Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Lượng quận Gò Vấp

Bạn không biết mọi người đang chọn dịch vụ sửa cửa cuốn nào? Hãy đến với X – sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Lượng quận Gò Vấp, nơi được khách hàng chọn lựa.

Khi các cửa hàng sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Lượng quận Gò Vấp mọc lên ồ ạt, bạn không biết nên tin tưởng và giao thiết bị bảo vệ an toàn của mình cho ai? Bạn không biết được khách hàng đang chọn dịch vụ cửa cuốn của thương hiệu nào? 

Vậy hãy đến với thương hiệu X – chuyên cung cấp các dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Lượng quận Gò Vấp. Vì chúng tôi chính là một trong những thương hiệu được khách hàng tin tưởng chọn lựa trong suốt thời gian qua.

Sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Lượng quận Gò Vấp
Sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Lượng quận Gò Vấp

Những lưu ý khi sử dụng cửa cuốn

Hiện nay, có rất nhiều người đang sở hữu cho mình một chiếc cửa cuốn, nhưng không phải ai cũng chú ý đến những chi tiết nhỏ khi sử dụng và điều đó chính là nguyên do dẫn đến sự hư hỏng, tuổi thọ thấp của của cuốn.

Chính vì vậy, bạn hãy xem những lưu ý nhỏ dưới đây do sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Lượng quận Gò Vấp cung cấp để hiểu rõ hơn về cửa cuốn của mình nhé!

  • Bạn chỉ được phép đóng cửa khi không có bất cứ ai, bất cứ thứ gì ở dưới cửa cuốn để tránh những nguy hiểm và va chạm không đáng có trong quá trình đóng cửa.
  • Tuyệt đối không để trẻ nhỏ điều khiển từ xa.
  • Để ngăn chặn rủi ro trên bạn hãy lắp đặt thiết bị tự dừng và báo động. Đặc biệt là kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chúng còn hoạt động tốt.
  • Trong quá trình sửa chữa, bạn không được vận hành cửa cuốn và hơn hết là kêu thợ có chuyên môn đến để sửa chữa, bảo hành thường xuyên.
  • Nếu bạn sử dụng nút bấm tường thì nhớ lắp đặt xa tầm tay trẻ em nhưng vẫn dễ dàng để bạn thao tác, cũng như lắp đặt ở nơi khô ráo, tránh ẩm ướt và bị mưa tác động.

Trên đây là một số cách để đảm bảo an toàn cho bạn, những người xung quanh bạn, cũng như là đảm bảo tuổi thọ cho chính cánh cửa của bạn. Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc gì thì hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng X.

X- sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Lượng quận Gò Vấp, thương hiệu được nhiều khách hàng chọn lựa!

Tại sao X – sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Lượng quận Gò Vấp lại là thương hiệu được nhiều khách hàng chọn lựa? 

Hãy cùng theo dõi phần giới thiệu ngắn dưới đây để biết được X đã làm như thế nào để chiều lòng khách hàng nhé!

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.
  • Thợ sẵn sàng phục vụ cho khách hàng 24/7. Chỉ trong vòng 15 phút gọi điện, khách hàng sẽ được thợ sửa cửa cuốn đến tận nhà kiểm tra và báo giá miễn phí.
  • Chi phí siêu tiết kiệm với gói ưu đãi lên tới 30% phí dịch vụ.
  • Bảo hành chất lượng dịch vụ dài hạn.
Thương hiệu X được nhiều khách hàng chọn lựa
Thương hiệu X được nhiều khách hàng chọn lựa

Với những điều tuyệt vời từ chất lượng phục vụ đến chất lượng dịch vụ, X – sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Lượng quận Gò Vấp tự hào là thương hiệu được khách hàng yêu thích và chọn lựa trong thời gian qua. Hãy đến với X để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *