Địa điểm sửa cửa cuốn đường Phạm Huy Thông quận Gò Vấp

Bạn đang lo ngại về chi phí sửa cửa cuốn? Hãy đến với X – sửa cửa cuốn đường Phạm Huy Thông quận Gò Vấp để được hưởng dịch vụ giá rẻ nhé!

Hiện nay, cửa cuốn đã trở thành người bạn của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, chi phí để sửa cửa cuốn không phải là thấp nên rất nhiều người còn do dự khi sắm cho mình một chiếc cửa cuốn. 

Vậy thì bạn không cần phải lo lắng, do dự thêm nữa vì đã có X – sửa cửa cuốn đường Phạm Huy Thông quận Gò Vấp đồng hành cùng bạn. X hứa hẹn mang đến những dịch vụ chất lượng nhất với chi phí thấp nhất có thể. 

Sửa cửa cuốn đường Phạm Huy Thông quận Gò Vấp giá rẻ
Sửa cửa cuốn đường Phạm Huy Thông quận Gò Vấp giá rẻ

Các loại cửa cuốn phổ biến hiện nay

Bằng cách quan sát tỉ mỉ thị trường, theo sát nhu cầu của khách hàng, dịch vụ Đông Á – sửa cửa cuốn đường Phạm Huy Thông quận Gò Vấp xin gửi tới khách hàng một số loại cửa cuốn được ưa chuộng trong thời gian qua, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa cho mình một chiếc cửa cuốn phù hợp.

Cửa cuốn khe thoáng

  • Nếu bạn muốn có một không gian trong nhà mát mẻ như bên ngoài thì bạn có thể chọn cửa cuốn khe thoáng. Vì loại cửa cuốn này có khả năng tạo khe thoáng linh hoạt, dễ dàng lấy gió và ánh sáng từ bên ngoài vào.
  • Đây là một trong những loại cửa cuốn có phong cách trang nhã và thẩm mỹ cao.

Cửa cuốn chống cháy

  • Hỏa hoạn là một việc rất là nguy hiểm. Để không xảy ra những sự việc ngoài ý muốn, rất nhiều gia đình đã chọn loại cửa cuốn chống cháy tự động này.
  • Với thiết kế đặc biệt, bạn có thể dễ dàng điều khiển cửa cuốn lên nhanh hoặc đóng xuống, cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cửa cuốn tấm liền

  • Cửa cuốn tấm liền là một loại cửa cuốn khá thông dụng, nhờ vào bộ điều khiển từ xa, tốc độ xử lý nhanh, tránh tốn thời gian trong quá trình sử dụng.
  • Bên cạnh đó, cửa cuốn tấm liền còn có nhiều tính năng vượt trội, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Các loại cửa cuốn phổ biến trên thị trường
Các loại cửa cuốn phổ biến trên thị trường

Trên đây là một số loại cửa cuốn thông dụng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Song, bạn vẫn có thể tìm hiểu thêm những loại cửa cuốn khác thông qua nhân viên tư vấn của X – sửa cửa cuốn đường Phạm Huy Thông quận Gò Vấp.

X – sửa cửa cuốn đường Phạm Huy Thông quận Gò Vấp giá rẻ

Bạn nghĩ giá rẻ sẽ đi cùng chất lượng kém? Ngày hôm nay, hãy để X – sửa cửa cuốn đường Phạm Huy Thông quận Gò Vấp thay đổi điều đó. 

Đến với X, bạn sẽ được nhận ngay gói ưu đãi phí dịch vụ 30%. Song điều đó sẽ không làm cho chất lượng bị giảm sút mà thay vào đó bạn vẫn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất.

  • Nhân viên túc trực tại cửa hàng 24/7
  • Thợ săn sàng phục vụ bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu
  • Bạn có thể không tin, nhưng chỉ trong vòng 15 phút liên hệ, thợ sửa chữa sẽ tới nhà kiểm tra và báo giá miễn phí cho bạn.
  • Đặc biệt, X cung cấp gói bảo hành dài hạn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *