Giấy kraft gói bánh mì

Hiện nay, nhu cầu ăn ngon của người tiêu dùng rất phổ biến đồng thời về vấn đề an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe rất được người tiêu dùng chú trọng để đề cao chất lượng sống trong xã hội hiện đại và văn minh phát triển.Chính vì điều đó để đáp ứng và nâng cao chất lượng sản phẩm các doanh nghiệp hay tiệm đồ ăn nhanh nhất là sản phẩm nổi tiếng bánh mì đã bắt kịp xu hướng và hiểu được tầm quan trọng của giấy gói bánh mì hiện nay thì cần có các sản phẩm bao bì để đóng gói bảo vệ thực phẩm. Trong đó, các loại giấy chuyên dụng dùng để gói bánh mì được sử dụng phổ biến trong hiện nay là giấy kraft gói bánh mì. Sản phẩm này không những đảm bảo được các tiêu chí về sự an toàn thực phẩm, mẫu mã chất lượng cao, thiết kế ấn tượng mà còn là cách quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả.

Thật ra, giấy Kraft được chế tạo bằng chất liệu ra sao?

Giấy Kraft (với nhiều tên gọi như giấy xi măng, giấy dầu, giấy bìa, giấy nâu gói hàng…)là loại giấy được sản xuất chế tạo từ nguyên liệu bột gỗ thân cây mềm và được đem gia công nghiền bột góp phần tạo ra các tính năng như sau:

Giấy Kraft được chế tạo bằng chất liệu nào ?
  • Có khả năng chống thấm nước tốt hơn các loại giấy thông thường.
  • Không độc hại với người dùng như các sản phẩm bao nilon, nhựa…, thích hợp làm túi đựng thực phẩm, đồ ăn nhanh…
  • Khả năng ăn mực rất hiệu quả trong việc in ấn
  • Dễ phân hủy với môi trường bởi chất liệu làm từ bột gỗ dễ phân hủy.

Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng giấy Kraft gói bánh mì?

Từ thời xưa lạc hậu, để đựng thức ăn thì hay tận dụng các vật dụng như giấy vở, lịch, giấy báo và thậm chí là lá chuối xanh để gói đồ ăn. Có nhiều nơi gói đồ ăn tươi sống hoặc nấu chính thì sẽ dùng bao nilon rẻ tiền, độc hại để đựng. Điều đó rất có hại cho sức khỏe khi dùng các loại giấy đó không hợp vệ sinh, mực in rất có hại đã được các chuyên gia xác thực.

Nhận thức được sự quan trọng của bao bì đóng gói, có rất nhiều đơn vị bán hàng ăn nhất là các cửa hàng tiệm bánh mì mới đầu tư vào các giấy gói bánh mì đảm bảo khả năng an toàn vệ sinh thực phẩm hơn, thuyết phục người mua hàng tin dùng.

Nổi bật nhất là doanh nghiệp đã sử dụng giấy gói kraft đựng bánh mì như một công cụ Marketing thần kỳ. Vừa khẳng định uy tín về vấn đề chất lượng và an toàn thực phẩm của sản phẩm bánh mì cũng vừa là cách lan truyền thương hiệu của doanh nghiệp đi rộng rãi bằng các thông điệp thông tin được in lên mặt ngoài của giấy kraft gói bánh mì.

Giá trị giấy kraft gói bánh mì đem lại những gì?

Với định hướng phát triển bền vững và cũng như đáp ứng bảo quản tốt sản phẩm bánh mì bởi nhiệm vụ của giấy kraft gói bánh mì, thì hiện nay thị trường có nhiều đơn vị cung cấp cho ra các loại giấy Kraft gói bánh mì với những tiêu chí và giá trị rõ ràng, vì bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Lợi ích của giấy Kraft bánh mì

Sau đây là những giá trị của giấy kraft mang lại cho các cửa hàng kinh doanh bánh mì:

Tính năng tiện lợi:

Mỏng và nhẹ so với các chất liệu khác như nhựa, giấy carton,.. do đó ưu thế hơn vì chiếm ít trọng lượng và kích thước khi sử dụng để gói bánh mì rất tiện lợi và dễ dàng để hỗ trợ mục đích bảo vệ sản phẩm không bị trầy xước và bám dấu vân tay;

An toàn và sạch sẽ:

Sạch khuẩn và tinh khiết bởi quy trình chế tạo nghiêm ngặt có giám sát chặt chẽ nên được sử dụng để gói bánh mì trực tiếp; tăng cường vệ sinh an toàn cho thực phẩm.

Chống thấm dầu:

Với cấu trúc đặc biệt có thể được cán bóng một mặt để ngăn chặn việc thấm dầu trong việc đựng bánh mì chiên hay dầu mỡ.

Bảo quản tốt:

Với vai trò bảo quản bánh mì tốt nên việc bảo quản vitamin, chất dinh dưỡng không bị phân hủy dưới ánh nắng mặt trời tốt hơn các loại bao bì khác.

Bảo vệ môi trường:

Dễ dàng phân hủy góp phần giảm thiểu lượng rác thải, không gây ô nhiễm môi trường.

Các loại giấy gói thực phẩm tiện dụng trên thị trường hiện nay:

Phân loại theo màu sắc:

Có hai màu chính là giấy Kraft nâu vàng và màu Kraft trắng bên cạnh nhiều màu ít phổ biến khác như màu đỏ, màu hồng, màu đen…nhờ vào công nghệ in ấn và nhuộm màu tiên tiến và ngày càng phát triển hiện nay nên màu sắc của sản phẩm túi giấy kraft cũng đa dạng để phù hợp với từng loại sản phẩm.

Phân loại giấy Kraft theo độ dày mỏng, định lượng cơ bản:

  • Giấy Kraft mỏng với định lượng từ 70-95g/m²
  • Giấy Kraft định lượng 150-170g/m²
  • Giấy Kraft định lượng 170g/m² trở lên.

>>> Nếu bạn là một người chủ thông minh về việc kinh doanh tiệm bánh hay thực phẩm khác thì sẽ không bỏ lỡ một công cụ tuyệt vời hỗ trợ trong việc mở rộng và phát triển quy mô doanh nghiệp của mình khi đã thấu hiểu rõ tầm quan trọng và vai trò của bao bì nói chung và giấy kraft gói bánh mì nói riêng. Với các tính năng tuyệt vời cũng như giá trị thương hiệu của giấy Kraft gói bánh mì đem lại lợi ích vô cùng to lớn cho sản phẩm bánh mì và thương hiệu của doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *