in giấy gói giầy

Giấy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống thường này của chúng ta. Nó giúp chúng ta lưu trữ nguồn kiến thức vô hạn thông qua sách vở, tài liệu, báo chí. Ngoài ra giúp cuộc sống của chúng ta hữu ích, tiện lợi và thân thiện với môi trường hơn rất nhiều như làm hộp đựng đồ hay bọc thực phẩm, hàng hóa. Để giúp khách hàng nhận diện dễ dàng sản phẩm, người ta thường in nhiều thông tin, hình ảnh lên đó. Một ví dụ thiết thực nhất mà hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu đó chính là in giấy gói giày.

In giấy gói giày là gì ?

Giấy gói giày giúp bảo quản sản phẩm

Trước tiên, giấy gói giày là một sản phẩm để bọc bên ngoài đôi giày, đảm bảo rằng giày được an toàn khi vận chuyển tới tay người tiêu dùng. Nó giúp đôi giày sạch sẽ hơn, khó bị bong tróc và tạo điều kiện thuận lợi về nhiệt độ để bảo quản đôi giày ở mức tốt nhất. In giấy gói giày là việc các nhãn hàng sẽ in thông tin sản phẩm, logo thương hiệu, hay bất kỳ hình ảnh, chữ viết nào lên giấy gói để có thể thu hút khách hàng và tạo dựng sự khác biệt cho sản phẩm của mình.

Công dụng của in giấy gói giày ?

Thứ nhất, như đã nói ở trên, in giấy gói giày giúp cho sản phẩm có đủ độ an toàn và tính xác thực đối với thương hiệu. Nó vừa giúp bảo vệ đôi giày khỏi tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm, lại giúp sản phẩm có được sự khác biệt độc đáo riêng mà không bị trùng lặp giống như nhiều sản phẩm trôi nổi tràn lan ngoài thị trường.

Thứ 2, nó tạo sự chuyên nghiệp, sang trọng và nâng tầm sản phẩm của chúng ta lên. Khách hàng ngày nay khá khó tính, họ không chỉ đòi hỏi cao về mặt chất lượng, dịch vụ, mà còn để tâm đến cả quy trình đóng gói bên ngoài. Ngay khi họ mở hộp giày họ sẽ thấy giày được gói cẩn thận trong bọc giấy có in thương hiệu sản phẩm, sẽ càng kích thích sự tò mò của khách hàng về đôi giày họ mua. Điều này cũng giúp họ đánh giá sản phẩm cao hơn là đựng trong túi nilon, vừa không bảo vệ môi trường vừa không lịch sự trang nhã.

Thứ 3, in giấy gói giày giúp chúng ta tiết kiệm chi phí quảng cáo thương hiệu, mà lại đạt hiệu quả cao khi tiếp xúc trực tiếp với người dùng. Việc đưa thương hiệu tới gần hơn với khách hàng thường là một vấn đề nan giải của các doanh nghiệp. Việc in như vậy sẽ giúp khách hàng bắt gặp thương hiệu của mình nhiều hơn, ghi nhớ lâu hơn, và thấy gần gũi.

Quy trình để in giấy gói giày chuyên nghiệp?

Bước 1: Thu gom giấy cũ, làm sạch và trộn với các nguyên liệu cần thiết để ra được chất liệu giấy gói theo yêu cầu của khách hàng. Vì với mỗi doanh nghiệp khác nhau, tùy vào tính chất sản phẩm sẽ yêu cầu giấy gói có độ nhám, độ bóng hay độ đàn hồi cao.

Bước 2: Cho nguyên liệu hỗn hợp vào trong dây chuyền sản xuất, điều chỉnh nhiệt độ, và các tính năng cần thiết cho các thiết bị máy móc.

Bước 3: Cắt giấy theo kích thước được yêu cầu và sắp xếp, vận chuyển sang dây chuyền in ấn.

Bước 4: Kiểm tra lại các mẫu thiết kế khách hàng yêu cầu, và in thử sản phẩm mẫu. Gửi sản phẩm mẫu đã in đầy đủ cho bên khách hàng kiểm định, góp ý, chỉnh sửa.

Bước 5: In giấy gói giày hàng loạt sản phẩm theo bản mẫu đã ấn định. Kiểm tra lại hàng hóa trước khi đóng gói và vận chuyển tới tay doanh nghiệp đặt hàng.

Một số loại giấy thường được lựa chọn để in giấy gói giày?

Giấy pelure là loại được ưa chuộng nhất trên thị trường in giấy gói giày ngày nay vì có nhiều công dụng vượt trội. Nó vừa mỏng nhẹ, độ bền cao, lại dễ dàng cho việc in ấn, và nét in rất rõ ràng, không lem màu. Bên cạnh đó, nó có khả năng thấm hút tuyệt vời, đảm bảo giày luôn trong tình trạng khô thoáng, không ẩm mốc. Chúng ta có thể chọn lựa độ dày mỏng của giấy mà việc in không bị ảnh hưởng tới chất lượng; có thể tái chế và rất an toàn cho môi trường xung quanh.

Giấy gói giày giúp bảo quản sản phẩm

Giấy thông thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều, nhưng khi in mực dễ bị nhòe, màu không được chính xác như bản thiết kế. Dễ dàng phân hủy và đó cũng là điểm yếu nữa của sản phẩm khi hộp ngoài bị thấm nước, nó sẽ không bảo vệ được đôi giày bên trong. Nhưng với giá thành mang lại nhiều lợi nhuận cho các doanh nghiệp thì họ thường lựa chọn loại này để đóng gói sản phẩm.

Nơi in giấy gói giày uy tín

Có rất nhiều địa điểm để bạn tìm kiếm, và nhận in giấy gói giày uy tín, có thể đáp ứng được mọi giá thành, yêu cầu khác nhau. Bạn có thể liên hệ với nơi bán nhờ giới thiệu, hoặc liên hệ trực tiếp với các cửa hàng, đại lý, chi nhánh của các công ty về lĩnh vực in ấn. Với thời đại internet tốc độ cao ngày nay, chỉ cần một cú click chuột bạn cũng dễ dàng truy cập được vào các website chính thức của công ty để được tư vấn. Trong một vài trường hợp bạn cần gấp, thời gian hoàn thành ngắn, các bên doanh nghiệp vẫn hỗ trợ, nhưng có thể bạn phải chịu giá thành cao hơn.

>>>> Bài viết trên đây mong rằng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm hiểu về ngành in giấy gói giày của quý độc giả. Theo nhận định, mặc dù ngành này còn khá mới nhưng lại nhận được nhiều sự quan tâm cũng như có nhiều tiềm năng phát triển. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *