Chuyên sửa cửa cuốn phường 2 quận Bình Thạnh chất lượng?

Những ngôi nhà hướng theo thiết kế hiện đại ngày nay không thể thiếu cửa cuốn, một sản phẩm đem lại sự an toàn và thẩm mỹ tinh tế cho căn nhà của bạn. Tất nhiên sau khi sử dụng một thời gian, cửa cuốn có thể phát sinh một số vấn đề nào đó khiến việc đóng mở cửa của bạn có phần bất tiện hơn. Vì vậy bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa cửa cuốn phường 2 quận Bình Thạnh mang thương hiệu Cửa Cuốn X luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Sửa cửa cuốn phường 2 quận Bình Thạnh
Sửa cửa cuốn phường 2 quận Bình Thạnh

Điện thoại: Y (Mr.Minh)

Tại sao cửa cuốn hay được sử dụng trong các mẫu nhà phố phổ biến hiện nay?

Cửa cuốn là một loại cửa sản xuất theo công nghệ hiện tiên tiến. Nó trở nên phổ biến ở Việt Nam trong 5 năm trở lại đây. Được ứng dụng làm cửa gara ô tô, cửa chính, cửa của các cửa hàng, cửa nhà ở, đặc biệt là các biệt thự sang trọng cũng sử dụng loại cửa này.

Hiện nay thì cửa cuốn có 2 loại chính: cửa cuốn kéo tay và cửa cuốn motor. Bởi giá thành phù hợp với hầu hết điều kiện gia đình, thiết kế hiện đại, tính an ninh cao nên cửa cuốn đã trở thành sản phẩm ưa chuộng có mặt ở khắp nơi tạo nên kiến trúc tinh tế cho mặt tiền không gian.

Những vấn đề thường gặp khi sử dụng cửa cuốn?

Bất cứ đồ vật gì sau khi sử dụng lâu ngày cũng sẽ sinh ra hư hỏng chứ không riêng gì cửa cuốn. Mặc dù ưu điểm của nó là tạo nên không gian an toàn và mang đến thẩm mỹ độc đáo cho ngôi nhà nhưng đôi khi nó cũng gặp phải một vài sự cố bất lợi.

Dưới đây là một số vấn đề thường gặp về cửa cuốn:

 • Cửa cuốn đột nhiên không kiểm soát được khi hoạt động, tự chạy lên xuống mặc dù không điều khiển.
 • Sử dụng bộ điều khiển từ xa nhưng khi bấm cửa cuốn không hoạt động.
 • Cửa cuốn bị gãy, kẹt nan, xô nan gây cản trở cho việc kéo lên xuống và gây mất thẩm mỹ.
 • Trợ lực cửa cuốn bị hỏng.
 • Không nhớ mật khẩu cửa cuốn khi sử dụng thiết bị điều khiển từ xa.
 • Bình lưu điện sạc lâu ngày bị chai, sạc không nạp điện vào, dùng nhanh hết.
 • Đối với cửa cuốn motor hay bị chạy quá đà, gây cho các nan cửa bị kẹt,gãy.
 • Thiết bị điều khiển cầm tay không có tín hiệu.
 • Bộ điều khiển motor vẫn hoạt động nhưng các nan cửa không di chuyển lên hoặc xuống.

Vừa rồi là các trường hợp hay gặp nhất khi bạn sử dụng cửa cuốn lâu ngày. Đặc biệt việc sửa chữa cửa cuốn phải chọn nơi uy tín để cửa cuốn sử dụng được lâu dài và không gây bất tiện cho người dùng. Vì vậy bạn phải liên hệ với dịch vụ sửa cửa cuốn phường 2 quận Bình Thạnh uy tín nhất để sửa chữa.

Dịch vụ sửa cửa cuốn phường 2 Quận Bình Thạnh đảm bảo uy tín
Dịch vụ sửa cửa cuốn phường 2 Quận Bình Thạnh đảm bảo uy tín

Cửa cuốn X – Chuyên cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn phường 2 quận Bình Thạnh đảm bảo chất lượng cao.

Cầu tăng thì cung tất nhiên cũng phải tăng theo, nhu cầu sử dụng cửa cuốn càng phổ biến thì bên cung cấp cũng phải gia tăng hoạt động để đáp ứng. Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn phường 2 Quận Bình Thạnh, nhưng để đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng không phải điều dễ dàng. Ngược lại Cửa Cuốn Đông Á rất tự tin về chất lượng dịch vụ sửa chữa mà thương hiệu mang lại cho khách hàng cũng như về đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp mà công ty chúng tôi sở hữu. 

Nếu như đột ngột bạn gặp vấn đề về cửa cuốn và cần địa chỉ sửa chữa kịp thời thì hãy liên hệ ngay với Cửa CuốnX, theo số điện thoại của Mr.Minh Y.

 • Bạn chỉ cần alô chỉ 15 phút chúng tôi sẽ có mặt, chúng tôi sẽ cử kỹ sư đến khảo sát, báo giá tại nhà miễn phí 24/7 cho bạn ngay.
 • Sau đó tiến hành báo cho khách hàng các công việc cần làm, báo giá dịch vụ công khai, khách hàng chấp thuận tất cả, chúng tôi sẽ bắt tay vào sửa chữa ngay.
 • Sau khi sửa chữa hoàn thành, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn sửa chữa, biên lai thu tiền và cung cấp giấy bảo hành dài hạn để tạo lòng tin cho khách hàng.
 • Đặc biệt chúng tôi còn giới thiệu chương trình ưu đãi 30% cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Cửa Cuốn X hiện đang giữ vị trí hàng đầu trong dịch vụ sửa cửa cuốn phường 2 quận Bình Thạnh, được đông đảo khách hàng gần xa tin tưởng và ủng hộ lâu dài. Hi vọng bạn sẽ liên hệ với tôi ngay khi có nhu cầu theo số điện thoại: Y.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *