Vì sao nên chọn dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Phạm Hồng Thái quận 1?

Chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, chu đáo với giá cả hợp lý. Dịch vụ  sửa cửa cuốn Đường Phạm Hồng Thái quận 1 của thương hiệu X phục vụ khách hàng 24/24.

Chúng tôi nhận lắp đặt, sửa cửa cuốn các loại tại quận 1 và tất cả các quận tại Hồ Chí Minh. Đã có mặt nhiều năm trên thị trường dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Phạm Hồng Thái quận 1 của thương hiệu Đông Á đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tập đoàn lớn cam kết về chất lượng sản phẩm, giá cả và đội ngũ có tay nghề cao.

Sửa cửa cuốn Đường Phạm Hồng Thái quận 1
Sửa cửa cuốn Đường Phạm Hồng Thái quận 1

Những nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn

Cửa cuốn sử dụng lâu ngày không được bảo dưỡng hoặc lỗi do quá trình lắp đặt bởi những dịch vụ không chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa cửa cuốn Đường Phạm Hồng Thái quận 1 đã gặp rất nhiều vấn đề hư hỏng của cửa cuốn cũng như những nguyên nhân gây ra:

 • Cửa cuốn không rõ nguồn gốc, giá rẻ, hàng không chính hãng, linh kiện hoặc phụ kiện kém chất lượng dẫn đến hư hỏng, cháy nổ ngưng hoạt động gây nguy hiểm cho người sử dụng.
 • Đối với các loại cửa cuốn tự động, người dùng sử dụng điều khiển từ xa liên tục, trọng lượng cửa cuốn quá lớn làm cửa hoạt động chậm, motore nóng, tuổi thọ giảm nếu không khắc phục nhanh chóng thì sẽ gây hư hỏng nặng. 
 • Nguồn điện không ổn định, chập chờn dễ bị chập điện, nguồn điện bị ngắt thậm chí gây cháy motore cửa cuốn.
 • Không bảo dưỡng định kỳ để kiểm tra lá cửa cuốn, cũng như tra dầu. Nếu xảy ra trong thời gian dài cửa sẽ bị hỏng tróc làm cho cửa cuốn hư hỏng nặng. 
 • Lắp đặt quy trình không đúng quy cách, người lắp cẩu thả sẽ tạo nên nhiều khe hở làm cho vật dụng, bụi bẩn… rơi vào bên trong lâu ngày sẽ làm cho cửa bị kẹt khi vận động.
 • Khu vực lắp đặt bị ẩm ướt nên cửa dễ bị gỉ sét, oxy hóa làm cho những bộ phận bị hư hỏng không thể hoạt động trơn tru.

Hiểu được những nguyên nhân này nên Cửa cuốn X luôn đưa ra những giải pháp để giúp khách hàng khắc phục tình trạng này. 

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Phạm Hồng Thái quận 1
Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Phạm Hồng Thái quận 1

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Phạm Hồng Thái quận 1?

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp vấn đề thì hãy đến với dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Phạm Hồng Thái quận 1 của thương hiệu X chúng tôi sẽ trao cho bạn giải pháp. Liên hệ với chúng tôi theo SĐT Y. 

 • Chi nhánh Cửa cuốn X ở khắp các quận thuộc Hồ Chí Minh nên sau khi nhận cuộc gọi 20 phút nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo tay nghề chuyên môn, nghiệp vụ.
 • Phục vụ khách hàng 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật mà không phát sinh thêm chi phí.
 • Phụ kiện và linh kiện là hàng chính hãng với giá cực kỳ ưu đãi.
 • Chính sách bảo hành và bảo dưỡng theo đúng cam kết mà Cửa cuốn Đông Á đưa ra.

Với những ưu điểm nổi trội này nhiều năm nay dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Phạm Hồng Thái quận 1 của X đã giúp cho rất nhiều khách hàng giải quyết được những vấn đề hư hỏng của cửa cuốn. Chỉ cần nhất máy lên và gọi cho chúng tôi  theo SĐT của Y để được tư vấn miễn phí. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *