Gọi sửa cửa cuốn Đường Bàu Cát 6 quận Tân Bình nhanh 24/7 

Thương hiệu Cửa Cuốn X địa chỉ sửa cửa cuốn Đường Bàu Cát 6 quận Tân Bình trách nhiệm, đáng tin cậy nhất hiện nay.

Lắp đặt và sửa cửa cuốn Đường Bàu Cát 6 quận Tân Bình hiện nay đã trở thành một dịch vụ được rất nhiều người quan tâm. Nhưng ở đâu có thể gọi thợ 24/7, lại làm việc uy tín và chuyên nghiệp? Mời các bạn cùng Cửa Cuốn X cùng tìm hiểu thêm ở bài viết sau đây. 

Sửa cửa cuốn Đường Bàu Cát 6 quận Tân Bình
Sửa cửa cuốn Đường Bàu Cát 6 quận Tân Bình

Gọi thợ sửa cửa cuốn nhanh 24/7 là điều rất cần thiết

Ở khu vực TP HCM nói chung và quận Tân Bình nói riêng, hầu hết mọi thiết kế nhà ở, kiot bán hàng, khách sạn, nhà hàng, Gara để ô tô,… đều sử dụng cửa cuốn. Với nhiều lợi ích như: tiết kiệm diện tích, chắc chắn, bền đẹp, tính thẩm mỹ cao, khiến loại cửa này trở nên cực kỳ phổ biến. 

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, cửa cuốn có thể sẽ gặp những lỗi phát sinh như sau:

  • Bộ tín hiệu âm tường, điều khiển cửa cuốn không hoạt động
  • Cửa cuốn không thể đảo chiều, không dừng lại khi gặp vật cản, dẫn đến tình trạng xô nan, gãy nan,… 
  • Hộp điều khiển có tín hiệu nhưng motor không hoạt động, hay hoạt động mà phát tiếng kêu to. 
  • Bình lưu điện bị hỏng, bị chai, sạc điện không vào
  • Mạch điện hỏng, chập điện, nguồn điện không thể chạy qua
  • Remote bị hỏng,… 

Thực tế, sẽ còn vô số những lỗi hỏng khác mà chỉ có thợ chuyên nghiệp mới có thể phát hiện và xử lý.  Nhưng có một điểm chung là mỗi khi cửa cuốn bị hỏng, các hoạt động kinh doanh, thậm chí sinh hoạt thường ngày đều gián đoạn và bất tiện. Cần gọi thợ sửa cửa cuốn Đường Bàu Cát 6 quận Tân Bình 24/7 nhanh chóng là rất cần thiết. 

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Bàu Cát 6 quận Tân Bình 24/7
Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Bàu Cát 6 quận Tân Bình 24/7

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Bàu Cát 6 quận Tân Bình nhanh 24/7

Trên thị trường hiện nay ở khu vực TP HCM, dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín nhất, được nhiều người lựa chọn nhất là thương hiệu Cửa Cuốn X. Bởi những lý do sau đây:

Sửa chữa tại nhà nhanh chóng: chỉ sau 15 phút khách hàng gọi điện yêu cầu hỗ trợ. Nhân viên của công ty sẽ có mặt tại nhà để nhanh chóng bắt tay vào công việc. 

Giá luôn tốt nhất: việc khảo sát lỗi hư hỏng ở cửa cuốn, tư vấn và báo giá là hoàn toàn miễn phí, công khai. Đặc biệt có chính sách giảm giá 30% cho mọi khách hàng. Đảm bảo mức phí dịch vụ là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. 

Bảo hành chu đáo: với công ty Cửa Cuốn X, chất lượng luôn ưu tiên hàng đầu. Luôn có chế độ bảo hành công trình dài hạn cho mọi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. 

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Bàu Cát 6 quận Tân Bình của thương hiệu Cửa Cuốn X luôn có đội ngũ thợ túc trực 24/7 sẵn sàng lên đường làm việc.  Nếu bạn có nhu cầu trong lĩnh vực này, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: Y để được hỗ trợ một cách tận tình và nhanh chóng nhất. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *