Giấy gói sandwich

Hiện nay khi nhu cầu vệ sinh thực phẩm ngày được chú trọng hơn thì túi giấy gói Sandwich cũng được người dân ưa chuộng nhiều hơn. Trước đây, để có thể đựng bánh mì sandwich người ta thường hay sử dụng giấy báo cũ và tập học sinh… Thế nhưng việc sử dụng những sản phẩm như vậy lại không đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm. giấy gói sandwich  chính là một giải pháp tối ưu cho một lối sống ăn uống lành lạnh và sạch sẽ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Những lý do khi dùng giấy báo gói bánh mì cũng mang lại những tiềm ẩn ảnh hưởng tới sức khỏe:

Theo như một nghiên cứu gần đây, người ta đã chỉ ra rằng giấy báo có chứa hàm lượng chì rất là cao, do sử dụng mực in và đã bị pháp luật nghiêm cấm hoàn toàn. Việc sử dụng giấy báo sẽ có thể gây hại cho cơ thể, làm cho bạn bị nhiễm độc, mức độ cao hay thấp lại còn tùy thuộc vào từng loại mực in, từng loại báo mới hay cũ.

Giấy gói sandwich có nhiều công dụng

Tuy nhiên thì chúng ta chắc ai cũng hiểu rằng, việc khi mà cơ thể hấp thụ một lượng chì, tích tụ theo thời gian sẽ gây nên rất nhiều nguy hiểm và gây ra nhiều triệu chứng khôn lường như là: ù tai, chóng mặt và buồn nôn, thiếu máu, viêm gan, suy giảm trí nhớ, …

Hơn thế, những tờ báo đã được xuất bản và được qua tay người nọ người kia, cuối cùng lại được gói vào đồ ăn của bạn, chắc chắn sẽ không thể nào đảm bảo được vệ sinh mà còn gây ra một số bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khác.

Tại sao chúng ta nên sử dụng giấy gói Sandwich

Giữ được độ giòn và độ thơm ngon của Sandwich

Túi giấy được dùng để đựng bánh mì và có đặc tính hút ẩm, do vậy khi bạn mua bánh mì mà vẫn chưa ăn luôn thì vẫn có thể để trong một khoảng thời gian. Khi đó bánh mì vẫn giòn, ngon, hương vị vẫn được giữ nguyên. Bánh mì hoàn toàn không bị hấp hơi làm mềm ỉu như là việc đựng trong túi nilon.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Những đồ đựng thực phẩm được làm bằng các loại vật liệu gì, có đảm bảo khi sử dụng hay là không luôn luôn được người tiêu dùng quan tâm tới. Do vậy mà chất liệu sản xuất túi giấy in đựng bánh mì sử dụng như là: Kraft, couches và fort,… đã được kiểm định rất chặt chẽ về vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh và thực phẩm.

Giấy gói sandwich giúp bảo vệ an toàn vệ sinh thực phẩm

Đây cũng chính là một chiến lược hướng tới kinh doanh dài hạn nếu như tiệm bánh mì của bạn muốn phát triển thương hiệu, được nhiều người biết tới bởi yếu tố an toàn thực phẩm luôn luôn là điểm nhấn hàng đầu hiện nay.

Tính tiện lợi khi sử dụng

Chỉ riêng một tuyến đường bạn đã hoàn toàn có thể dễ dàng bắt gặp với 3 đến 4 chiếc xe bánh mì. Do vậy mà để có thể cạnh tranh với những xe bán hàng khác thì không chỉ có công thức làm bánh mì để bán ngon mà túi đựng bánh mì cũng phải thật sự chuyên nghiệp. Bánh mì ngon được đặt trong một túi xuề xòa khách hàng sẽ không có thiện cảm và không để lại ấn tượng tốt về thương hiệu bánh mì của tiệm bạn.

Khi mà mua bánh mì trứng, bánh mì thập cẩm,….tại các xe bánh mì hay là tại các cửa tiệm không ít chủ quán gói bánh mì vào túi nilon với giấy lau. Quả thực khi chúng ta xách đồ ăn với túi nilon vậy cũng khiến nhiều người cảm thấy ái ngại vì bánh mì để trần trụi có thể nhìn xuyên thấu được qua túi nilong.

Tất nhiên thì việc sử dụng túi giấy đựng bánh mì sẽ khiến cho khách hàng mang đồ ăn có thể cảm thấy thoải mái hơn.

Quảng bá thương hiệu rộng rãi

Sử dụng túi giấy đựng bánh mì giúp sẽ cho hình ảnh cửa tiệm của bạn dễ dàng được ghi nhớ hơn bởi khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế riêng cho mình một thông điệp, một hình ảnh nổi bật, , số điện thoại và địa chỉ,….thật ấn tượng. Người mua khi nhìn vào cũng có thể dễ dàng nhận biết đó là bánh mì của cửa hàng bạn.

Chi phí bỏ ra để đầu tư túi đựng bánh mì cũng không quá là cao, nhiều sự lựa chọn với mức giá rất là khác nhau. Như vậy bạn sẽ không cần phải bỏ vốn nhiều để làm kế hoạch quảng bá sản phẩm mà thương hiệu của bạn vẫn được khách hàng dễ ghi nhớ.

Bảo vệ môi trường

Có thể bạn chưa biết nhưng túi ni lông phải mất tới khoảng thời gian là 10-20 năm phân hủy trong môi trường biển. Và phải mất tới hơn 500 năm phân hủy trong môi trường đất. Khi phân hủy chúng sẽ tạo ra một lượng lớn chất độc hại cho đất, nước và những hậu quả khác. Vì vậy việc có thể hạn chế sử dụng túi nilon luôn được mọi người kêu gọi hưởng ứng.

>>> Có thể thấy rằng giấy gói sandwich chính là một loại giấy giúp bảo vệ sức khỏe chúng ta rất tốt, bên cạnh đó nó còn có rất nhiều công dụng khác nữa. Hy vọng bài viết trên đây đã có thể giải đáp được những thắc mắc cho quý độc giả, cám ơn các bạn đã theo dõi đến cuối bài viết.

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *