Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Cầu Cống Lở quận Tân Bình

Sửa cửa cuốn Đường Cầu Cống Lở quận Tân Bình là nhu cầu của rất nhiều người. Thương hiệu dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là công ty Cửa Cuốn X 

Không thể phủ nhận cửa cuốn đang rất phổ biến trong các thiết kế nhà ở hiện nay. Nhưng dù độ bền cao thì việc phát sinh các lỗi hư hỏng cũng là điều khó tránh khỏi. Nhu cầu cần tìm một dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Cầu Cống Lở quận Tân Bình có thể khắc phục nhanh các lỗi hư hỏng là nhu cầu của rất nhiều người. Và công ty Cửa Cuốn X đang trở thành dịch vụ được rất nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Sửa cửa cuốn Đường Cầu Cống Lở quận Tân Bình
Sửa cửa cuốn Đường Cầu Cống Lở quận Tân Bình

Các lỗi hư hỏng ở cửa cuốn cần nhanh chóng khắc phục

Cửa cuốn rất bền và nhiều ưu điểm nhưng trong quá trình sử dụng, có thể xảy ra những lỗi như sau:

  • Lỗi hành trình: cửa cuốn vận hành đóng/mở, trượt lên – trượt xuống không đúng với hành trình. Dừng không đúng với vị trí, hoặc di chuyển ngắt quãng từng chút một và phải bấm Remote nhiều lần.
  • Lỗi khởi động từ: cửa cuốn khởi động lúc được lúc không, dù Remote vẫn phát tín hiệu bình thường.
  • Lỗi tuột bố thắng: motor trượt xuống được nhưng không lên được, motor tự động trôi xuống,… 
  • Lỗi mạch điều khiển: do bị ngấm nước, hoặc sử dụng lâu ngày không được bảo dưỡng
  • Lỗi bình lưu điện: không sạc được, bị chai, sử dụng lâu ngày bị hư hỏng,… 

Tùy vào các lỗi hư hỏng mà việc sửa chữa có thể nhanh hay chậm. Tuy nhiên, với những dịch vụ chuyên nghiệp, làm ăn uy tín thì cùng lắm chỉ một vài ngày là xong cả những lỗi hư hỏng nhất. Lỗi nhẹ chỉ trong vài giờ. Bởi vậy, để tránh sự bất tiện khi cửa cuốn gặp hư hỏng. Bạn cần một dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Cầu Cống Lở quận Tân Bình có thể khắc phục các lỗi trục trặc một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Cầu Cống Lở quận Tân Bình khắc phục nhanh lỗi hư hỏng
Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Cầu Cống Lở quận Tân Bình khắc phục nhanh lỗi hư hỏng

Sửa cửa cuốn Đường Cầu Cống Lở quận Tân Bình, giúp khắc phục nhanh lỗi hư hỏng

Mặc dù trên thị trường hiện nay, có khá nhiều dịch vụ thực hiện công việc sửa chữa cửa cuốn. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng sau khi gọi thợ đã phải chờ đợi rất nhiều ngày, rất mất thời gian chờ đợi. Đặc biệt còn gặp phải tình trạng làm việc thiếu chuyên nghiệp, chữa “lợn lành thành lợn què”, đội giá chặt chém tiền giá cao. 

Bạn có nhu cầu sửa cửa cuốn? Bạn muốn một đơn vị có thể hỗ trợ thật nhanh chóng và chuyên nghiệp? Vậy xin giới thiệu công ty Cửa Cuốn X, thương hiệu số 1 ở TP HCM hiện nay. 

  • Với tiêu chí làm “tiết kiệm thời gian – tiết kiệm tiền bạc” cho mọi khách hàng. Công ty chúng tôi có sẵn đội ngũ thợ túc trực 24/24, tay nghề trình độ cao, có mặt chỉ sau 15 phút khách hàng gọi điện. Bất kể thời gian, không nghỉ lễ tết, sẵn sàng thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và nghiêm túc nhất. 
  • Việc khảo sát lỗi hư hỏng cửa cuốn, tư vấn, báo giá luôn là miễn phí. Chưa kể công ty có chính sách giảm giá 30% cho mọi khách hàng. Đảm bảo giá dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 

Uy tín của dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Cầu Cống Lở quận Tân Bình của Cửa Cuốn X còn được thể hiện qua chế độ bảo hành dài hạn để quý khách hoàn toàn yên tâm, tin tưởng. Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc hay cần hỗ trợ, hãy gọi ngay đến số Hotline 24/7: Y để được phục vụ chu đáo nhất. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *