Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường C1 quận Tân Bình chuyên nghiệp

Thương hiệu Cửa Cuốn X, dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường C1 quận Tân Bình, trách nhiệm, đáng tin cậy và uy tín nhất hiện nay.

Giống như bất kỳ một thiết bị nào khác trong gia đình, cửa cuốn sử dụng lâu ngày ắt sẽ có lúc gặp phải hỏng hóc, sự cố. Vấn đề này sẽ gây nên nhiều bất tiện cho việc sinh hoạt và kinh doanh của nhà và cần phải giải quyết gấp rút, nhanh chóng. Bạn sống ở khu vực tp HCM và đang cần dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường C1 quận Tân Bình chuyên nghiệp, kịp thời? Hãy cùng Cửa Cuốn X tham khảo qua bài viết ngay sau đây. 

Sửa cửa cuốn Đường C1 quận Tân Bình
Sửa cửa cuốn Đường C1 quận Tân Bình

Cửa cuốn nhà bạn có thể gặp phải những vấn đề gì cần khắc phục?

Cửa cuốn là loại cửa hiện đại, có nhiều ưu điểm là bền, đẹp, lại tiết kiệm diện tích. Nhưng việc sử dụng lâu ngày, quên không bảo dưỡng định kỳ, vẫn có thể gặp phải các lỗi hư hỏng như sau: 

  • Cửa đóng/mở – cuộn lên/cuộn xuống không theo điều khiển. 
  • Cửa cuốn gặp vật cản không tự động đảo chiều
  • Cửa cuốn bị cuộn nan quá mức, xô nan, gãy nan, trật khỏi đường ray
  • Motor cửa cuốn bị hỏng, hay khi hoạt động phát tiếng kêu to. 
  • Remote không bấm điều khiển được, phím âm tường không bấm nút điều khiển được
  • Ổ khóa cơ không vặn được, mất chìa khóa,… 

Đối với các loại cửa cuốn hiện nay đều có thể gặp phải những tình trạng như trên. Hoặc có thể phát sinh thêm những lỗi khác mà chỉ có đội ngũ thợ chuyên nghiệp mới có thể sửa chữa được. Để có thể được hỗ trợ kịp thời, tránh những bất tiện, khách hàng cần phải gọi một dịch vụ thực sự chuyên nghiệp và uy tín. 

Sửa cửa cuốn Đường C1 quận Tân Bình chuyên nghiệp, kịp thời
Sửa cửa cuốn Đường C1 quận Tân Bình chuyên nghiệp, kịp thời

 Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường C1 quận Tân Bình chuyên nghiệp, kịp thời

Trên thị trường tp HCM hiện nay, có rất nhiều dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực này. Nhưng không ở đâu uy tín và được đánh giá cao như Sửa cửa cuốn Đường C1 quận Tân Bình của công ty Cửa Cuốn X. 

  • Với số lượng thợ đông đảo túc trực 24/24 tại khắp các cơ sở trên nhiều tuyến đường, quận huyện tại tp HCM. Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng chỉ sau 15 phút nhận được cuộc gọi. Việc khảo sát lỗi hư hỏng của cửa cuốn, tư vấn và báo giá là công khai, miễn phí. 
  • Công ty Cửa Cuốn X là đơn vị nhập khẩu linh phụ kiện chính hãng có mức giá rẻ nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách ưu đãi giảm giá 30% cho mọi khách hàng. Cam kết giá dịch vụ sửa chữa là cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 
  • Có chế độ bảo hành dài hạn để khách hàng yên tâm.

Bạn sống tại khu vực tp HCM và cửa cuốn nhà bạn đang gặp trục trặc? Bạn đang băn khoăn chưa biết gọi ở đâu dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường C1 quận Tân Bình chuyên nghiệp và kịp thời nhất? Vậy hãy nhấc máy và ALO ngay đến số Hotline Y để được hỗ trợ tận tình và nhanh chóng nhất. Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của chúng tôi cam kết làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *