Địa chỉ sửa cửa cuốn phường 14 quận Bình Thạnh uy tín

Sản phẩm cửa cuốn bị lỗi trục trặc trong quá trình vận hành là các lỗi mà Cửa Cuốn X ghi nhận từ nhiều khách hàng tại quận Bình Thạnh TP.HCM. Nếu không khắc phục kịp thời lỗi cửa cuốn sẽ làm cho cửa cuốn không hoạt động trơn tru, phát ra tiếng kêu khó chịu mỗi lần kéo gây trở ngại khi sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các nguyên nhân chính gây ra các lỗi cửa cuốn thường gặp và địa chỉ sửa cửa cuốn phường 14 quận Bình Thạnh uy tín nhé.

Dịch vụ sửa cửa cuốn phường 14 quận Bình Thạnh
Dịch vụ sửa cửa cuốn phường 14 quận Bình Thạnh

Tìm hiểu nguyên nhân chính gây ra các lỗi cửa cuốn thường gặp?

1. Sử dụng cửa cuốn lâu ngày không kiểm tra và bảo trì

Đây là nguyên nhân thường gặp nhất khiến cửa cuốn bị kẹt, sử dụng một thời gian chúng ta phải thường xuyên kiểm tra các bộ phận của cửa cuốn để tra thêm dầu mỡ, bảo dưỡng định kỳ để tránh việc thiếu nhớt khiến cửa cuốn hoạt động không trơn tru, phát ra những tiếng kêu khó chịu khi kéo lên, kéo xuống.

2. Bộ phận lò xo cửa cuốn kéo tay gặp vấn đề

Đối với loại cửa cuốn kéo tay thì bộ phận trợ lực lò xo đóng vai trò quan trọng nhất của việc vận hành cửa cuốn. Lò xo cửa cuốn bị hư làm việc đóng/mở cửa cuốn khó khăn thậm chí bị kẹt cửa cuốn. Khi gặp vấn đề này bạn phải liên hệ ngay với dịch vụ sửa cửa cuốn phường 14 quận Bình Thạnh để họ kiểm tra, thêm dầu nhớt, chỉnh cáp cửa cuốn để không bị lệch khi vận hành.

3. Do yếu tố thời tiết gây ra

Đây là một nguyên nhân ít xảy ra nhưng cũng là một trong những nguyên nhân khiến cửa cuốn bị lỗi. Thời điểm chuyển giao giữa hai mùa khác nhau như mùa nóng và mùa lạnh làm áp suất không khí tăng lên, ảnh hưởng đến các bộ phận bằng sắt thép của cửa làm vận hành khó khăn. Để tránh trường hợp này thì chúng ta nên chú ý khi lắp cửa cuốn hãy sử dụng sơn tĩnh điện hoặc nhờ các dịch sửa cửa cuốn đến bảo trì.

4. Do gặp vật cản

Nguyên nhân này có độ nguy hiểm cao nhất. Vô tình khi đóng cửa cuốn, chúng ta sơ ý đặt vật cản bên dưới làm cửa khi kéo xuống chạm phải gây ra các lỗi như cửa bị kẹt nan, gãy nan, lệch ray,…trường hợp nặng hơn sẽ bị hư cả chốt phanh cửa khiến cửa cuốn bị rớt xuống rất nguy hiểm.

Mặc dù cửa cuốn đang được ứng dụng ở nhiều công trình hiện đại phổ biến hiện nay vì tính thẩm mỹ cao và khả năng bảo mật tốt nhưng đôi khi sử dụng chúng ta gặp phải các lỗi trục trặc nếu không sửa chữa kịp thời sẽ gây ra những vấn đề nghiêm trọng hơn. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu một địa chỉ sửa cửa cuốn phường 14 quận Bình Thạnh uy tín và chất lượng nhất.

Thương hiệu đầu ngành trong lĩnh vực sửa cửa cuốn phường 14 quận Bình Thạnh – Cửa Cuốn X

Lĩnh vực sửa cửa cuốn là một trong những điểm mạnh không thể phủ nhận của Cửa Cuốn X hiện nay. Chính vì thế từ khi thành lập cho đến nay đã có hàng nghìn khách hàng liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ và luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào dịch vụ sửa cửa cuốn X trong thời gian dài. Có phải bạn sẽ thắc mắc tại sao khách hàng lại tín nhiệm chúng tôi đến như vậy?

  • Đến với Cửa Cuốn X, bạn hoàn toàn nhận được những tư vấn và khảo sát, báo giá tại nhà miễn phí 24/7.
  • Khi bạn alô liên hệ, chỉ 15 phút sau là kỹ sư sửa chữa của chúng tôi sẽ có mặt tại hiện trường giúp bạn khắc phục sự cố.
  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tâm, chuyên nghiệp, nhanh nhạy trong việc phát hiện lỗi.
Thương hiệu Cửa Cuốn X - Đi cùng công trình theo năm tháng
Thương hiệu Cửa Cuốn X – Đi cùng công trình theo năm tháng
  • Trang thiết bị đều được nâng cấp và cập nhất mới liên tục.
  • Sau khi cung cấp dịch vụ còn kèm theo bảo hành dài hạn cho khách hàng.
  • Có những chương trình ưu đãi hấp dẫn tạo tiết kiệm đến 30% chi phí cho khách hàng, xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng.

Hoạt động vì phương châm lợi ích của khách hàng là trên hết, nên mọi nỗ lực của X đều tạo dựng hình ảnh uy tín với khách hàng. Thương hiệu cửa cuốn X luôn cam kết sau khi sửa chữa sẽ đem lại tình trạng tốt nhất cho cửa cuốn của bạn. Nếu có nhu cầu sửa cửa cuốn phường 14 quận Bình Thạnh thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : Y (Mr.Minh) để được tư vấn và khắc phục nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *