Bạn không biết nên chọn cửa hàng nào cho dịch vụ sửa cửa cuốn đường Thạch Thị Thanh quận 1? Hãy tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của X. 

Năm 2021, thị trường cửa cuốn ngày càng phát triển, vì thế cửa cuốn thu hút rất nhiều nhà đầu tư, các cửa hàng cửa cuốn mọc lên liên tục, dẫn đến người tiêu dùng không thể đưa ra quyết định cho mình.

Tuy nhiên, bạn hãy tin tưởng và lựa chọn dịch vụ sửa cửa cuốn đường Thạch Thị Thanh quận 1 – X. Vì chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và sự hài lòng đến khách hàng.

Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Thạch Thị Thanh quận 1
Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Thạch Thị Thanh quận 1

Vệ sinh cửa cuốn đúng cách

Bất cứ thiết bị nào trong quá trình hoạt động cũng sẽ bị dính bụi bẩn. Đây có thể chỉ là những hạt bụi nhỏ, nhưng sau một thời gian dài không được vệ sinh, những hạt bụi nhỏ này sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng, khiến thiết bị dễ hư hỏng và khiến thiết bị bị lỗi trong quá trình vận hành.

Chính vì thế, hãy vệ sinh cửa cuốn của bạn đúng cách để đảm bảo tính thẩm mỹ, cũng như gia tăng tuổi thọ cho cửa cuốn. 

Vệ sinh thân cửa cuốn

  • Đây là phần dịch tích lớn nhất của cửa cuốn, nên cũng là phần dính nhiều bụi bẩn nhất. Vì vậy, thời gian vệ sinh thân cửa cuốn định kỳ là 2 tháng/lần.
  • Bạn nên sử dụng khăn mềm, không đổ lông để vệ sinh cửa cuốn. Đặc biệt, phải sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng pha loãng, không được sử dụng các dung dịch vệ sinh có chất oxi hóa.
  • Nếu bạn không có dung dịch vệ sinh chuyên dụng, thì có thể thay thế bằng nước rửa chén. Tuy nhiên, bạn cần dùng khăn ướt lau sạch, tránh gây nhờn, rít trong quá trình sử dụng.

Vệ sinh hộp điều khiển

  • Hộp điều khiển có các thiết bị nhỏ bên trong, nên bạn chỉ nên dùng khăn khô để vệ sinh.
  • Cũng vì hộp điều khiển chứa nhiều bộ vi xử lý quan trọng, nên trong quá trình vệ sinh bạn hãy chú ý tránh để cát, đá, những hạt bụi nhỏ,… rơi vào bên trong hộp điều khiển
  • Nhằm tránh việc hở điện, chập điện khi kết nối lại với nguồn điện, bạn hãy cẩn thận khi vệ sinh đường dẫn điện từ hộp điều khiển đến hệ thống điều khiển bằng tay, hãy chắc chắn nó luôn được khô ráo.

Qua đây, bạn có thể dễ dàng vệ sinh cửa cuốn tại nhà mà không cần phải gọi thợ. Tuy nhiên, nếu bạn bận rộn công việc hoặc cần vệ sinh bất cứ vị trí nào khác thì hãy liên hệ với X – sửa cửa cuốn đường Thạch Thị Thanh quận 1 qua hotline Y để được hỗ trợ nhé!

Sửa cửa cuốn đường Thạch Thị Thanh quận 1, thương hiệu được nhiều khách hàng săn đón

Tại sao khách hàng lại săn đón thương hiệu X – sửa cửa cuốn đường Thạch Thị Thanh quận 1 mà không phải một thương hiệu nào khác? 

Sửa cửa cuốn đường Thạch Thị Thanh quận 1
Sửa cửa cuốn đường Thạch Thị Thanh quận 1

Đã bao giờ bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi này chưa?

Hãy để X giúp bạn trả lời câu hỏi này.

  • Bạn có thể liên hệ với X 24/7.
  • Nếu bạn cần sửa chữa cửa cuốn gấp, thì đừng lo vì thợ chỉ cần 15 phút để đến kiểm tra và báo giá miễn phí cho bạn.
  • Không chỉ thế, đến với X bạn sẽ được nhận ưu đãi 30% phí dịch vụ và nhận gói bảo hành dài hạn cho tất cả dịch vụ.

Câu trả lời này đã đủ làm cho bạn hài lòng chưa? Nếu chưa, hãy liên hệ với chúng tôi để hiểu hơn về X – sửa cửa cuốn đường Thạch Thị Thanh quận 1 nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *