Địa điểm sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thị Nhỏ quận Gò Vấp

Năm 2021, bạn lựa chọn thương hiệu nào để sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thị Nhỏ quận Gò Vấp? Thương hiệu X luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Để đáp ứng nhu cầu an toàn của con người, các thương hiệu cửa cuốn đã cho ra mắt các dòng cửa cuốn khác nhau. Tuy nhiên, việc có quá nhiều thương hiệu, khiến cho sự lựa chọn trở nên khó khăn. 

Nhưng điều đó sẽ không còn khó khăn nữa, vì năm 2020 này, đã có thương hiệu X – chuyên cung cấp các dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thị Nhỏ quận Gò Vấp đồng hành cùng bạn.

Địa điểm sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thị Nhỏ quận Gò Vấp
Địa điểm sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thị Nhỏ quận Gò Vấp

Hướng dẫn vệ sinh cửa cuốn

Cửa cuốn thường được các gia đình và doanh nghiệp sử dụng bên ngoài, không có sự che chắn nên thường xuyên bị bám bụi bẩn. Điều này, làm cho cửa cuốn trở nên thiếu thẩm mỹ cũng như làm cho người sử dụng ngại vận hành.

Biết được tâm lý này của khách hàng, sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thị Nhỏ quận Gò Vấp đã viết một hướng dẫn nhỏ để khách hàng có thể tự mình vệ sinh cửa cuốn.

Vệ sinh thân cửa cuốn:

  • Thân cửa cuốn là phần diện tích lớn nhất của cửa cuốn, cũng vì vậy mà thân cửa cuốn là bộ phận bị bám bụi bẩn nhiều nhất.
  • Việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp thân cửa cuốn có thẩm mỹ hơn và giúp tăng tuổi thọ của cửa cuốn. Chính vì thế, bạn hãy vệ sinh nó ít nhất 2 tháng/lần.
  • Khi vệ sinh phần thân cửa cuốn, bạn nên sử dụng các loại khăn mềm, không bị đổ lông cùng với các loại dung dịch vệ sinh chuyên dụng, không có chất gây oxi hóa và đặc biệt là hãy pha loãng dung dịch vệ sinh ra nhé!
  • Nếu bạn không mua được dung dịch vệ sinh hoặc bạn đã hết thì bạn có thể sử dụng nước rửa chén. Nhưng sau khi vệ sinh, bạn nhớ sử dụng nước sạch để vệ sinh lại phần thân cửa. 
Địa điểm sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thị Nhỏ quận Gò Vấp
Địa điểm sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thị Nhỏ quận Gò Vấp

Vệ sinh hộp điều khiển:

  • Hộp điều khiển có chứa các tấm vi xử lý điều khiển quan trọng, nên khi vệ sinh bạn phải dùng khăn khô, mềm để vệ sinh.
  • Ngoài ra, bạn nên tránh để nước, dung dịch và các vật nhỏ như cát, đá,… rơi vào trong hộp điều khiển.
  • Chú ý luôn để đường điện dẫn từ hộp điều khiển đến hệ thống điều khiển bằng tay khô ráo, nhằm tránh tình trạng hở điện, chập điện khi kết nối nguồn điện lại cho toàn bộ hệ thống.

Thương hiệu sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thị Nhỏ quận Gò Vấp được lựa chọn năm 2020

X là một trong những thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong những ngày đầu năm 2020. Đó là cả một quá trình cố gắng xây dựng uy tín và chất lượng của dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thị Nhỏ quận Gò Vấp trong thời gian qua. 

X mang đến cho khách hàng sự phục vụ tuyệt vời từ nhân viên đến dịch vụ sửa chữa. Nhân viên túc trực 24/24 và thực hiện kiểm tra, báo giá tại nhà miễn phí cho khách hàng trong 15 phút liên hệ.

Song song với đó là những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, điển hình là gói ưu đãi 30% cùng bảo hành dài hạn cho tất cả dịch vụ.

Còn chần chừ gì mà không lựa chọn Xđể bảo vệ chiếc cửa cuốn của mình. Thương hiệu X luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *