Hộp Đựng Phụ Kiện

Đồ dùng phụ kiện của bạn bị vứt lung tung khắp nhà hay khi bạn đi ra ngoài nhưng không có cái gì để đựng chúng. Để giúp bạn sắp xếp phụ kiện của mình gọn gàng, dễ dàng cất vào balo, túi xách, bảo vệ phụ kiện an toàn, bạn cần phải lựa chọn hộp đựng phù hợp để bảo quản giá trị và chất lượng sản phẩm. Trên thị trường hiện đang có bán rất nhiều hộp đựng phụ kiện khác nhau về mẫu mã, kích thước, chất liệu, hình dáng,… Nếu bạn đang cần tìm hiểu về những loại hộp đựng phụ kiện cũng như tiêu chí chọn mua hộp đựng phụ kiện như thế nào thích hợp thì xem qua bài viết này nhé!

 

Hộp đựng phụ kiện là gì ?

Hộp đựng phụ kiện

 

Hộp đựng được làm bằng từ giấy carton, vải EVA,…. có 6 mặt đều là hình chữ nhật  chuyên dụng trong đóng gói và vận chuyển phụ kiện. Tùy vào tính chất giá trị và kích thước của sản phẩm, hàng hoá bên trong mà cũng sẽ có các loại hộp giấy với nhiều chủng loại và mẫu mã thích hợp nhất.

Cấu tạo của hộp giấy đựng phụ kiện

Để thiết kế ra một chiếc hộp cần những công đoạn cầu kỳ, tỉ mỉ nên cấu tạo của chúng cũng khá phức tạp. Cụ thể:

 • Logo sản phẩm: là phần giúp khách hàng nhận diện các thương hiệu khác nhau.
 • Tên linh kiện: Thường được thiết kế nổi bật, màu mè để phân biệt.
 • Mô tả: Những thông tin mô tả, giới thiệu cần thiết về sản phẩm mà bạn đang bán.
 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng là các thông tin cơ bản trên vỏ hộp.
 • Khối lượng: trọng lượng của sản phẩm hoặc số lượng bên trong hộp.
 • Mã vạch: nhất định phải có mã vạch để khách check ra thương hiệu và thanh toán khi lấy hàng.

Phân loại hộp đựng phụ kiện

 • Phân loại theo công dụng gồm hộp có bao bì trong và hộp có bao bì ngoài.
 • Phân loại theo độ chịu nén hộp có bao bì cứng, hộp có bao bì nửa cứng và hộp có bao bì mềm.
 • Phân loại hộp theo vật liệu chế tạo hộp bằng giấy, vải, carton và bìa, hộp bằng các vật liệu nhân tạo, tổng hợp các loại vật liệu, hộp bằng thuỷ tinh, đồ gốm.

Lý do bạn nên tìm chọn hộp đựng?

 • Bảo vệ sản phẩm: giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi bị vỡ, tránh rung, va đập, ảnh hưởng của nhiệt độ và môi trường bên ngoài.
 • Hộp đựng phụ kiện giúp ngăn cách sản phẩm không bị oxy hóa hay bị nhiễm khuẩn, dính nước, bụi bẩn…
 • Hộp đựng phụ kiện giúp vận chuyển thuận tiện hơn.
 • Giúp quảng bá sản phẩm: là công cụ quảng bá hiệu quả hình ảnh doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra bao bì bắt mắt, độc lạ khiến người tiêu dùng dễ dàng ra quyết định mua hàng hơn.
 • Hộp đựng phụ kiện giúp truyền tải thông tin: Những thông tin được in ấn trên bao bì bao gồm cả những thông tin bắt buộc hoặc không bắt buộc như: tên sản phẩm, thành phần, cấu tạo, công dụng, chức năng, thông tin nhà sản xuất, hạn sử dụng, thương hiệu,…

 

Cách để lựa chọn hộp đựng phụ kiện phù hợp ?

Trên thị trường có vô vàn những mẫu khác nhau với sự đa dạng đó thì làm sao để bạn tìm được một chiếc hộp phù hợp là một điều trăn trở. Kỳ thật chỉ cần chúng ta dành ra vài phút để tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của bản thân mình là bạn có thể dễ dàng lựa được một mẫu hộp phù hợp và thiết thực trong quá trình sử dụng.

Cách để lựa chọn hộp đựng phụ kiện

Cùng điểm qua những tiêu chí sau mỗi khi bạn có ý định mua hộp đựng phụ kiện nhé, chỉ tốn vài phút thôi là bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc chọn lựa một trong  những mẫu hộp đựng đang có trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu những loại phụ kiện bạn muốn bảo quản

Nếu bạn cần đựng riêng một loại thì nên sắm hộp đựng phụ kiện loại hộp đựng chuyên dụng dành riêng cho loại phụ kiện đó. Điều này đảm bảo cho việc bạn có thể chọn chính xác chiếc hộp phù hợp

Lựa chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp

Về kiểu dáng, sẽ có các loại kiểu dáng chính thường gặp như hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật. Chỉ có các loại kiểu phân chia thành một tầng, hai tầng, bốn tầng hoặc sẽ lên đến 6 tầng. Không có thể được thiết kế đơn giản hay có những hoa văn cầu kỳ phức tạp. Tất cả những điều đó kết hợp lại với nhau tạo nên tính đa dạng phong phú  để bạn có thể dễ dàng chọn lựa một mẫu hộp thích hợp. Lưu ý, cần lưu tâm tới kích thước loại phụ kiện muốn bảo quản chiều dài, chiều rộng, chiều cao để vừa vặn với kích thước của hộp đựng.

Chọn nơi bán hàng đáng tin cậy

Để có thể lựa được một chiếc hộp đựng phụ kiện như ý, tìm và chọn nơi bán hàng hộp đựng phụ kiện cũng là một yếu tố rất quan trọng mà bạn cần lưu ý.

>>> Thật tuyệt vời khi bạn đã tìm ra được cho mình sản phẩm đáng tin cậy để đựng phụ kiện của mình, chính là hộp đựng phụ kiện được nêu trong bài viết. Từ nay, các đồ dùng, phụ kiện cá nhân của bạn đã được sắp xếp, đựng và cất gọn gàng, hợp lý. Bài viết này có hữu ích với các bạn không? Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết nhé!

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *