Địa chỉ sửa cửa cuốn Đường Tỉnh Lộ 15 quận 12 uy tín

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tỉnh Lộ 15 quận 12 chuyên cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn với mức giá cực kỳ phải chăng.

Cửa cuốn cũng giống như nhiều thiết bị khác đều không tránh khỏi hỏng hóc sau thời gian dài sử dụng. Hiểu được điều ấy, dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tỉnh Lộ 15 quận 12 mang thương hiệu cửa cuốn X cung cấp những dịch vụ tốt

Sửa cửa cuốn Đường Tỉnh Lộ 15 quận 12
Sửa cửa cuốn Đường Tỉnh Lộ 15 quận 12

Có thể bạn chưa biết tại sao cửa cuốn lại gặp sự cố hỏng hóc?

Có rất nhiều nguyên nhân, sự cố có thể xảy ra khi ta sử dụng cửa hàng ngày khiến cho chúng bị hỏng hóc chẳng hạn như:

 • Khi lắp đặt không để ý tới việc lựa chọn chiều dài sao cho phù hợp với độ rộng đã được xây sẵn cho khung cửa khi lắp vào, khiến cho trong quá trình sử dụng cửa rất dễ bị cong vênh, chênh, lệch.
 • Nhiều vật thể lạ cũng như bụi bẩn bám vào bánh răng khiến cho cửa bị kẹt. Nếu gặp sự cố này, cửa cuốn sẽ không thế hoạt động kéo lên hoặc thả xuống dù cho động cơ vẫn hoạt động bình thường.
 • Cửa cuốn bị chệch ray: do cửa cuốn gặp phải chướng ngại vật nên cửa bị đứng lại trong khi motor cửa cuốn vẫn quay khiến cửa bung ra khỏi ray. Để tránh những trường hợp này khách hàng cần lắp thêm bộ chống xô cho cửa hoặc chú ý không để vật cản bên dưới cửa khi cửa đang chạy.
 • Cửa cuốn bị cháy motor: cửa cuốn bị cháy motor chủ yếu là do nước mưa chảy vào motor, xét đánh. Vì motor cửa cuốn rất khó hỏng hóc do có bộ phận bảo vệ: thạch mít thì bảo vệ khi motor nóng lên, cầu chì thì bảo vệ khi bị chập điện. 
 • Cửa cuốn bị cháy hộp điều khiển: Cháy hộp điều khiển thường do nước mưa, hoặc quá lâu ngày các con tụ bị chết chính vì vậy quý khách phải để hộp điều khiển ở nơi khô ráo, thoáng mát thay điều khiển khi đã sử dụng lâu ngày.
 • Cửa cuốn bị kêu: Cửa cuốn bị kêu do lá cửa cuốn bị lệch cọ vào ray làm phát ra tiếng rít, khó chịu để khắc phục được phải tìm được nguyên nhân cửa cuốn bị lệch để sửa tận gốc. Cửa cuốn bị kêu thường là do ốc trên trục cửa cuốn bị tuột làm lệch một bên khiến cho lá cửa cuốn chạy.
 • Một lỗi khác ta có thể bắt gặp đó là tình trạng cửa cuốn hoạt động lúc được lúc không, chập chờn. Đó có thể là do các nguyên nhân như điều khiển bị hỏng hoặc mạch điện, hệ thống tiếp nhận tín hiệu có vấn đề.

Nếu cửa cuốn nhà bạn gặp sự cố hãy liên hệ dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tỉnh Lộ 15 quận 12 để khắc phục sự cố ngay nhé.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tỉnh Lộ 15 quận 12
Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tỉnh Lộ 15 quận 12

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tỉnh Lộ 15 quận 12 uy tín, chất lượng như thế nào?

Như các bạn đã biết, ngày nay đơn vị sửa cửa cuốn ngày càng nhiều nhưng không phải đơn vị nào cũng có chất lượng tốt. Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tỉnh Lộ 15 quận 12 tự tin là đơn vị được khách hàng tin dùng bởi: 

 • Dịch vụ hoàn hảo: Chúng tôi khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí cùng khách hàng, dịch vụ sửa cửa cuốn, sửa chữa bảo dưỡng với chi phí hợp lý, bảo hành sản phẩm dài hạn.Ưu đãi lên tới 30% tất cả các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn.
 • Nhanh chóng-hiệu quả: Có mặt ngay chỉ sau 15 phút, bất kể những ngày trong tuần  , kể cả ngày lễ, quý khách không phải đợi. 
 • Chất lượng tốt nhất: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp, phân phối cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện tốt,  phù hợp nhất với điều kiện môi trường Việt Nam do đó sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao và tiết kiệm được chi phí và đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Giá cả hợp lý: Thợ kỹ thuật có trình độ cao nên có thể giảm được chi phí rủi ro tối đa trong quá trình thi công, phương pháp quản lý bán hàng hợp lý cũng như tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh cho khách hàng. Tất cả các yếu tố trên đem đến cho chúng tôi một giá thành hợp lý chính vì vậy chúng tôi chia sẻ điều này với khách hàng bằng mức giá cạnh tranh nhất, tốt nhất.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tỉnh Lộ 15 quận 12 của Cửa Cuốn X qua số điện thoại của Y để được hỗ trợ tận tình, dịch vụ chất lượng nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *