Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Thị Lựu quận 1 chất lượng uy tín

Nếu cửa cuốn bạn đang trục trặc hãy nhanh tay gọi đến dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Thị Lựu quận 1 uy tín của thương hiệu Đông Á để được phục vụ 24/24

Với các thiết kế nhà hiện đại như hiện nay, đặc biệt với cửa hàng kinh doanh hoặc có gara xe thì việc chọn thiết kế bằng cửa cuốn là lựa chọn phù hợp nhất bởi tính chất lượng và an toàn của nó. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, cửa cuốn thường gặp một số trục trặc bất ngờ. Do đó nếu việc tìm ngay dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Thị Lựu quận 1 uy tín của thương hiệu Đông Á là điều cần thiết.

Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Thị Lựu quận 1
Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Thị Lựu quận 1

Cửa cuốn thường gặp những trục trặc nào?

Sau thời gian sử dụng với nắng mưa của Việt Nam thì cửa cuốn thường gặp các trục trặc sau 

  • Nan cửa bong tróc làm mất thẩm mỹ của cửa và kéo theo hỏng hóc các nan cửa khác
  • Mô tơ hoạt động bình thường nhưng tấm cửa không kéo lên hạ xuống hoặc mô tơ hoạt động quá mạnh làm nan cửa bị gãy
  • Các bộ phận bôi trơn bị nhờn rít làm cửa khó hoạt động
  • Bình sạc điện lâu ngày bị chai, sạc không vào pin và không giữ được điện lâu
  • Điều khiển từ xa bị mất hoặc quên mật khẩu nên không thể điều khiển cửa được

Đừng tốn công loay hoay với các vấn đề trục trặc của cửa cuốn mà hãy gọi ngay dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Thị Lựu quận 1 chất lượng uy tín.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Thị Lựu quận 1 chất lượng uy tín ở đâu?

Với thị trường hiện tại thì việc tìm được một dịch vụ sửa cửa cuốn không hề khó, tuy nhiên để tìm được dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín chất lượng thì bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc kĩ vì một số khách hàng đã từng đăng lên mạng xã hội than vãn về việc liên hệ nhầm với dịch vụ lừa đảo, hét giá lên cao, thợ sửa không chuyên làm hư hỏng thêm các bộ phận khác.

Dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín chất lượng Đường Nguyễn Thị Lựu quận 1
Dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín chất lượng Đường Nguyễn Thị Lựu quận 1

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Thị Lựu quận 1 chất lượng uy tín của thương hiệu X tự hào vì chất lượng phục vụ 24/24 và luôn là thương hiệu được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Bạn chỉ cần gọi đến số điện thoại Y, quý khách sẽ được phục vụ tận tình 24/24:

  • Kỹ thuật viên đến ngay sau 15 phút để kiểm tra hiện trường miễn phí, báo cáo rõ những hư hỏng cần sửa chữa, nếu khách hàng đồng ý thì mới tiến hành thực hiện
  • Điều động thợ chuyên nghiệp đến thực hiện nhanh chóng và chi tiết từng hạng mục đã được thỏa thuận.
  • Sau khi hoàn thành, khách hàng sẽ nhận được biên lai, chứng từ cần thiết và đặc biệt là phiếu bảo hành lâu năm để khách hàng yên tâm

Với uy tín lâu năm trong nghề và việc bảo hành với thời hạn lâu dài cũng như sự chuyên nghiệp trong quá trình thi công, dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Thị Lựu quận 1 của Cửa Cuốn X luôn được khách hàng ưu tiên chọn lựa hàng đầu. Ngoài ra phía cửa hàng đang có ưu đãi giảm 30% cho khách hàng liên hệ ngay hôm nay, đảm bảo rẻ nhất và uy tín nhất thị trường.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *