Địa chỉ sửa cửa cuốn đường số 7 Quận 3 uy tín nhất

Thay vì những cánh cửa 2 cánh, thì ở các thành phố lớn như TP HCM người ta thường sử dụng cửa cuốn để bảo vệ cho căn nhà mình. Bởi vậy, dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 7 Quận 3 đang có nhu cầu rất cao.

Với không gian nhỏ hẹp, không có nhiều đất thì cửa cuốn luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại các trung tâm Thành phố. Nhà ở, các cửa hàng, các shop quần áo trên các trục đường đều thiết kế những chiếc cửa cuốn vừa bảo vệ an toàn vừa mang lại tính thẩm mỹ rất cao. Tuy nhiên, trục trặc cũng không thể tránh khỏi với những chiếc cửa cuốn hiện đại này.

Có rất nhiều lý do khiến cửa cuốn nhà bạn bị hỏng. Để cứu cánh trong những lúc này thì cần phải gọi ngay đơn vị chuyên sửa cửa cuốn đường số 7 Quận 3 của thương hiệu cửa cuốn Đông Á. Đây là đơn vị chuyên về cửa cuốn và luôn hỗ trợ sửa chữa mọi lúc, mọi nơi.

Sửa cửa cuốn đường số 7 Quận 3 chất lượng - giá rẻ
Sửa cửa cuốn đường số 7 Quận 3 chất lượng – giá rẻ

 Các lỗi cửa cuốn nhà bạn thường xảy ra

Cửa cuốn là một loại cửa thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản và rất được ưa chuộng ở những khu đất chật người đông. Mặc dù vậy, sau một thời gian sử dụng hay đôi lúc trái gió trở trời, cửa cuốn nhà bạn lại không hoạt động bình thường được. Để xử lý, các bạn nên gọi ngay đơn vị sửa cửa cuốn đường số 7 Quận 3 uy tín và nhanh gọn nhất.

Có rất nhiều lỗi dẫn đến tình trạng cửa cuốn bị hỏng, không hoạt động được. Dưới đây là một trong những lỗi phổ biến nhất:

– Cửa cuốn đôi lúc sẽ không nhận được tín hiệu điều khiển cho nên việc đóng – mở sẽ không thực hiện được.

– Có nhiều trường hợp, cửa cuốn tự động đóng – mở mà không dùng đến thiết bị điều khiến.

– Khi gặp vật cản, cửa có thể tự động chạy hay đảo chiều ngay lập tức.

– Cửa cuốn phát ra âm thanh quá to gây ồn ào, khó chịu.

– Cửa mở – đóng cần phải bấm điều khiển liên tục mới có thể thực hiện được.

– Cửa cuốn bị bung ra khỏi ray trục quấn.

– Nếu mất điện hay ngắt cầu dao thì cửa cuốn không thể đóng – mở được.

– Cửa cuốn không hoạt động bình thường nếu như điều khiển hay motor bị hỏng…

Ngoài những lỗi kể trên, còn rất nhiều lỗi khác mà chỉ có thợ chuyên nghiệp mới có thể phát hiện và sửa chữa. Vậy nên, khi sử dụng cửa cuốn, các bạn cũng cần lưu sẵn số điện thoại của đơn vị sửa chữa.

Địa chỉ sửa cửa cuốn đường số 7 Quận 3 uy tín, chất lượng nhất


Hiện nay, do nhu cầu cửa cuốn rất cao và được người dân sử dụng phổ biến nên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Liệt kê những đơn vị sửa cửa cuốn đường số 7 Quận 3 uy tín nhất thì không thể bỏ qua thương hiệu cửa cuốn X.

Lựa chọn đơn vị sửa cửa cuốn rất quan trọng. Nếu bạn tìm được địa chỉ sửa cửa cuốn uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý thì rất tốt. Nhưng có rất nhiều đơn vị làm ăn theo kiểu chộp giật. Họ bằng mọi giá tìm cách lấy tiền của khách hàng dù lỗi rất nhỏ hay thậm chí lừa khách để lấy số tiền sửa chữa cao…

Dịch vụ sửa cửa cuốn đường 7 Quận 3
Dịch vụ sửa cửa cuốn đường 7 Quận 3

Cho nên, khi bạn đang cần tìm một đơn vị sửa chữa cửa cuốn thì hãy liên hệ với chúng tôi – cửa cuốn X qua số điện thoại Y. Ưu điểm của thương hiệu này đó chính là:

– Chất lượng – nhanh chóng – quá trình làm việc công khai;

– Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24;

– Sau khi hoàn thành có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn gửi cho khách hàng.

Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 7 Quận 3 của thương hiệu cửa cuốn X. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *