Giấy gói burger

Bạn đang kinh doanh và buôn bán hamburger và không biết nên sử dụng loại giấy gói burger nào ? Liệu có nên sử dụng giấy gói burger hay không ? Đây thực sự là câu hỏi của không ít người. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Giấy gói burger là loại giấy gì ?

 

Giấy gói burger là loại giấy được làm từ chất liệu giấy từ 100% tự nhiên thay cho túi nylon và đặc điểm chính là nó hoàn toàn thân thiện với môi trường, cùng với công nghệ in giấy hiện đại đã cho ra các mẫu giấy với họa tiết rất đẹp mắt, sắc nét làm nổi bật lên thương hiệu của các doanh nghiệp. Giấy gói Burger có in còn là giải pháp hiệu quả và tuyệt vời giúp cho sản phẩm mang thương hiệu được đến với nhiều người tiêu dùng.

Đặc điểm của giấy gói burger

  • Giấy gói burger hoàn toàn thân thiện với môi trường, có thể tự phân hủy trong thời gian 2-3 tháng.
  • Giấy rất dễ sử dụng và rất an toàn
  • Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cho cửa hiệu của bạn một cách hiệu quả

Có những loại giấy gì dùng để gói Hamburger ?

Trên thị trường hiện nay có rất rất là nhiều loại giấy phổ biến và được ưa chuộng có thể kể đến như là loại giấy MG thấm hút dầu mỡ hay còn được gọi là giấy thấm dầu và đặc biệt là loại giấy Kraft nâu hay còn được gọi là giấy xi măng.

Bên cạnh đó thì kích thước của những loại giấy này cũng đa dạng không kém. Sẽ tùy theo size bánh lớn hoặc là size bánh nhỏ, nhà sản xuất sẽ tạo ra nhiều size khác nhau để bạn có thể chọn lựa sao cho thật phù hợp, có cả cuộn cần đến đâu cắt đến đó tiện lợi, hoặc là giấy dạng tờ theo kích thước cố định đã được làm sẵn.

Nên đặt giấy đựng bánh hamburger với nhiều kích thước

Giấy gói burger nhiều kích thước

Chúng ta nên đặt giấy đựng bánh hamburger với nhiều kích thước khác nhau vì nó sẽ tạo ra thêm được nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, bánh hamburger nhiều kích thước sẽ có thể phục vụ nhiều người có nhiều nhu cầu khác nhau. Những người ăn ít thì sẽ có xu hướng chọn các loại bánh nhỏ ăn vừa đủ no, những người ăn nhiều thì sẽ thích chọn bánh kích cỡ lớn; nên sản xuất nhiều loại bánh có kích cỡ khác nhau nên sẽ cần thêm nhiều giấy đựng bánh khác nhau. Giấy đựng bánh có rất nhiều kích thước và có nhiều kiểu dáng cũng là yếu tố lớn để thu hút khách hàng.

Kinh nghiệm đặt giấy đựng bánh hamburger

Chúng ta nên chọn các đơn vị uy tín có thương hiệu, những đơn vị nào có chính sách tốt, làm việc chuyên nghiệp cũng là một biểu hiện của chất lượng sản phẩm. Hãy chọn các đơn vị có test in trước, nếu như bạn thấy ưng ý thì hãy chọn ngay  đơn vị đó, những đơn vị sẵn sàng cho bạn test trước chắc chắn sẽ có thể đảm bảo chất lượng cho bạn.

Tại sao chúng ta nên sử dụng giấy gói burger

Giấy gói bánh  burger được làm từ chất liệu từ thiên nhiên

Giấy gói burger được làm 100% từ chất liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Theo như nghiên cứu giấy đựng bánh hamburger có chất liệu từ thiên nhiên có thể tự phân hủy trong khoảng thời gian ngắn từ 2 đến 3 tháng.

Giấy từ thiên nhiên chính là rác thải tự phân hủy sẽ giúp bảo vệ môi trường hiệu quả, chất liệu từ thiên nhiên đó có thể là bột gỗ cưa; thay vì bột gỗ cưa bị thải ra môi trường làm hư hại đến môi trường thì việc sử dụng chúng để làm giấy gói bánh burger là vô cùng tối ưu.

Giấy gói bánh hamburger giúp tăng nhận diện thương hiệu của bạn

Giấy gói bánh không chỉ đơn giản chỉ có công dụng đựng thực phẩm không thôi mà còn là hình thức quảng bá thương hiệu giúp tiết kiệm chi phí. Thay vì bạn phải tốn kém nhiều tiền để có thể thực hiện các chiến lược marketing tốn kém, thì việc để thương hiệu của bạn từ từ đi vào lòng khách hàng từ những hình ảnh thương hiệu quen thuộc sẽ rất hiệu quả.

Mọi người sẽ luôn luôn cảm thấy an toàn khi ở những nơi quen thuộc, sử dụng những đồ đã biết, đã từng sử dụng; chính vì vậy việc làm khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn thông qua in thương hiệu trên giấy đựng bánh hamburger được xem là một chiến lược hoàn toàn thông minh.

Giấy đựng bánh hamburger có ảnh hưởng rất lớn đến mùi vị của bánh

Giấy đựng bánh hamburger chính là phương pháp giúp hương vị của bánh còn nguyên vẹn như vừa mới ra lò, tránh được các tác nhân bụi bẩn có thể xâm nhập làm mất vệ sinh an toàn thực phẩm và làm mất đi hương vị thơm ngon của bánh. Bánh giúp khách hàng có thể cầm sản phẩm mang đi một cách tiện lợi, dễ dàng cầm, xách đi đến những nơi mà họ mong muốn.

Ngoài ra giấy đựng bánh hamburger còn có thể giữ cho các thành phần của bánh không bị rơi ra ngoài trong quá trình ăn, làm việc ăn trở nên dễ dàng hơn và tiện lợi hơn.

>>> Trên đây là những thông tin cần thiết về giấy gói burger mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho quý độc giả, có thể thấy rằng giấy gói burger thực sự là một loại giấy tốt và rất đáng để sử dụng.

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *