Dịch vụ sửa cửa cuốn phường 11 quận Bình Thạnh uy tín

Với đặc tính tiện lợi cùng cái nhìn thẩm mỹ tinh tế đã giúp cho cửa cuốn trở thành một sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chúng ta có thể sẽ gặp phải những sự cố cửa cuốn không mong muốn. Để giải đáp cho khách hàng những sự cố cửa cuốn thường gặp và địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn phường 11 quận Bình Thạnh uy tín, chúng ta hãy theo dõi phần tiếp nhé.

 

Dịch vụ sửa cửa cuốn phường 11 quận Bình Thạnh 
Dịch vụ sửa cửa cuốn phường 11 quận Bình Thạnh 

Điện thoại: Y (Mr.Minh)

 

Những lỗi thường gặp khi sử dụng cửa cuốn lâu ngày?

 • Không thực hiện điều khiển cửa cuốn nhưng cửa vẫn tự động chạy lên chạy xuống.
 • Đã bấm điều khiển từ xa nhưng cửa cuốn không hoạt động.
 • Bộ phận trợ lực của cửa cuốn bị hỏng.
 • Cửa cuốn bị kẹt nan, xô nan gây khó khăn cho việc kéo lên hoặc kéo xuống hằng ngày.
 • Chẳng may bạn quên mất mật khẩu cửa cuốn khi dùng thiết bị điều khiển từ xa.
 • Với cửa cuốn motor bị chạy quá đà, gây ra nan cửa bị lệch, gãy.
 • Thiết bị điều khiển từ xa không có tín hiệu.
 • Bình lưu điện khi chúng ta sạc lâu ngày bị vấn đề không nạp điện vào, bị chai, dùng nhanh hết điện.

Đây là các trường hợp hay gặp nhất khi bạn sử dụng cửa cuốn. Để tránh việc sửa cửa cuốn phải tiến hành nhiều lần thì bạn nên cẩn trọng trong việc tìm hiểu nơi cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn phường 11 quận Bình Thạnh uy tín. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn giải quyết vấn đề sửa cửa cuốn nhanh nhất.

Giải pháp hoàn hảo cho dịch vụ sửa cửa cuốn phường 11 quận Bình Thạnh – Thương hiệu uy tín Cửa Cuốn X

Ngành nghề nào cũng có rất nhiều công ty ra đời để cạnh tranh nhau và phát triển. Lĩnh vực sửa cửa cuốn phường 11 quận Bình Thạnh cũng không ngoại lệ, vì nhu cầu con người sử dụng cửa cuốn cho ngôi nhà, cửa hàng,… của mình ngày càng cao nên hay xảy ra những sự cố bất ngờ, vì thế cần tới những dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín để giải quyết sự cố một cách hiệu quả nhất. Hiện nay có vô vàn những công ty cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn chất lượng nhưng cũng có không ít những công ty chỉ cung cấp dịch vụ “cho có lệ”, không mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng.

sửa cửa cuốn phường 11 quận Bình Thạnh đảm bảo chất lượng
sửa cửa cuốn phường 11 quận Bình Thạnh đảm bảo chất lượng

 

Nắm bắt được nhu cầu đó, Cửa Cuốn X đã ra đời để cung cấp đến khách hàng sản phẩm dịch vụ sửa cửa cuốn phường 11 quận Bình Thạnh với độ uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường:

 • Bạn alô chỉ 15 phút sau chúng tôi sẽ cử kỹ sư có mặt ngay tại hiện trường để kiểm tra tình trạng cửa cuốn và báo giá miễn phí 24/7 cho bạn ngay.
 • Tiếp đó sẽ báo cho khách hàng vấn đề của cửa cuốn và các bước sửa chữa thích hợp, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá công khai cho khách hàng tham khảo, khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa cho bạn.
 • Công việc sửa chữa hoàn thành, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn, biên nhận thu tiền, gửi phiếu bảo hành dài hạn để gia tăng độ uy tín với khách hàng.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 30% phí dịch vụ với chương trình ưu đãi của chúng tôi cho mọi khách hàng với mức giá hợp lý nhất với chất lượng dịch vụ.

Thương hiệu cửa cuốn X đã đem dịch vụ sửa cửa cuốn phường 11 quận Bình Thạnh đến với đông đảo khách hàng trong khu vực và hầu hết đều phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ. Khi cần sửa cửa cuốn bạn hãy liên hệ ngay với Cửa Cuốn X thông qua số điện thoại: Y gặp Mr.Minh để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *