Địa chỉ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Văn Trỗi quận 3 uy tín nhất

Tỷ lệ người dân sử dụng cửa cuốn tại các thành phố lớn ngày càng tăng cao. Cho nên, dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Văn Trỗi quận 3 mang thương hiệu cửa cuốn X ngày càng được nhiều người quan tâm.

Rất nhiều người dân ở các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng sử dụng cửa cuốn do diện tích nhà chật hẹp. Mẫu cửa cuốn rất thích hợp cho những gia đình không có nhiều diện tích nhưng vẫn muốn được bảo vệ và tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Đây là loại cửa hiện đại và hoạt động hoàn toàn tự động nên không gây tốn sức khi đóng – mở.

Thế nhưng, sau một thời gian sử dụng, các bạn sẽ thấy cửa cuốn nhà bạn gặp một số lỗi nhỏ. Việc cần thiết lúc này là phải tìm một địa chỉ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Văn Trỗi quận 3 uy tín nhất. Cửa cuốn thương hiệu X là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Văn Trỗi quận 3
Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Văn Trỗi quận 3

Nguyên nhân khiến cửa cuốn nhà bạn bị lỗi

Muốn sửa được thì cần tìm ra nguyên nhân khiến cửa nhà bạn bị lỗi. Chính vì thế, trước khi sửa, nhân viên cửa cuốn X luôn đến nhà và khảo sát để phát hiện lỗi cửa cuốn. Dưới đây là các nguyên nhân thường gặp khiến cửa cuốn không hoạt động bình thường:

– Đứt lò xo, đứt cót, kẹt nan khiến cho cửa không thể đẩy lên được

– Các nan cửa cọ xát với thanh lá khiến cho cửa cuốn kêu to mỗi khi hoạt động. Ngoài ra, phần nhông xích nối motor với trục cửa cuốn không được bảo trì thường xuyên cũng chính là nguyên nhân gây nên tiếng ồn ở cửa cuốn.

– Do điều khiển hỏng hoặc hết pin cũng làm cho cửa không thể hoạt động. Cửa cuốn thường có mật khẩu. Nếu điều khiển không hỏng nhưng quên mật khẩu thì bạn cũng không thể đóng- mở cửa.

– Cửa cuốn nếu gặp phải chướng ngại vật sẽ bị lệch hay vênh ra 2 bên

– Khi lắp đặt không căn chuẩn hai đầu hoặc do dùng quá lâu năm sẽ khiến cửa cuốn bị kẹt…

Ngoài ra còn có rất nhiều nguyên nhân khác khiến cho cửa cuốn không thể hoạt động được bình thường. Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Văn Trỗi quận 3 của cửa cuốn X là giải pháp tốt nhất cho mỗi nhà.

Địa chỉ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Văn Trỗi quận 3

Người dân ở Thành phố Hồ Chí Minh đã không còn lo lắng khi cửa cuốn không may bị hỏng. Các công ty cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Văn Trỗi quận 3 mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên, làm sao tìm được địa chỉ sửa chữa chất lượng tốt nhất, hiệu quả lâu dài và giá thành hợp lý không phải chuyện dễ dàng.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Văn Trỗi tốt nhất
Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Văn Trỗi tốt nhất

Có rất nhiều đơn vị làm ăn không đạt uy tín, chất lượng nhưng lại báo giá rất cao. Nếu không hiểu biết, rất nhiều người sẽ bị lợi dụng lòng tin và phải trả giá bằng số tiền lớn. Đê an tâm, các bạn hãy liên hệ 093 18 111 69 (Mr Minh) để được thương hiệu cửa cuốn Đông Á phục vụ nhiệt tình.

– Chúng tôi luôn cam kết phục vụ 24/24 và nhiệt tình trong suốt quá trình làm việc. Thậm chí, sau khi sửa xong sẽ có chế độ bảo hành lâu dài.

– Sử dụng các linh kiện chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng để cửa cuốn nhà bạn sử dụng lâu hơn.

– Cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu phát hiện lỗi hay không đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Văn Trỗi quận 3 của X chúng tôi luôn dành cho bạn những dịch vụ chất lượng – nhanh chóng – hiệu quả nhất cùng với ưu đãi giảm giá 30%. Phương châm làm việc của chúng tôi đó chính là:”chất lượng là hàng đầu”.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *