Địa điểm sửa cửa cuốn đường Trần Cao Văn quận 1 cung cấp dịch vụ 24/24

Hiện nay, bạn rất dễ dàng tìm kiếm được một cửa hàng sửa cửa cuốn đường Trần Cao Văn quận 1. Tuy nhiên, hầu hết các cửa hàng đều chỉ hoạt động trong giờ hành chính, mà người tiêu dùng lại quá bận rộn với công việc, không có thời gian rảnh. 

Biết được vấn đề này, X – sửa cửa cuốn đường Trần Cao Văn quận 1 đã cung cấp dịch vụ 24/24, để khách hàng có thể sửa chữa cửa cuốn bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Hãy đến với X để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất nhé!

Sửa cửa cuốn đường Trần Cao Văn quận 1
Sửa cửa cuốn đường Trần Cao Văn quận 1

Cách sử dụng cửa cuốn đúng cách

Khách hàng mua cửa cuốn, sử dụng cửa cuốn, nhưng không phải ai cũng biết sử dụng cửa cuốn đúng cách. Chính vì vậy, mà cửa cuốn bị xuống cấp, giảm tuổi thọ và dễ hư hỏng.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, X – sửa cửa cuốn đường Trần Cao Văn quận 1 đã đưa ra một số cách sử dụng cửa cuốn, để khách hàng có thể sử dụng đúng cách và bảo vệ cửa cuốn nhà mình.

  • Không đóng/mở cửa liên tục, nhiều lần: Việc làm này giúp bảo vệ motor cửa cuốn khỏi sự nóng lên, dẫn đến cháy nổ. Khi motor hoạt động quá công suất, sẽ tự động ngắt kết nối. Điều này khiến cho người sử dụng tốn thời gian chờ motor nguội và kết nối lại với nguồn điện.
  • Lắp đặt chế độ tự dừng, đảo chiều: Thiết bị này giúp cửa cuốn tránh những va chạm không đáng có trong quá trình vận hành.
  • Chọn motor cửa cuốn có trọng lượng phù hợp: Nhằm tránh tình trạng hoạt động quá công suất, khiến hỏng máy móc, bạn nên chắc chắn rằng motor cửa cuốn có trọng lượng phù hợp với của cuốn.
  • Nơi đặt remote điều khiển: Nếu cửa cuốn của bạn sử dụng bộ điều khiển từ xa thì hãy lưu ý vị trí để remote. Hãy để remote ở nơi thoáng mát, dễ lấy, tránh những nơi ẩm ướt và trẻ em có thể lấy được.
  • Tẩy rửa và châm dầu cho cửa cuốn thường xuyên: Để tránh tình trạng gỉ sét, bạn nên tẩy rửa và sơn cửa thường xuyên. Bên cạnh đó, cửa cuốn sẽ vận hành nhẹ nhàng, êm ái hơn, tránh những tiếng kêu khó chịu khi được châm dầu cho các thiết bị.
Hướng dẫn cách sử dụng cửa cuốn đúng cách
Hướng dẫn cách sử dụng cửa cuốn đúng cách

Hãy trở thành một người sử dụng cửa cuốn thông minh, để cửa cuốn được vận hành một cách tốt nhất, cũng như gia tăng tuổi thọ cho cửa cuốn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với X – sửa cửa cuốn đường Trần Cao Văn quận 1 qua hotline Y để được tư vấn miễn phí nhé!

Địa điểm sửa cửa cuốn đường Trần Cao Văn quận 1 cung cấp dịch vụ 24/24

Qua nhiều năm nghiên cứu thị trường và tâm lý khách hàng, sửa cửa cuốn đường Trần Cao Văn quận 1 đã đưa ra một số dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu xem X có gì nhé!

  • Cung cấp dịch vụ cho khách hàng 24/7.
  • Thợ sửa chữa chỉ cần 15 phút để đến nhà kiểm tra và báo giá miễn phí.
  • Ưu đãi 30% phí dịch vụ cho khách hàng.
  • Cung cấp chế độ bảo hành dài hạn cho tất cả dịch vụ.

X- sửa cửa cuốn đường Trần Cao Văn quận 1 luôn thấu hiểu bạn, vì vậy bạn hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những điều thú vị đó nhé!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *