Hộp giấy bánh mì

Hộp giấy bánh mì với những thiết kế mẫu mã, hình thức về kiểu sáng hộp giấy đầy tính mới lạ thu hút được khách hàng, khách hàng sẽ yêu thích khi mua hàng, mua sản phẩm có những hộp giấy lịch sự, thiết kế độc đáo, với hộp giấy kiểu này bánh mì sẽ được bảo quản trong hộp giấy. Khi bạn thưởng thức chỉ cần mở hộp giấy ra rất tiện lợi, và cũng trông sẽ rất ngon hơn khi bánh được gói bằng một tờ giấy hay đựng trong túi ni lông, những cửa hàng sử dụng hộp giấy để bán bánh mì đều rất đông khách.

Cùng tìm hiểu khái quát về túi giấy đựng bánh mì:

Bây giờ các cửa hàng thức ăn nhanh mọc ra ngày càng nhanh để đáp ứng mong muốn của khách hàng không những thế với xã hội càng phát triển thì thị trường cạnh tranh khốc liệt nên doanh nghiệp sử dụng việc túi giấy đựng bánh mì là yếu tố không thể thiếu và bởi tính an toàn, hợp vệ sinh và tiện dụng của túi giấy được doanh nghiệp chú trọng. Ngoài ra hộp giấy đựng bánh mì còn dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, ít gây ô nhiễm môi trường như túi ni-lông.

Hộp giấy đựng bánh mỳ đẹp mắt

Một trong những lợi ích to lớn của việc dùng hộp giấy là tên cửa hàng, thương hiệu hoặc các thông tin cửa hàng in các túi đựng sản phẩm là một hình thức R&P sản phẩm với chi phí thấp và mang lại hiệu quả mà các chủ cửa hàng không nên bỏ qua.  Và còn khẳng định thương hiệu của mình đến với khách hàng gần gũi hơn.

Đặc điểm của hộp giấy bánh mì:

Điều cơ bản nhất thì hộp giấy đựng bánh mì mang ngành thời trang và mang tính chuyên nghiệp cho hộp giấy doanh nghiệp. Một chiếc hộp giấy cơ bản truyền thống sẽ có 6 mặt sẽ được lựa chọn để thiết kế in ấn hình ảnh, phần trước có diện tích lớn quảng cáo giới thiệu thông tin tên sản phẩm sẽ tốt hơn. Hộp đựng bánh mì với nhiều màu sắc cũng như chất liệu khác nhau nhưng phần lớn các đơn vị kinh doanh sẽ lựa chọn in một màu với chất liệu giấy với kích thước vừa phải để giảm thiếu một phần chi phí.

Một mẫu hộp giấy đựng bánh mì với thiết kế độc đáo có một lớp giấy kiếng trong suốt có thể nhìn được vào sản phẩm bên trong hộp như thế nào ra sao và phần bên dưới để in tên sản phẩm, phần bên hông cũng là một background để cho bạn trang trí thêm cho độc đáo hơn.

Lợi ích từ đầu tư vào hộp giấy đựng bánh mì:

  • Với vẻ đẹp sang trọng, lịch sự, thẩm mỹ cao khiến khách hàng đánh giá cao cho những chiếc bánh mì.
  • Giúp bảo vệ ngăn ngừa ruồi, bụi bẩn mang tính bảo vệ thực phẩm sạch.
  • Bánh mì được đựng trong hộp giấy được thiết kế riêng sẽ giòn hơn và giữ được tươi ngon.
  • Mang tính chất R&P quảng bá thương hiệu cao cho chủ cửa hàng.
  • Túi giấy rất phổ biến, dễ sử dụng chỉ cần mở hộp nắp hộp ra thưởng thức và hoàn toàn thân thiện với môi trường bởi tính chất dễ phân hủy của giấy.
  • Hộp bánh mì bao gồm các loại mẫu đa dạng phù hợp với kích cỡ hình dáng bánh như: túi giấy có quai để dễ dàng xách đi, túi giấy đáy vuông sang trọng, túi giấy đáy dẹt thẩm mỹ,…

Doanh nghiệp kinh doanh đều mong muốn thương hiệu bánh mì được nhiều khách hàng biết đến, gần gũi và là sự lựa chọn ưu tiên khi nói về bánh mỳ, hãy chọn cho chiếc bánh mì ngon thơm nhiều dinh dưỡng đựng trong những mẫu túi đựng bánh đẹp lạ và kích thích mong muốn sản phẩm của khách hàng cho riêng bạn.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn đúng mẫu hộp giấy bánh mì phù hợp:

Người tiêu dùng sẽ cảm nhận chất lượng đúng tích cực về sản phẩm sau khi sử dụng bánh được đựng trong hộp sang trọng, đầy tính tinh tế thời thượng trong khi đó bao bì hộp giấy bánh được coi là điểm gây ấn tượng đầu tiên kích thích ánh nhìn và cũng là cơ sở để người tiêu dùng có quyết định lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp hay không. Vậy nên việc quan tâm tới thiết kế kiểu dáng bắt mắt và ưa nhìn, hình ảnh lôi cuốn của mẫu hộp giấy phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng phải luôn chú trọng tới đối với mỗi doanh nghiệp.

Hộp giấy đựng bánh mì là dấu ấn độc đáo của thể hiện thương hiệu

Một hộp giấy phù hợp và là sự lựa chọn đúng sẽ phải thể hiện được nét đặc trưng tiêu biểu và dấu ấn độc đáo riêng của doanh nghiệp thông qua thông điệp doanh nghiệp hướng tới người dùng và hình ảnh thật hấp dẫn, đồng thời phải tương tác với sản phẩm hướng tới. Khi thấu hiểu tâm lý và hiểu được điều khách hàng muốn và đưa bánh mì vào bao bì hộp giấy bánh mì sẽ là chìa khóa thành công để thúc đẩy doanh số hiệu quả nhất, nhanh nhất.

Phân loại hộp giấy phổ biến:

Theo chất liệu in:. Giấy thường dùng để in hộp giấy có đặc điểm đảm bảo độ bám mực tốt, có độ cứng và bền nhất định, bề mặt giấy láng mịn, bóng. VD:Giấy Bristol,Giấy Kraft, Giấy Duplex

Theo kiểu dáng: Một số mẫu kiểu dáng hộp giấy phù hợp với các hình dạng bánh thường dùng như: Mẫu hộp giấy hình vuông và hình chữ nhật theo kiểu truyền thống dùng cho bánh mì kẹp thịt, hộp giấy hình trụ bắt mắt, mẫu hộp giấy kiểu dáng phá cách đầy sáng tạo và ấn tượng cho bánh mì sandwich,…

>>>Những chiếc hộp giấy bánh mì giờ này đã không còn xa lạ trong đời sống con người. Việc sử dụng nguyên liệu thân thiện như bao bì hộp giấy bánh mì cũng trở nên quan trọng và giúp nâng cao giá trị sản phẩm bánh mì, thương hiệu ẩm thực Việt Nam trong mắt người tiêu dùng trong và ngoài nước.      

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *