Giấy gói khoai tây

Hiện nay khi nhu cầu ăn uống của con người ngày một lúc đa dạng và được quan tâm nhiều hơn thì chúng ta không thể không kể đến Khoai tây chiên – một món ăn được rất nhiều người yêu thích. Có rất nhiều doanh nghiệp lớn đã và đang phổ biến dịch vụ khoai tây chiên ngon như là KFC, Jollibee… cho đến cả những quán ăn ở vỉa hè. Cùng với đó thì hầu hết các doanh nghiệp và cửa hàng đều lựa chọn phương pháp in túi giấy gói khoai tây để có thể đảm bảo được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy liệu giấy gói khoai tây còn có công dụng nào khác nữa hay không ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé !

Giấy gói khoai tây tốt như thế nào ?

Chất liệu an toàn

Chất liệu giấy dùng để làm túi đựng khoai tây chiên là một loại giấy chuyên dụng được trong lĩnh vực thực phẩm nên đã được kiểm định về chất lượng, không hóa chất và cũng không có chất xử lý hay phẩm màu độc hại. Chính vì vậy mà cả khoai tây đựng bên trong lẫn sức khỏe của người dùng đều sẽ được đảm bảo một cách tuyệt đối. và an toàn.

Túi gói khoai tây chiên giữ được độ nóng

Ngoài ra, túi gói khoai tây chiên giữ được độ nóng trong những trường hợp giao hàng ra thì nó còn có thể bảo quản khoai tây chiên khỏi những tác nhân từ môi trường như gió, mưa và bụi bẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng của khoai tây.

LH mua Giấy gói khoai tây: 0907943434

Dày và thấm dầu rất tốt

Do là thực phẩm nên việc chiên dầu nên sử dụng bao bì đựng khoai tây chiên bằng giấy sẽ có thể giúp cho dầu thấm qua giấy một cách dễ dàng, nhanh chóng và tránh vấy bẩn ra bên ngoài. Không chỉ có vậy mà so với bao bì nilon, túi giấy có còn độ giày đảm bảo, giúp khoai tây có thể giữ được độ nóng và độ thơm ngon như là vừa mới chiên xong.

 Túi giấy có thể tái sử dụng và bảo vệ môi trường

Vấn đề bảo vệ môi trường luôn luôn là một vấn đề nóng đang được rất là nhiều doanh nghiệp quan tâm tới. Ưu điểm của việc sử dụng túi giấy đựng khoai tây đó chính là nó có thể tái sử dụng nhiều lần, dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên. Do đó, là bạn nên lựa chọn túi giấy được xem là một trong những phương pháp gây được rất nhiều thiện cảm với khách hàng và góp phần nâng cao được ý thức bảo vệ môi trường của mọi người.

Quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả

Cũng tương tự như là những mẫu in túi giấy chất lượng đựng các thực phẩm khác, túi giấy đựng khoai tây chiên với những hình ảnh, và những logo trang trí bên ngoài có tác dụng rất là lớn trong việc quảng bá thương hiệu và xây dựng được hình ảnh cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Mặc dù, so với túi giấy nilon, in túi giấy kraft đựng khoai tây chiên bằng giấy sẽ có mức giá cao hơn một tí nhưng với những ưu điểm và lợi ích mà túi giấy mang lại sẽ hoàn toàn tương xứng và đảm bảo với mức giá đó.

Những yêu cầu đối với túi giấy gói khoai tây chiên

Chất liệu giấy in an toàn

Là loại đồ ăn vặt được xuất hiện thường xuyên trong danh sách các món ăn được ưa chuộng nhất hiện nay thì yêu cầu đặt ra cho mỗi doanh nghiệp là phải tạo ra được những mẫu túi giấy đựng khoai tây chiên thật là đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy mà chất liệu giấy in phải là giấy có chất lượng cao, tốt.

Việc in túi nilon đựng khoai tây sẽ gây mất đi thiện cảm hay là tạo ra sự nghi ngờ về sự chuyên nghiệp của cửa hàng mà còn gây hại đến sức khỏe rất lớn của người tiêu dùng, có thể dẫn đến tình trạng đó là ngộ độc thực phẩm gây tử vong.

Giấy chống thấm dầu hiệu quả

Đây là dòng thức ăn có khá nhiều dầu mỡ nên là khoai tây chiên cần phải được bảo quản ở không gian sạch sẽ, túi giấy phải là loại có khả năng hút dầu hiệu quả để có thể thuận tiện khi sử dụng, sản phẩm phải luôn luôn thơm ngon, ráo dầu.

Giấy còn phải có khả năng tái chế

Túi giấy gói khoai tây hoàn toàn thân thiện với môi trường

Đây chính là yêu cầu đặt ra không chỉ cho lĩnh vực  in túi giấy thực phẩm không thôi mà cả ngành bao bì nói chung tại Việt Nam. Sử dụng túi giấy có khả năng thu gom và  tạo ra được các loại túi giấy tái chế là hành động thể hiện ý thức, trách nhiệm của bạn trong chiến dịch bảo vệ môi trường đang đặt ra hiện nay.

Thiết kế mới lạ và sáng tạo

Đây được xem chính là yếu tố sống còn với các nhãn hiệu sản xuất, kinh doanh dòng thực phẩm khoai tây chiên bởi bạn hoàn toàn có thể nhận thấy sự cạnh tranh ngầm của các thương hiệu nổi tiếng thông qua việc thiết kế, in ấn bao bì túi.

Bỏ đi những mẫu túi giấy đơn điệu, nhàm chán và thay bằng những kiểu dáng hấp dẫn, độc đáo hơn là điều mà bạn cần phải quan tâm nếu như bạn muốn tạo ra ấn tượng đặc biệt với khách hàng cũng như việc tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả.

Đặt mua Giấy gói khoai tây: 0907943434

>>>  Có thể thấy rằng túi giấy gói khoai tây là một trong những loại giấy thực sự đem đến nhiều công dụng mà chúng ta không nên bỏ qua. Trên đây là những thông tin cần thiết mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho quý độc giả, cám ơn các bạn đã theo dõi đến cuối bài viết.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *