Đơn vị sửa cửa cuốn Đường Nguyễn An Ninh quận Bình Thạnh

Cửa cuốn khi xảy ra lỗi đều yêu cầu được sửa từ người thợ chuyên nghiệp. Vì thế, hãy lưu ngay một đơn vị sửa cửa cuốn Đường Nguyễn An Ninh quận Bình Thạnh đề phỏng cửa hư hỏng nhé!

Cửa cuốn là một sản phẩm công nghệ được ứng dụng khá rộng rãi trong cuộc sống, nhất là trong các căn nhà phố có diện tích chật hẹp. Loại cửa này ít khi xảy ra tình trạng hư hỏng, nhưng một khi đã gặp lỗi thì phải cần thợ chuyên nghiệp mới cho thể sửa chữa được! Nếu bạn đang sở hữu một chiếc cửa cuốn, đừng quên note ngay một cái tên chuyên sửa cửa cuốn Đường Nguyễn An Ninh quận Bình Thạnh để thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa nếu như cửa có dấu hiệu xuống cấp hoặc hư hỏng nhé! 

Sửa cửa cuốn giá rẻ tại Hồ Chí Minh
Sửa cửa cuốn giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Một số dấu hiệu hư hỏng của cửa cuốn

Như đã nói trên, cửa cuốn ít khi hư hỏng, nhưng khi nó đã gặp sự cố thì bạn không thể tự mình sửa được. Bởi vì loại cửa này có cấu tạo và nguyên lý hoạt động riêng biệt, chỉ những ai thực sự hiểu rõ và có chuyên môn mới có thể sửa lỗi. Vì thế, hãy gọi ngay cho đơn vị sửa cửa cuốn uy tín nhất nếu cửa nhà bạn xuất hiện một số dấu hiệu hư hỏng dưới đây!

  • Hiện tượng cửa tự hoạt động dù cho không có người điều khiển.
  • Hiện tượng lá cửa cuốn cuộn ngược, trượt hành trình dẫn đến đứa lá, xô lá.
  • Hiện tượng motor cửa cuốn không nhận điện nguồn vào hoặc không hoạt động
  • Hiện tượng cửa cuốn không hoạt động khi mất điện mặc dù đã lắp đặt bộ lưu điện
  • Hiện tượng bộ điều khiển có tín hiệu nhưng motor hoặc cửa cuốn không hoạt động.
  • Hiện tượng lá cửa không cuốn lên cho dù điều khiển motor hoạt động bình thường.
  • Hiện tượng điều khiển từ xa phải giữ chặt khi sử dụng.
  • Hiện tượng nguồn điện không thể chạy qua được mạch sạc, mạch kích lưu điện.
  • Hiện tượng cót cửa bị đứt khiến cho cửa đẩy tay nặng hơn nhiều so với trước đó.
  • Hiện tượng cửa cuốn bị kẹt khi sử dụng do việc đo đạc chiều dài nan cửa không chuẩn hoặc thừa nan dẫn đến xô căng làm lệch nan.

Cửa cuốn X – Sự lựa chọn hàng đầu của bạn!

Việc sửa cửa cuốn đòi hỏi phải được thực hiện bởi đơn vị chuyên nghiệp và uy tín để tránh trường hợp gặp sự cố không đáng có. Và Cửa cuốn X chắc chắn sẽ là gợi ý hàng đầu mà bạn không nên bỏ lỡ. Đơn vị này hoạt động cho đến nay đã hơn 12 năm, và đã sửa chữa thành công cho hàng trăm gia đình Việt Nam. Sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng gần xa đã chứng minh được sự uy tín và chất lượng không thể bàn cãi của đơn vị này rồi!

Sửa cửa cuốn uy tín tại Hồ Chí Minh
Sửa cửa cuốn uy tín tại Hồ Chí Minh

Hãy liên hệ ngay với Cửa Cuốn X để nhận được sự hỗ trợ khi chiếc cửa nhà bạn gặp sự cố. Với đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên chuyên nghiệm, được đào tạo bài bản, đơn vị này tự hào sẽ luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu nhất. Đảm bảo rằng bất kì ai tin tưởng họ đều sẽ hài lòng tuyệt đối!

Đừng quên lưu ngay số điện thoại của đơn vị sửa cửa cuốn Đường Nguyễn An Ninh quận Bình Thạnh này ngay để được tư vấn và trợ giúp khi có nhu cầu nhé! Hy vọng bài viết này sẽ đem lại những thông tin hữu ích và cần thiết để giải quyết những thắc mắc của bạn trong vấn đề này!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *