Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Bàu Bàng quận Tân Bình  24/7

Cửa cuốn luôn được thiết kế là cửa chính mỗi ngôi nhà. Bởi vậy mỗi khi hỏng hóc hay trục trặc là vô cùng bất tiện, cần được sửa chữa ngay. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Bàu Bàng quận Tân Bình có đội ngũ thợ luôn túc trực 24/7. Sẵn sàng giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn một cách nhanh chóng. 

Sửa cửa cuốn Đường Bàu Bàng quận Tân Bình
Sửa cửa cuốn Đường Bàu Bàng quận Tân Bình

Các lỗi thường gặp ở cửa cuốn và cần giải quyết ngay

Cửa cuốn hiện nay xuất hiện phổ biến trong mỗi ngôi nhà. Trong quá trình sử dụng, dù có bền đến mấy thì cũng sẽ xảy ra những lỗi như sau:

  • Bấm điều khiển cửa không hoạt động, hoặc chạy lên – chạy xuống không thể kiểm soát. 
  • Bình lưu điện sử dụng lâu ngày bị chai, không sạc điện được.
  • Remote không hoạt động, hoặc có tín hiệu nhưng bấm nút điều khiển không được. 
  • Khóa cơ của cửa bị hỏng, không thể vặn chốt khóa
  • Cửa bị kẹt nan, xô nan, gãy hoặc thủng nan,… 

Thực tế, cửa cuốn còn vô vàn những lỗi khác nhau mà chỉ những người thợ có chuyên môn mới có thể khắc phục. Nhưng điều quan trọng là mỗi khi gặp trục trặc, người sống trong nhà không thể đi ra, đi vào, rất bất tiện và khó khăn. Vấn đề này cần giải quyết nhanh chóng. Nên rất cần một dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Bàu Bàng quận Tân Bình uy tín, có đội ngũ thợ túc trực 24/7. 

Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Bàu Bàng quận Tân Bình có thợ 24/7
Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Bàu Bàng quận Tân Bình có thợ 24/7

Giới thiệu dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Bàu Bàng quận Tân Bình có thợ túc trực 24/7

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ sửa cửa cuốn tại q. Tân Bình, tp HCM. Tuy nhiên có một thực tế là không phải nơi nào cũng uy tín. Đã nhiều khách hàng gọi phải dịch vụ làm ăn kém chất lượng, họ cứ “hẹn”, còn khách cứ chờ, thậm chí hàng tuần còn chưa có mặt sữa chữa. Bởi vậy, tìm một đơn vị uy tín là hết sức cần thiết. 

Nếu bạn chưa biết một nơi như vậy, xin giới thiệu dịch vụ của công ty Cửa Cuốn X:

  • Với quy mô lớn, cùng nhiều năm làm việc trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn. Công ty chúng tôi có đội ngũ thợ đông đảo, trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm, luôn túc trực 24/7 tại trụ sở thuộc quận Tân Bình, TP HCM. 
  • Thợ của Cửa Cuốn X không chỉ thân thiện, nhiệt tình, tâm huyết, giỏi chuyên môn, lại sẵn sàng làm việc 24/24, bất kể thời gian, lễ tết và đặc biệt cũng làm việc cả thứ 7, CN. 
  • Công ty có chính sách ưu đãi giảm giá 30% và kèm theo bảo hành dài hạn cho mọi khách hàng. 

Bạn có nhu cầu sửa cửa cuốn Đường Bàu Bàng quận Tân Bình nhanh chóng? Bạn cần một dịch vụ thực sự uy tín và chuyên nghiệp? Bạn muốn đơn vị đó luôn có đội ngũ thợ túc trực 24/7 sẵn sàng làm việc? Vậy thì phải liên hệ với công ty Cửa Cuốn X theo SĐT: Y để được phục vụ một cách tốt nhất. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *