Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Dân Trí quận Tân Bình

Thương hiệu Cửa Cuốn X, dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Dân Trí quận Tân Bình, trách nhiệm, đáng tin cậy và uy tín nhất hiện nay.

Trong các bộ phận của cửa cuốn thì tình trạng kẹt, gãy nan dễ dẫn đến hư hỏng nhất và cần phải sửa chữa sớm. Bạn đang cần một dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Dân Trí quận Tân Bình có thể nhanh chóng xử lý dứt điểm tình trạng này? Bạn cần một địa chỉ thực sự uy tín và đáng tin cậy? Vậy hãy cùng Cửa Cuốn X tham khảo ở bài viết ngay sau đây. 

Sửa cửa cuốn Đường Dân Trí quận Tân Bình
Sửa cửa cuốn Đường Dân Trí quận Tân Bình

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng kẹt, gãy nan ở cửa cuốn

Như chúng ta đều biết, cửa cuốn có rất nhiều ưu điểm nên được sử dụng rất phổ biến trong các thiết kế nhà ở hiện nay. Các bộ phận như: ổ khóa cơ, bình lưu điện, motor, Remote,… thường khá bền và ít khi hư hỏng. Nhưng bộ phận nan cửa rất dễ bị kẹt gãy, bởi những lý do như sau:

Nan cửa bị ảnh hưởng bởi thời tiết nóng ẩm, mưa gió: các nan cửa cuốn được làm bằng kim loại nên chịu tác động rất lớn từ thời tiết. Các thanh nan cửa bằng kim loại có thể bị dãn ra, hoặc co lại. Thiếu dầu mỡ bôi trơn sẽ nhanh chóng bị mài mòn, nứt, gãy.

Nan cửa cuốn bị ảnh hưởng bởi lò xo, cót cửa bị lỗi: vấn đề hư hỏng này xảy ra do cửa cuốn sử dụng lâu năm mà không được bảo dưỡng. Hệ thống lò xo, cót ở hai bên góc không đều, dẫn đến cửa cuốn bị lệch. 

Nan cửa cuốn bị va chạm vào vật cả: chẳng may có bất cứ vật cản gì, hoặc trẻ em nghịch phá, nan cửa cuốn cũng có thể bị cong vênh, hoặc gãy thủng,… 

Ngoài những nguyên nhân cơ bản trên thì nan cửa cuốn cũng dễ bị hư hỏng nhất bởi nhiều lý do khác. Chỉ có những người thợ chuyên nghiệp tay nghề cao mới có thể phát hiện và xử lý triệt để các lỗi này. 

Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Dân Trí quận Tân Bình xử lý các lỗi hư hỏng tốt nhất
Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Dân Trí quận Tân Bình xử lý các lỗi hư hỏng tốt nhất

Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Dân Trí quận Tân Bình xử lý các lỗi hư hỏng nan cửa cuốn tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị làm việc trong lĩnh vực sửa cửa cuốn. Tuy nhiên, dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Dân Trí quận Tân Bình của công ty Cửa Cuốn X vẫn được mọi người đánh giá cao hơn cả. Với nhiều năm làm việc ở khu vực tp HCM, đội ngũ thợ trình độ cao, chúng tôi không chỉ sửa chữa nan cửa cuốn bị hỏng một cách tốt nhất. Mà còn có thể xử lý tất cả các lỗi hư hỏng của cửa cuốn nhà bạn. 

  • Chỉ sau 15 phút khách hàng gọi điện, nhân viên công ty sẽ có mặt tại nhà. Tư vấn, khảo sát hoàn toàn miễn phí. 
  • Đội ngũ thợ túc trực 24/24, lại giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao sẽ giúp bạn xử lý tốt nhất mọi vấn về về nan cửa cuốn bị hỏng, hay bất kỳ một lỗi hư hỏng nào khác của cửa cuốn. 
  • Chúng tôi có chính sách giảm giá ưu đãi đến 30% cho tất cả mọi khách hàng. Kèm theo giấy bảo hành dài hạn. Đảm bảo sự uy tín và mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay. 

Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Dân Trí quận Tân Bình của công ty Cửa Cuốn X sẽ giúp bạn khách phục mọi vấn đề về cửa cuốn một cách chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu về công việc này, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline Y để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *