Hộp giấy gà rán

Thức ăn nhanh luôn là lựa chọn hàng đầu đối với mọi người, đặc biệt là nhân viên công sở, học sinh, sinh viên – những người thời có rất ít thời gian rảnh rỗi. Sự tiện lợi và nhanh chóng của thức ăn nhanh đã đáp ứng nhanh nhu cầu của họ như ăn nhanh, món ăn ngon miệng, giá cả hợp lý, trong đó có gà rán. Gà rán là món ăn ưa thích trên thị trường. Chúng ta thường thấy những chiếc hộp giấy gà rán được các shipper mang đi trên đường để giao đến cho khách hàng và các quán bán gà rán cũng tin dùng. Vậy câu hỏi đặt ra là hộp giấy gà rán có an toàn cho sức khỏe không? Bài viết bên dưới sẽ làm rõ vấn đề này.

Hộp giấy gà rán là gì?

Hộp giấy gà rán là những chiếc hộp xinh xắn đựng đùi gà, cánh gà chiên thơm ngon khó cưỡng, được sử dụng phổ biến trong các cơ sở kinh doanh thức ăn nhanh.

Hộp giấy đựng gà rán

Hộp đựng được làm bằng giấy cứng nên đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe của con người, dễ phân hủy trong môi trường. Hơn nữa, thức ăn nhanh nói chung và gà rán nói riêng được đặt vào những chiếc hộp này sẽ sạch sẽ và nhìn chuyên nghiệp hơn.

Vì sao các doanh nghiệp sử dụng hộp giấy gà rán?

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao các cơ sở bán gà rán đều lựa chọn hộp giấy đựng gà rán? Đơn giản vì hộp giấy gà rán đem lại nhiều lợi ích mà không phải ai cũng biết:

 

Hộp giấy đựng thức ăn của KFC
  • Thứ nhất, hộp giấy gà rán đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người dùng, và không có chất độc hại, được bộ y tế cho phép sử dụng.
  • Thứ hai, hộp được làm bằng giấy nên rất dễ phân hủy, đảm bảo giữ gìn vệ sinh, không độc hại gây ô nhiễm môi trường.
  • Thứ ba, đa số những người mua gà rán thường sẽ đặt trên những app đồ ăn online như grab, now, baemin,… và nhận đồ ăn từ shipper (người vận chuyển đồ ăn) nên nếu đồ ăn bạn không có gì để đựng thì làm sao mà gửi đi được. Vì vậy, bạn cần có hộp giấy đựng gà rán vừa tiện lợi, vừa nhanh chóng để mang đi.
  • Thứ tư, những chiếc hộp giấy gà rán cũng một phần giúp xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Mỗi doanh nghiệp bán gà rán sẽ có những hộp giấy đựng khác nhau về mẫu mã, logo, màu sắc,… Điều đó giúp cho khách hàng khi nhìn vào hộp giấy đựng gà rán sẽ nhận ra được thương hiệu mà mình đang tin dùng.
  • Thứ năm, những chiếc hộp đựng gà rán có thiết kế bắt mắt, chất lượng và ấn tượng sẽ là cho món ăn đựng bên trong túi trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn.
  • Cuối cùng, lý do không thể không nói đến đó là giá cả. Tùy vào những nơi bán khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, chênh lệch không đáng kể. Giá cả chi trả cho những chiếc hộp giấy gà rán khá rẻ so với những loại hộp đựng thực phẩm khác. Bạn có thể dễ dàng tìm mua nó trên thị trường như tiệm tạp hóa, siêu thị, …

Nên chọn hộp giấy gà rán như thế nào?

Hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều loại hộp giấy gà rán khác nhau, bạn không biết mình sẽ chọn mua loại nào? Thật đơn giản, bạn cần lưu ý các nguyên tắc khi chọn mua hộp giấy gà rán để chọn được hộp đựng ưng ý:

  • Chất liệu: Có rất nhiều loại chất liệu khác nhau, mỏng hoặc dày để phù hợp với nhu cầu đựng đồ ăn, nếu bạn sử dụng hộp giấy để đựng gà rán, bạn nên chọn những hộp giấy cứng vì gà rán thường là đùi hoặc cánh dễ làm rách hộp đựng nếu quá mỏng.
  • Loại mực in: Nên chọn mực in loại tốt, in rõ nét, không mờ hay lem chữ để cho ra ấn phẩm đẹp, chất lượng. Khách hàng sẽ nghi ngờ hoặc đánh giá thấp doanh nghiệp của bạn nếu hộp đựng bánh xấu tệ.
  • Thiết kế: Lưu ý nhỏ rằng, hộp đựng gà rán nên được đục vài lỗ hở trên hộp và hai phần bên của hộp. Việc làm đó giúp dễ cầm và thoáng khí, giúp không khí đi vào bên trong hộp, giúp bảo quản gà tốt hơn nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của gà rán. Bạn nên để đầy đủ thông tin về doanh nghiệp của bạn như logo, địa chỉ, số điện thoại hotline,… để thuận tiện cho khách hàng đặt hàng.
  • Màu sắc: Màu sắc cần được chọn lựa kỹ lưỡng, màu sắc cần được hài hòa, bắt mắt, phù hợp với thương hiệu, logo tạo được điểm nhấn cho hộp đựng sản phẩm của bạn. Bạn nên tránh màu sắc quá lòe loẹt, hình ảnh cầu kỳ vì sẽ làm rối mắt, mất thiện cảm đối với khách hàng.

>>> Ngày nay, hầu như các doanh nghiệp kinh doanh thức ăn nhanh, đặc biệt là gà rán đều sử dụng hộp giấy để đựng thức ăn. Bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và đem lại nhiều lợi ích và an toàn đối với sức khỏe của con người, hộp giấy gà rán đã được sử dụng phổ biến cả trong nước và ngoài nước. Bài viết cũng đã giúp bạn hiểu rõ tại sao chúng ta cần sử dụng hộp giấy gà rán rồi, chắc hẳn bạn sẽ không còn thắc mắc nào nữa đúng không nào? Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *