Giấy Nến Thời Trang

Các sản phẩm bao bì quảng cáo chắc hẳn không còn xa lạ nữa, đặc biệt là trong ngành thời trang. Ngày nay, với những sự cạnh tranh lớn, bao bì, giấy gói thời trang là một phương tiện góp phần làm tăng giá trị của các thương hiệu. Vì vậy, giấy nến thời trang cũng đã trở nên phổ biến hơn với nhiều công dụng khác nhau, bạn sẽ được biết tới thông qua bài viết này

Giấy nến thời trang là gì?

Giấy nến thời trang cũng như các loại giấy nến thông thường đều có công dụng chống ẩm. Đây là loại giấy được cán mỏng bởi các thành phần từ các sợi bông tinh khiết và thường được dùng trong ngành dệt may, gói thực phẩm, hàng hóa và thấm dầu rất tốt.

 

Giấy nến thời trang được ưa chuộng

Đối với giấy nến thời trang đây là loại giấy được ưa chuộng hơn cả vì chúng được in ấn và thiết kế riêng theo nhu cầu của người tiêu dùng nhằm hỗ trợ trong việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu, nâng cao giá trị của sản phẩm lên mức cao nhất. Vì đây chỉ là loại giấy nến thông thường và đặc chế trong công đoạn in ấn nên chất liệu vẫn thân thiện với môi trường vì chúng chứa thành phần tự nhiên không gây độc hại.

Giấy nến thời trang giúp tạo dựng thương hiệu

Những bao bì, giấy gói được làm từ nilon đã quá phổ biến và không còn mới lạ khiến nhiều khách hàng chẳng còn để ý trên bao bì của mình có những gì, thông tin gì trên đó, nếu có cũng chỉ là nhìn lướt qua và không hề chú tâm đến nó.

Ngày nay, các doanh nghiệp lớn thường sẽ sử dụng giấy nến để hoàn thành khâu đóng gói thành phẩm vì chúng có công dụng thấm hút ẩm khá tốt, còn chống bám bụi bẩn, có công dụng rất tốt trong bảo quản quần áo. Loại giấy này phù hợp để in ấn với nhiều màu sắc, nhiều hình ảnh để nhận diện thương hiệu.

 

Giấy nến thời trang giúp tăng độ nhận diện thương hiệu

Giấy nến thời trang lại mang lại vẻ đẹp sang trọng, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, tạo dựng được thương hiệu riêng cũng như bảo quản sản phẩm tốt, đây là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Khi hình ảnh thương hiệu được in và thiết kế riêng trên giấy nến, sẽ tạo thành giấy nến thời trang cho từng sản phẩm, điều đó giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và có ấn tượng tốt hơn.

Khách hàng sẽ rất thích thú khi thấy gói đồ của mình được đóng gói tỷ mỹ, bao bì bắt mắt, và dĩ nhiên khi họ cũng sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn và mua sản phẩm của bạn nhiều hơn.

Đặc điểm của giấy nến thời trang

Giấy nến thời trang – Thành phần

Thành phần của giấy nến thời trang cũng được từ các sợi cellulose, bột gỗ hoặc bột giấy tái chế như các loại giấy nến thông thường. Và có những công đoạn  hình thành sau các công đoạn gia công tinh bột, nhựa cây và một số thành phần khác của cây, tách khỏi cellulose. Sau khi được tách ra, cellulose sẽ pha loãng vào nước và giã thành từng sợi. Khi hình thành loại bột làm giấy này, người ta sẽ cho nước vào và rây sàng sẽ được lắc đều để nước chảy đi và các sợi sẽ nằm xếp chồng lên nhau tạo thành một tấm giấy hoàn chỉnh.

Giấy nến thời trang – Khổ giấy

79x109cm là khổ phổ thông dành cho những sản phẩm giấy chống ẩm xuất xứ trong nước, 70x100cm là loại giấy được nhập khẩu. Tùy theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà giấy nến thời trang cũng sẽ có những kích thước, độ dày mỏng khác nhau.

Giấy nến thời trang – Hình thức đóng

Hình thức đóng gói của các doanh nghiệp được yêu cầu tỷ mỹ hơn hết và cũng sẽ có những yêu cầu khác nhau về công đoạn đóng gói theo từng doanh nghiệp. Với mỗi mục đích khác nhau, nhưng chung quy vẫn là độ thẩm mỹ cao của thành phẩm.

Công dụng của giấy nến thời trang

Giấy nến thời trang có công dụng bảo quản, chống bám bụi bẩn và nhiều size có thể thích ứng với nhiều sản phẩm, chống hư hỏng trong quá trình vận chuyển và khâu đóng gói. Có trọng lượng nhẹ và giá thành khá rẻ, dễ dàng sử dụng, giấy nến thời trang còn rất thân thiện với môi trường, dễ tái chế và tái sử dụng, không mang chất độc hại đối với con người và môi trường.

Vì là một loại giấy được đặc chế với nhiều công đoạn thiết kế và in ấn được các doanh nghiệp thời trang chú trọng nên giấy nến thời trang mang tính đặc biệt hơn cả, với một công dụng quan trọng hơn hết phải kể đến đó là giấy nến thời trang có công dụng cực hiệu quả trong việc tạo ấn phẩm quảng cáo thương hiệu. Bởi bề mặt mịn cho phép in ấn các loại họa tiết và logo của thương hiệu tạo điểm nhấn giúp quảng bá thương hiệu tốt hơn, tạo được sự chuyên nghiệp và giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng, hiệu quả hơn.

Là một sản phẩm để quảng bá hình ảnh cho thương hiệu, cửa hàng của bạn, cũng như nhận diện thương hiệu. Đối với các cửa hàng thời trang cao cấp thì việc thiệt kế in gói quà thời trang chất lượng sang trọng sẽ góp phần không nhỏ trong việc tạo sự thu hút với người tiêu dùng. Thu hút và tạo thiện cảm, ấn tượng tốt đối với khách hàng.

>>> Chắc hẳn bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về những công dụng của giấy nến thời trang là gì rồi đúng không nào? Vậy bạn hãy lựa chọn và tận dụng chúng thật đúng cách để mang lại nhiều hiệu quả quảng cáo, tạo được nhiều ấn tượng tốt hơn đối với khách hàng của mình nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *