Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 4 quận 3 chất lượng siêu tiết kiệm

Chẳng còn lo lắng khi cửa cuốn hư bất ngờ đã có dịch vụ trọn gói,nhanh chóng, tiết kiệm 24/24 sửa cửa cuốn đường số 4 quận 3 của thương hiệu Cửa Cuốn X.

Với kiến trúc nhà hiện đại một chiếc cửa cuốn sẽ là phong thiết kế phù hợp để bạn tăng được vẻ chắc chắn, an toàn và sang trọng cho ngôi nhà. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng một số lỗi kỹ thuật bất ngờ, do đó để tránh bị động việc liên hệ ngay với dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 4 quận 3 trọn gói là điều cần thiết.

Thợ sửa cửa cuốn luôn túc trực 24/24
Thợ sửa cửa cuốn luôn túc trực 24/24

Các vấn đề trục trặc thường gặp khi sử dụng cửa cuốn lâu ngày

Mặc dù là loại cửa có chất lượng cao hơn so với các dòng cửa khác nhưng lâu ngày với nắng mưa thì cửa cuốn sẽ gặp phải các sự cố sau

  • Nan cửa bị bong tróc làm mất thẩm mỹ nặng và gây ảnh hưởng đến các phần khác
  • Mô tơ hoạt động mạnh làm nan cửa bị bong gãy hoặc vẫn hoạt động như nan cửa không di chuyển
  • Cửa tự động chạy lên xuống không theo điều khiển
  • Dùng điều khiển từ xa nhưng quên mất mật khẩu hoặc vô tình làm mất
  • Bình điện dùng lâu quá bị chai, không tích điện lâu hoặc không sạc vào điện

Do đó để tránh tốn thời gian, công sức và dở dang công việc thì việc gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín chuyên nghiệp là điều nên làm.

Dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 4 quận 3 trọn gói giá rẻ

Với dịch vụ sửa cửa cuốn thì bạn có thể tìm thấy rất nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên cũng khá nhiều tình huống oái oăm khi gặp phải những dịch vụ lừa đảo, chụp giật, thợ thi công không nhiệt tình, sửa chữa không triệt để, cẩn thận làm hư hỏng thêm một số bộ phận khác. Bên cạnh đó còn một số tình huống khác như kê thêm dịch vụ không cần thiết, tăng giá sửa chữa,…

Dịch vụ sửa cửa cuốn trọn gói, giá rẻ, phục vụ 24/24
Dịch vụ sửa cửa cuốn trọn gói, giá rẻ, phục vụ 24/24

Với dịch vụ sửa cửa cuốn 24/24 chất lượng uy tín của thương hiệu Cửa Cuốn X, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc sửa cửa cuốn. Chỉ cần gọi đến SĐT Y, đội ngũ nhân viên của dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 4 quận 3 thương hiệu Cửa Cuốn X sẽ hỗ trợ ngay sau 15 phút gọi:

  • Đưa kỹ thuật viên đến khảo sát hiện trường và báo cáo với gia chủ những vấn đề đang gặp phải và sửa chữa như thế nào, báo giá rõ ràng, minh bạch, khách hàng đồng ý thì mới tiến hành.
  • Thợ sửa cửa tới và thi công các hạng mục đã báo cáo
  • Sau khi sửa chữa sẽ gửi khách hàng hóa đơn, chứng từ và giấy bảo hành lâu dài để đảm bảo chất lượng phục vụ.

Trên đây là các sự cố thường mắc phải khi sử dụng cửa cuốn thường mắc phải và cách giải quyết nhanh chóng. Quý khách hàng đừng ngần ngại gọi gây cho dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 4 quận 3 thương hiệu Cửa Cuốn X để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *