Với mục tiêu sự hài lòng của khách hàng là động lực của chúng tôi, dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tỉnh Lộ 28 quận 12 có thương hiệu cửa cuốn X ắt sẽ làm quý khách hàng an tâm bởi sự uy tín, chất lượng trong dịch vụ của chúng tôi.

Ngày nay cửa cuốn xuất hiện khắp nơi từ gia đình, doanh nghiệp, chợ trường,… Vì nó rất thuận tiện và còn mang tính thẩm mỹ. Nhưng chính cái được coi là công nghệ thông minh thì hay gặp sự cố. Và nhằm giải quyết được hết những sự cố đó thì dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tỉnh Lộ 28 quận 12 đã ra đời. Với đội ngũ có tay nghề dày dặn, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tỉnh Lộ 28 quận 12
Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tỉnh Lộ 28 quận 12

Những trục trặc khiến cửa cuốn không hoạt động bình thường

Rất nhiều gia đình khi đã biết cửa cuốn có dấu hiệu hư hỏng mà vẫn không khắc phục luôn. Đến khi để lâu không những không sửa được mà còn phải thay mới. Khi đó chẳng phải tiền mất tật mang sao. Chúng ta cùng đi tìm hiểu những lỗi thường gặp khi sử dụng cửa cuốn:

 • Lỗi khóa mã tay điều khiển: Hiện tượng hộp nhận sóng vẫn nhận tín hiệu từ tay khiển và phím bấm tường thế nhưng cửa không hoạt động. Nguyên nhân là do khóa mã tay điều khiển và hộp nhận sóng. 
 • Lỗi má phanh: Khi hoạt động, động cơ phát ra tiếng ồn và cửa chạy chậm dần. Khắc phục bằng cách cân chỉnh tăng giảm lông đen trong má phanh.
 • Lỗi hành trình: Hiện tượng cửa lên không lên hết, khi đóng cũng không xuống hết. Nguyên nhân là do cam hành trình bị trượt hoặc hư hại. Khắc phục bằng cách kiểm tra linh kiện bên trong hộp hành trình, chỉnh lại hành trình cho phù hợp.
 • Lỗi hộp nhận sóng: Là hiện tượng cửa tự động lên xuống khi không sử dụng. Nguyên nhân do hộp nhận sóng bị lỗi mạch hoặc cuộn hút của động cơ bị chập chờn. Khắc phục bằng cách thay hộp nhận sóng hoặc cuộn hút khác.
 • Khó điều khiển cửa lên xuống: Do điều khiển bị hỏng hoặc do bị hết pin. Cũng có thể bị ẩm gây ra tiếp xúc kém, giảm khả năng nhận tín hiệu giữa tay khiển và hộp nhận sóng. Để khắc phục bạn có thể thay pin mới nếu tay khiển hết pin. Nếu do bị ẩm bạn hãy vệ sinh lại bảng mạch bên trong điều khiển bằng cồn và sấy khô cả ở tay khiển và hộp nhận sóng.
 • Phím bấm âm tường: Phím âm tường nối trực tiếp với động cơ bằng hệ thống dây điện. Khi phím bấm tường bị hỏng nút dừng, có nghĩa là hệ thống dây nối của phím và động cơ đã bị đứt phần nào đó, cửa sẽ tự động  dừng lại. Để khắc phục cần kiểm tra vị trí đứt dây và nối lại. Tránh tình trạng phải đập tường để nối dây.
 • Cửa chỉ xuống được nhưng không lên được: Chúng ta cần kiểm tra hộp điều khiển xem các giăm hộp khiển chúng ta đã cắm đúng chưa. Tiếp theo kiểm tra cam hành trình động cơ,…

Bên cạnh những sự cố thường gặp, bộ phận linh kiện điện tử của cửa cuốn cũng có thể bị hỏng do yếu tố môi trường và thời gian sử dụng lâu năm. Vấn đề này bạn nên lưu ý trên 6 tháng thì bảo dưỡng một lần để đảm bảo độ bền của cửa cuốn.

      Sửa cửa cuốn nhanh chóng, chất lượng tại Đường Tỉnh Lộ 28 quận 12
      Sửa cửa cuốn nhanh chóng, chất lượng tại Đường Tỉnh Lộ 28 quận 12

Tại sao dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Tỉnh Lộ 28 quận 12 là đơn vị nên chọn?

Mang thương hiệu cửa cuốn X, dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tỉnh Lộ 28 quận 12 chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng bởi những yếu tố như:

 • Có hàng trăm đội ngũ chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản.
 • Có mặt để hỗ trợ tại nhà sau 15 phút hoặc ít hơn
 • Gồm nhiều linh kiện, thiết bị tiên tiến
 • Báo giá minh bạch trước khi sửa chữa.
 • Thời gian bảo hành kéo dài đến hơn 12 tháng nhằm đảm bảo sự hài lòng cũng như sự tin tưởng cho quý khách hàng
 • Nếu bạn cần, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7 nhanh chóng, kịp thời

Ngoài ra, thương hiệu X đang có ưu đãi lên đến 30% chi phí giúp khách hàng tiết kiệm được phần nào tài chính. Có sự hỏng hóc về thiết bị bên trong sẽ được thay mới hoàn toàn là linh kiện chính hãng.

Hãy nhanh tay liên hệ theo hotline Y để nhận được sự tư vấn cũng như phương án giải quyết nhanh chóng cho cửa cuốn khi gặp sự cố. Hy vọng dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tỉnh Lộ 28 quận 12 sẽ làm quý khách hài lòng và có được hợp tác của các quý hàng trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *