Địa điểm sửa cửa cuốn đường Phan Văn Đạt quận 1 uy tín, chất lượng

Hiện nay, cửa cuốn đang dần trở nên thân thiết hơn với người tiêu dùng. Họ chọn cửa cuốn làm thiết bị bảo vệ an toàn cho gia đình. Tuy nhiên, có quá nhiều sản phẩm trên thị trường, người tiêu dùng không thể chọn được cho mình một địa điểm uy tín, chất lượng.

Vậy hãy đến với X – sửa cửa cuốn đường Phan Văn Đạt quận 1 để được nhận những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Phan Văn Đạt quận 1 uy tín, chất lượng
Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Phan Văn Đạt quận 1 uy tín, chất lượng

Cửa cuốn bị dừng đột ngột

Cửa cuốn của bạn đột ngột dừng lại trong quá trình vận hành? Bạn không tìm được cách khắc phục nó, phải liên tục gọi thợ sửa chữa tới nhà? Bạn cảm thấy mất thời gian vì việc này. Hãy để sửa cửa cuốn đường Phan Văn Đạt quận 1 giúp đỡ bạn. 

Cửa cuốn bị dừng đột ngột có rất nhiều lý do khác nhau, nhưng có 2 nguyên nhân thường gặp mà bạn có thể tự kiểm tra tại nhà như sau:

  • Đối với trường hợp cửa bị kẹt nan hoặc bị khóa ngang: Bạn có thể dễ dàng nhận biết bằng cách quan sát và kiểm tra cửa cuốn.  
  • Đối với trường hợp lò xo cửa cuốn bị hỏng: cửa cuốn sẽ bị lệch sang 1 bên. Nếu nhận thấy hiện tượng này, bạn cần tiến hành thay lò xo cho cửa cuốn.
Kiểm tra cửa cuốn đơn giản tại nhà
Kiểm tra cửa cuốn đơn giản tại nhà

Qua 2 bí kíp nhỏ này, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được bệnh của cửa cuốn và từ đó có cách giải quyết phù hợp. Nhưng nếu không có thời gian để kiểm tra tình trạng của cửa cuốn thì bạn hãy liên hệ với X – sửa cửa cuốn đường Phan Văn Đạt quận 1 qua hotline Y.

Sửa cửa cuốn đường Phan Văn Đạt quận 1 uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay với X – sửa cửa cuốn đường Phan Văn Đạt quận 1. Ở đây, bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Nhân viên của X được đào tạo bài bản về cách phục vụ khách hàng. Bên cạnh sự chuyên nghiệp của mình, nhân viên còn làm việc vô cùng nhiệt huyết, luôn túc trực điện thoại, cũng như tại cửa hàng để phục vụ cho khách hàng 24/7 khi khách hàng có nhu cầu.

Liên hệ với X – sửa cửa cuốn đường Phan Văn Đạt quận 1 còn có một điều siêu bất ngờ dành cho bạn, đó chính là chỉ cần 15 phút, thợ sửa chữa sẽ đến tận nhà để kiểm tra và báo giá miễn phí cho bạn.

Nếu bạn đang nghĩ chi phí ở X sẽ rất cao thì đó hoàn toàn là sai lầm. Bạn sẽ được hưởng mức chi phí siêu tiết kiệm với ưu đãi 30% chi phí.

Ngoài ra, để đảm bảo uy tín, chất lượng của mình, X mang đến chế độ bảo hành dài hạn cho tất cả dịch vụ của khách hàng.

Với những điều tuyệt vời trên, bạn đã tin tưởng giao chiếc cửa cuốn của mình cho X – sửa cửa cuốn đường Phan Văn Đạt quận 1 chưa nào? Hãy liên hệ với chúng tôi để biết nhiều hơn các dịch vụ của X nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *