Dịch vụ sửa cửa cuốn đường T12 quận 12 chất lượng cao

Dịch vụ sửa cửa cuốn đường T12 quận 12 chất lượng cao

Nhờ tính thẩm mỹ và chắc chắn, ngày nay, nhiều hộ gia đình ở đường T12 quận 12 đã thay thế cửa kính bằng cửa cuốn. Tuy nhiên, cửa cuốn thường hay gặp phải một số lỗi cơ bản, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn tự sửa chữa ở nhà và giới thiệu đơn vị dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đường T12 quận 12 chất lượng cao.

Làm thế nào để sửa chữa các lỗi cơ bản của cửa cuốn tại nhà?

Tự sửa chữa tại nhà luôn là phương án hàng đầu tiết kiệm chi phí nhất khi cửa cuốn nhà bạn gặp vấn đề. Hãy làm theo các bước sau để tự xử lý cửa cuốn tại nhà.

Dịch vụ sửa cửa cuốn đường T12 quận 12
Dịch vụ sửa cửa cuốn đường T12 quận 12

Bước 1: Xác định các lỗi thường gặp 

Sau đây là một số ví dụ về các lỗi hay gặp: bộ lưu điện bị hỏng, cửa cuốn, cửa cuốn phải xuống/ lên hết rồi mới lên/ xuống được, cửa cuốn tiếp tục chạy mặc dù có vật cản, không sử dụng được các thiết bị điều khiển, cửa cuốn phát ra tiếng kêu lạ.

Bước 2: Tìm các phương pháp tự sửa chữa trên Internet tùy theo vấn đề bạn gặp phải hoặc gọi điện đến công ty bạn lắp đặt để được bảo hành nếu vẫn trong thời gian bảo hành.

Bước 3: Chuẩn bị các công cụ để tự sửa nếu vấn đề gặp phải đơn giản hoặc thuê một dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp nếu bạn thấy khó khăn trong việc thực hành. 

Bước 4: Theo dõi cửa cuốn thường xuyên. Nếu tự sửa mà cửa cuốn nhà bạn vẫn không hoạt động bình thường trở lại thì hãy liên hệ ngay với một đơn vị sửa cửa cuốn chuyên nghiệp để được khắc phục kịp thời. Còn nếu đã gọi dịch vụ sửa cửa cuốn nhưng sau một thời gian ngắn mà cửa cuốn lại hỏng thì chắc hẳn bạn đã không chọn đúng một đơn vị sửa cửa cuốn có chất lượng cao.

Dịch vụ sửa cửa cuốn đường T12 quận 12 chất lượng cao

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và thương hiệu cửa cuốn Đông Á uy tín, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn đường T12 quận 12 chất lượng cao cho quý khách hàng. 

Đừng ngại ngần gọi điện cho chúng tôi theo SĐT Y để được tư vấn kĩ hơn.

Dịch vụ sửa cửa cuốn đường T12 quận 12
Dịch vụ sửa cửa cuốn đường T12 quận 12

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại sửa chữa cửa cuốn mà nhà các bạn gặp phải, cam kết niêm yết đầy đủ và rõ ràng giá cả của từng loại dịch vụ. Vì vậy, quý khách hàng sẽ không sợ hiện tượng chặt chém như ở một số nơi.

Ngoài ra, chúng tôi luôn có thợ túc trực 24/24 nên nếu khách hàng có gặp sự cố bất đắc dĩ với cửa cuốn, đội ngũ thợ sẽ kịp thời giải nguy cho khách hàng trong vòng 15 phút.

Với tiêu chí khách hàng là trên hết, chúng tôi tôn trọng khách hàng và chỉ làm khi khách đồng ý. Sau khi sửa chữa xong, chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn, biên lai thu tiền và có hỗ trợ dịch vụ bảo hành. 

Do đó, khi cần sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn chất lượng cao, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được ưu đãi 30% cho một lần sử dụng dịch vụ.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *