Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 5 quận 3 trọn gói 

Để giải quyết nhanh chóng các sự cố cửa cuốn bất ngờ bạn hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 5 quận 3 trọn gói giá tiết kiệm của thương hiệu Cửa Cuốn X.

Cửa cuốn với tính năng an toàn và chất lượng cao luôn là dòng cửa được ưu tiên lựa chọn khi thiết kế nhà. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, cửa cuốn thường mắc phải những trục trặc bất ngờ. Do đó để không làm tốn thời gian, công sức và gián đoạn công việc thì việc gọi ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 5 quận 3 trọn gói giá tiết kiệm của thương hiệu Cửa Cuốn X là điều cần thiết.

Thợ luôn túc trực để đảm bảo phục vụ 24/24
Thợ luôn túc trực để đảm bảo phục vụ 24/24

Những trục trặc thường gặp phải khi sử dụng cửa cuốn

Sau một thời gian sử dụng, vì “dãi nắng dầm mưa” nên cửa cuốn thường có một số vấn đề như sau:

  • Cửa mất kiểm soát tự động lên xuống không theo điều khiển
  • Mô tơ hoạt động quá mạnh làm gãy nan cửa hoặc mô tơ vẫn hoạt động như cửa không lên xuống được
  • Nan cửa bị gãy hoặc bong ra làm mất thẩm mỹ cao và khiến các bộ phận khác có thể hư hỏng theo
  • Bình điện lâu ngày bị chai, sạc không vào hoặc rất mau hết điện
  • Điều khiển bị mất kiểm soát, một số trường hợp dùng điều khiển từ xa nhưng lại quên mật khẩu

Do đó để nhanh chóng khắc phục thì bạn hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 5 quận 3 trọn gói giá tiết kiệm để được hỗ trợ 24/24

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 5 quận 3 trọn gói, chất lượng ở đâu?

Tuy có rất nhiều dịch vụ sửa cửa cuốn trên thị trường nhưng khách hàng phải cân nhắc kỹ khi chọn dịch vụ vì có nhiều trường hợp được chia sẻ trên trang mạng như gặp phải dịch vụ kê giá lên cao, sửa không cẩn thận làm hư hỏng các bộ phận khác của cửa. Do đó khi tìm đến dịch vụ sửa cửa cuốn, bạn phải tìm đến đơn vị có uy tín và có thương hiệu lâu năm.

Dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 5 quận 3 uy tín chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 5 quận 3 uy tín chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn túc trực 24/24, dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 5 quận 3 của thương hiệu Cửa Cuốn Đông Á tự hào là đơn vị chất lượng tốt nhất hiện nay. Chỉ cần gọi đến SĐT Y để chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ quý khách các dịch vụ sau:

  • Kỹ thuật viên nhanh chóng đến hiện trường để xem xét ngay sau khi nhận cuộc gọi được 15 phút
  • Xem xét, kiểm tra kỹ lưỡng để báo cáo với khách hàng những lỗi mắc phải và những vấn đề cần sửa chữa, giá cả một cách rõ ràng, minh bạch. Khách hàng đồng ý thì mới tiến hành sửa chữa.
  • Cử thợ đến tận nơi sữa chữa chi tiết theo từng hạng mục đã báo với khách hàng.
  • Sau khi hoàn thành sẽ gửi các chứng từ, hóa đơn, biên lai cần thiết cho khách hàng và đặc biệt là phiếu bảo hành dài hạn để đảm bảo yên tâm cho khách hàng.

Với tất cả các thông tin trên, dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 5 quận 3 của thương hiệu Cửa Cuốn X hy vọng luôn là niềm tin của khách hàng và đồng hành cùng khách hàng trong bất kỳ thời điểm nào.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *