in giấy kraft gói hàng

Nhu cầu mua sắm của mọi người dân trên cả nước ngày càng tăng. Ai cũng muốn sắm cho mình mình những vật dụng như quần áo, giày dép,… phù hợp, thời trang. Vì vậy, bắt buộc các doanh nghiệp đang bán hàng cần phải có những chiếc túi hay hộp để đựng hàng hóa, gói hàng cho khách của mình. Những chiếc túi đựng quá xấu sẽ dễ khiến cho khách hàng của bạn không hài lòng và không mua hàng của bạn nữa, doanh nghiệp cần đầu tư vào việc in giấy gói hàng thật bắt mắt. Việc in giấy kraft gói hàng sẽ đáp ứng được nhu cầu này cho các doanh nghiệp. Tìm hiểu ngay bài viết này để hiểu rõ tại sao cần phải in giấy kraft gói hàng khi bạn cảm thấy nó chưa thật sự cần thiết.

Giấy kraft gói hàng là gì?

Giấy kraft gói hàng là một loại giấy dùng để gói các loại hàng hóa thông dụng khác nhau. Giấy được làm theo quy trình nghiền bột từ bột gỗ của thân cây gỗ mềm.

Giấy kraft gói hàng là một loại giấy dùng để gói các loại hàng hóa

Giấy kraft được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong cuộc sống, nhưng không phải ai cũng đều biết hết về loại giấy này như công dụng, phân loại, tính chất. Giấy có nhiều công dụng cơ bản mà các doanh nghiệp sử dụng thường xuyên như làm túi giấy, túi phong bì, bìa sách,… và rất nhiều ứng dụng được làm từ loại giấy này.

Việc in giấy kraft gói hàng giúp hàng hóa được bảo vệ tốt hơn, thêm nữa in giấy kraft sẽ có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau, bắt mắt, tạo dựng nhận hiệu thương hiệu cho riêng bạn.

Phân loại in giấy kraft gói hàng

Các loại giấy kraft có khá nhiều trên thị trường và được sử dụng rất nhiều, nhưng khi bạn đặt chân đến của hàng thì bạn không biết là mình nên mua loại giấy nào vì quá nhiều loại được trưng bán. Bạn có thể đọc các cách phân loại giấy kraft ở dưới nhé:

Phân loại theo màu sắc

Giấy kraft gói hàng có 2 màu chính

Giấy kraft gói hàng có 2 màu chính là giấy Kraft màu nâu vàng và màu Kraft trắng, bên cạnh đó còn có nhiều màu khác ít phổ biến như màu đỏ, đen…nhờ vào công nghệ in ấn và nhuộm màu tiên tiến hiện nay, nên màu sắc của giấy kraft gói hàng cũng có sự đa dạng để phù hợp với từng sản phẩm khác nhau.

Phân loại giấy Kraft gói hàng theo độ dày mỏng, định lượng

  • Giấy Kraft gói hàng với loại mỏng có định lượng thông thường là từ 70 đến 95g/m² và thường được dùng để gói hàng vận chuyển, gói quà, bao lót thùng hàng, giúp chống xây xước cho sản phẩm.
  • Giấy Kraft gói hàng với định lượng lớn hơn là 150-170g/m², loại giấy này khá dày, thường được sử dụng làm túi giấy có in ấn cho các shop thời trang để làm túi đựng quần áo, giày dép,…
  • Giấy Kraft gói hàng với định lượng từ 170g/m² trở lên, thông thường sẽ được dùng làm các loại giấy tập, bìa cứng và các loại giấy bao bì chuyên dụng cho nhiều sản phẩm khác.

Phân loại theo xuất xứ

Hiện nay, nguồn giấy Kraft ở Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Nga và Indonesia. Ở Việt Nam cũng có những nhà máy rất nổi tiếng sản xuất giấy Kraft như giấy Việt Trì, Việt Nhật, Việt Nga,…

Ứng dụng và lý do cần phải in giấy kraft gói hàng vào doanh nghiệp và đời sống

Mặc dù giấy kraft được sử dụng khá rộng rãi nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự biết và hiểu về công dụng của giấy kraft. Vậy việc in giấy kraft gói hàng có ý nghĩa gì?

  • Thứ nhất, như tên gọi của nó, giấy dùng trong các hộp quà, trong các gói hàng, đóng gói giò chả, đồ ăn nhanh,…
  • Thứ hai, in giấy kraft gói hàng làm túi đựng thực phẩm, an toàn tiện lợi cho người tiêu dùng.
  • Thứ ba, chất liệu được làm từ giấy nên dễ phân hủy, không gây hại cho môi trường.
  • Thứ tư, giấy kraft gói hàng sau khi được in ấn thương hiệu của cửa hàng và sử dụng để gói thời trang sẽ rất thanh lịch, tiện dụng và bảo vệ môi trường, không những thế còn gây ấn tượng tốt đối với khách hàng.
  • Thứ năm, giấy kraft đựng, gói sản phẩm y tế, nhà thuốc, các loại thuốc đông y và tây y.
  • Cuối cùng, giấy kraft được sử dụng để làm sơ đồ trong may mặc, in ấn và thiết kế thời trang.

Địa chỉ bán túi Kraft gói hàng giá rẻ

Nếu bạn vẫn đang chưa biết in giấy kraft gói hàng mua ở đâu vậy thì lời khuyên của mình muốn dành cho bạn là lựa chọn những địa chỉ chuyên sản xuất, bán buôn, bán lẻ các loại sản phẩm như túi giấy Kraft và các loại bao bì đóng gói với chất lượng cao và mẫu mã đa dạng, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi yêu cầu.

>>> Tại sao cần phải in giấy kraft gói hàng? Câu hỏi vấn đề được đặt ra ngay ở đầu bài và cuối bài bạn chắc hẳn cũng đã tìm ra được câu trả lời cho riêng mình rồi phải không nào. Việc in giấy kraft gói hàng hầu như các doanh nghiệp, cửa hàng,… đều đang sử dụng trong việc kinh doanh của mình. Nếu bạn chưa sử dụng thì sau khi đọc bài viết này bạn có thể cân nhắc nhé! Bạn sẽ thấy thật tuyệt vời và hữu ích lắm đấy!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *