Đầu tư

CEO Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bắc Thăng Long – Vũ Huy Thành nói về thương hiệu điện thoại Big Mobile

 

Để giải quyết bài toán đầu ra cho các sản phẩm mới, Tập Đoàn Bắc Thăng Long đặc biệt lưu ý đến hệ sinh thái mà mình tạo ra có thể hỗ trợ đắc lực cho kế hoạch bán hàng, kể cả đối với các sản phẩm khó bán trên thị trường. Vừa qua, Tập đoàn Bắc Thăng Long tiết lộ kế hoạch lấn sân sang lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, điện thoại thông minh với thương hiệu Big Mobile, thành lập với mức vốn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng.

Để hiểu sâu hơn về kế hoạch triển khai của Tập đoàn về sản phẩm mới này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Vũ Huy Thành – CEO Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bắc Thăng Long.

Tp đoàn Bắc Thăng Long đã chuẩn bị gì cho kế hoạch ra đời sản phẩm điện thoại thông minh Big Mobile?

Ông Vũ Huy Thành: Cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới và đây là cơ hội để Việt Nam có thể gia nhập sân chơi toàn cầu, do đó, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và bài bản cho kế hoạch gia nhập lĩnh vực sản xuất điện thoại thông minh.

Về vốn: hãng điện thoại thông  minh Big Mobile có vốn đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

Về công nghệ: BTL., Group  đang làm việc với các công ty tư vấn hàng đầu thế giới để thuê tư vấn thiết kế, tìm kiếm các chuyên gia giỏi, mua các bản quyền thiết kế và các cấu phần của điện thoại thông minh; đồng thời tiến hành mua dây chuyền thiết bị để sản xuất điện thoại.

Bên cạnh đó, BTL., Group  cũng thành lập các Trung tâm nghiên cứu, thực nghiệm và ứng dụng trí tuệ nhân tạo, tự động hóa, nguyên liệu thế hệ mới và sẽ chủ động nghiên cứu, mua bản quyền các sáng chế về tổ chức thực nghiệm tại Việt Nam để có thể đưa các sáng chế, công nghệ này vào sản xuất, vào cuộc sống.

Về cơ sở hạ tầng: nhà máy đầu tiên của Big Mobile sẽ được xây theo tiêu chuẩn quốc tế.

Về nhân sự: cũng như những công ty khác của BTL., Group  , chúng tôi sẽ tìm kiếm các chuyên gia giỏi, hàng đầu thế giới và trong nước cho dự án này. Tôi tin rằng với tầm nhìn dài hạn của BTL., Group, chế độ lương và đãi ngộ cạnh tranh cùng môi trường làm việc nhiều năm liền được vinh danh là một trong những môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, Big Mobile sẽ nhanh chóng tuyển dụng được đội ngũ nhân sự chất lượng cao trong và ngoài nước. Thực tế là chúng tôi đã làm rất tốt điều này tại dự án khác của BTL., Group .

ông Vũ Huy Thành – CEO Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bắc Thăng Long.

Và điều quan trọng nhất, từ lãnh đạo tới từng nhân viên BTL., Group  đều đã sẵn sàng và cùng quyết tâm cao nhất để Big Mobile thành công.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *