoặc xuống giúp gỡ nan đang bị mắc kẹt, đang bị xô lên xuống.

Với các cách xử lý này, người dùng không thể tự thực hiện được mà cần phải có thợ sửa chữa.  Cửa cuốn Đông Á hiện chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ về sửa cửa cuốn Đường Hiệp Thành 05 quận 12  khi bị kẹt. Trên cơ sở đó, đơn vị sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng, hiệu quar sửa chữa nhanh chóng.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được cửa cuốn bị kẹt sẽ có hiện tượng như thế nào? Nguyên nhân ra sao và phương án khắc phục như thế nào? Trên cơ sở đó, người tiêu dùng có thể lựa chọn phương thức thực hiện. Công việc sửa chữa lỗi này cần phải nhờ đến đội ngũ kỹ thuật có tay nghề mới có thể thực hiện được. Vì vậy, nếu cần sửa cửa cuốn Đường Hiệp Thành 05 quận 12  bị kẹt hãy liên hệ theo số điện thoại Y.

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *