Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 3 quận 3 trọn gói, chất lượng

Nếu cửa cuốn nhà bạn đang có vấn đề hãy liên hệ ngay dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 3 quận 3 của thương hiệu Cửa Cuốn X để được phục vụ tận nơi 24/24

Cửa cuốn đang là một trong những dòng cửa xu hướng mới hiện nay vì chất lượng và độ an toàn của nó trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên sau một thời gian, cửa cuốn sẽ gặp phải một số vấn đề trục trặc, do đó để giải quyết nhanh để tránh ảnh hưởng đến công việc và thời gian, bạn chỉ cần gọi đến dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 3 quận 3 của thương hiệu Cửa Cuốn X để được phục vụ nhanh chóng, tận nơi.

Thợ sửa cửa cuốn luôn túc trực 24/24
Thợ sửa cửa cuốn luôn túc trực 24/24

Những sự cố thường xảy ra với cửa cuốn sau thời gian sử dụng

Một số trường hợp bất ngờ làm người sử dụng cảm thấy bất tiện khi sử dụng cửa cuốn thường gặp phải như sau:

  • Cửa mất kiểm soát tự động lên xuống không theo điều khiển
  • Mô tơ hoạt động quá mạnh làm gãy nan cửa hoặc mô tơ vẫn hoạt động như cửa không lên xuống được
  • Nan cửa bị gãy hoặc bong ra làm mất thẩm mỹ cao và khiến các bộ phận khác có thể hư hỏng theo
  • Bình điện lâu ngày bị chai, sạc không vào hoặc rất mau hết điện
  • Điều khiển bị mất kiểm soát, một số trường hợp dùng điều khiển từ xa nhưng lại quên mật khẩu

Khi gặp các trở ngại về cửa cuốn như trên hoặc một số hỏng hóc bất ngờ khác hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 3 quận 3 trọn gói, chất lượng, túc trực 24/24 và có mặt kịp thời để xử lý sự cố.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 3 quận 3 trọn gói, chất lượng ở đâu?

Như một số phản ánh từ khách hàng và bạn đọc trên mạng chính là thường bị chặt chém, đội giá của những đơn vị sửa cửa cuốn chụp giật, một số trường hợp khác thì gặp những thợ sửa không chuyên, sửa chữa không kỹ càng làm hư hỏng thêm những bộ phận khác….Do đó khi tìm đến dịch vụ sửa cửa cuốn, bạn phải tìm đến đơn vị có uy tín và có thương hiệu lâu năm.

Dịch vụ sửa cửa cuốn trọn gói, chất lượng, uy tín
Dịch vụ sửa cửa cuốn trọn gói, chất lượng, uy tín

Với việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 3 quận 3 của thương hiệu Cửa Cuốn Đông Á luôn là đơn vị tiên phong về chất lượng phục vụ 24/24. Chỉ cần gọi đến SĐT Y để chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ quý khách các dịch vụ sau:

  • Kỹ thuật viên nhanh chóng đến hiện trường để xem xét ngay sau khi nhận cuộc gọi được 15 phút
  • Xem xét, kiểm tra kỹ lưỡng để báo cáo với khách hàng những lỗi mắc phải và những vấn đề cần sửa chữa, giá cả một cách rõ ràng, minh bạch. Khách hàng đồng ý thì mới tiến hành sửa chữa.
  • Cử thợ đến tận nơi sữa chữa chi tiết theo từng hạng mục đã báo với khách hàng.
  • Sau khi hoàn thành sẽ gửi các chứng từ, hóa đơn, biên lai cần thiết cho khách hàng và đặc biệt là phiếu bảo hành dài hạn để đảm bảo yên tâm cho khách hàng.

Những trục trặc bất ngờ của cửa cuốn sẽ được giải quyết nhanh chóng khi bạn gọi đến dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 3 quận 3 của thương hiệu Cửa Cuốn X. Niềm tin của khách hàng là tiền đề để phát triển của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *