Dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 2 quận 3 trọn gói giá rẻ

Khi gặp vấn đề về cửa cuốn, hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 2 quận 3 của thương hiệu Cửa Cuốn X để được phục vụ tận nơi 24/24

Cửa cuốn đang là xu thế của nhiều kiến trúc nhà hiện đại, đặc biệt là nhà mặt tiền để kinh doanh hay có ô tô, với garage rộng lớn. Cửa cuốn là loại cửa chất lượng và đảm bảo độ an toàn cao cho gia chủ. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, cửa cuốn thường gặp một số trục trặc bất khả kháng, do đó việc gọi gấp cho dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 2 quận 3 của thương hiệu Cửa Cuốn X trọn gói giá rẻ là điều cần thiết.

Thợ sửa cửa cuốn luôn túc trực 24/24
Thợ sửa cửa cuốn luôn túc trực 24/24

Cửa cuốn là gì và có bao nhiêu loại cửa cuốn?

Cửa cuốn là loại cửa thường làm bằng thép chống gỉ và có điều khiển thông qua mô tơ có thể cuốn lên hoặc thả xuống, cửa rất an toàn và chắc chắn.

Cửa cuốn hiện nay thường có 2 loại: cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền

Những trục trặc thường gặp sau thời gian sử dụng cửa cuốn

Cửa cuốn thường có chất lượng tốt hơn các loại cửa khác tuy nhiên sau thời sử dụng thường gặp phải một số trục trặc bất thường như sau:

  • Nan cửa bị bong tróc làm mất thẩm mỹ nặng và gây ảnh hưởng đến các phần khác
  • Mô tơ hoạt động mạnh làm nan cửa bị bong gãy hoặc vẫn hoạt động như nan cửa không di chuyển
  • Cửa tự động chạy lên xuống không theo điều khiển
  • Dùng điều khiển từ xa nhưng quên mất mật khẩu hoặc vô tình làm mất
  • Bình điện dùng lâu quá bị chai, không tích điện lâu hoặc không sạc vào điện

Khi gặp các trở ngại về cửa cuốn như trên hoặc một số hỏng hóc bất ngờ khác hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín, giá rẻ, chất lượng và phục vụ 24/24.

Dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 2 quận 3 trọn gói giá rẻ

Thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, tuy nhiên để tìm dịch vụ chất lượng uy tín, giá rẻ là điều không dễ vì một số trường hợp đã gặp phải những dịch vụ “chặt chém”, thợ không chuyên nghiệp làm hư hỏng thêm các bộ phận khác của cửa hoặc không được bảo hành sau sửa chữa. Do đó khi tìm đến dịch vụ sửa chữa cửa cuốn cần phải tìm hiểu kỹ dịch vụ hướng tới.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đường số 2 quận 3 trọn gói giá rẻ
Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đường số 2 quận 3 trọn gói giá rẻ

Với việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đường số 2 quận 3 của thương hiệu Cửa Cuốn X luôn là đơn vị tiên phong về chất lượng phục vụ 24/24. Chỉ cần gọi đến SĐT X để chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ quý khách các dịch vụ sau:

  • Đưa kỹ thuật viên đến tận nơi để khảo sát thị trường ngay sau nhận cuộc gọi 15 phút
  • Kiểm tra xong, kỹ thuật viên sẽ báo cáo các việc cần tiến hành, giá của dịch vụ một cách rõ ràng, minh bạch và chi tiết, khách hàng đồng ý mới tiến hành
  • Đưa thợ chuyên nghiệp đến tận nơi để thi công các công việc, sau đó bàn giao hóa đơn, chứng từ cần thiết và giấy bảo hành dài hạn cho khách hàng để đảm bảo sự yên tâm.

Nhiều trục trặc về cửa cuốn và cách xử lý đã được chi tiết trên bài viết, bạn chỉ cần nhấc máy gọi đến dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đường số 2 quận 3 của thương hiệu Cửa Cuốn X sẽ được phục vụ 24/24. Ngoài ra sẽ giảm ngay cho quý khách hàng 30% nếu liên lạc với chúng tôi để sửa chữa cửa cuốn ngay hôm nay.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *