in giấy nến thời trang

Theo sự phát triển không ngừng của kinh tế- xã hội ngày nay, ngành thời trang cũng vươn lên không ngoại lệ. Nó phát triển với một tốc độ nhanh chóng mặt bởi nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, không chỉ dừng ở mức “ăn no, mặc ấm” mà còn là “ăn ngon, mặc đẹp”. Do đó áp lực không ngừng đặt lên các nhãn hàng. Việc nâng cao chất lượng sản phẩm dường như là không đủ, nên bên cạnh đó họ còn xây dựng thương hiệu, dịch vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Một trong những vấn đề các nhãn hàng quan tâm hàng đầu hiện nay là các thông tin về in giấy nến thời trang để nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Sơ lược về in giấy nến thời trang

In giấy nến thời trang

Giấy nến là loại giấy được sử dụng rất thông dụng trong cuộc sống hiện đại, như bọc thực phẩm, dùng cho các bếp ăn, nồi chiên không dầu. Bởi nó được làm từ sáp, người ta phủ lên nó một lớp silicon bên trên cho nên rất khó hỏng, chịu được nhiệt độ cao, và không bám dính. 

Cũng do đặc tính đó nên không ngạc nhiên gì khi ngành thời trang lựa chọn nó để bảo quản sản phẩm của họ. Và để tạo nên sự độc đáo và khác biệt, họ in nhiều thông tin, chi tiết, hoa văn lên trên. Từ đó, mở thêm một một nhánh nhỏ của ngành in ấn đó chính là in giấy nến thời trang.

Giấy nến thời trang khác biệt so với các loại giấy nến thông thường là về chất liệu sản phẩm dẻo dai hơn để đáp ứng được nhu cầu bảo quản hàng hóa khi vận chuyển, chịu áp lực cao hơn và giảm tính ma sát để các sản phẩm thời trang không bị trầy xước. Thứ 2, giấy nến thời trang vượt trội về mặt chống thấm. 

Bởi vì vải vóc và màu nhuộm sản phẩm cần được bảo quản trong nhiệt độ thích hợp, nên tránh ẩm mốc nên nếu không có lớp màng chống thấm bên ngoài sẽ rất khó giữ trọn chất lượng sản phẩm khi giao tới tay người nhận. Cuối cùng, đi kèm với hai tính chất trên chính là việc in giấy nến thời trang sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất, sắc nét nhất so với các loại giấy nến khác.

Thông số cần biết khi in giấy nến thời trang

Các doanh nghiệp nhận in giấy nến thời trang sẽ dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu về kích thước và chất lượng của giấy, đúng theo nhu cầu mà các nhãn hàng yêu cầu. Giấy nến thời trang được in theo cuộn lớn, sau đó cắt đúng theo tỷ lệ hợp đồng đã ký.

Giấy nến thời trang có nhiều mẫu mã và màu sắc

Giá cả mỗi cuộn sẽ tùy theo chất lượng giấy, mẫu mã, và khổ in. Nên sau khi bên nhãn hàng gửi bản thiết kế cuối cùng qua, các doanh nghiệp in ấn sẽ in một sản phẩm mẫu trước khi sản xuất hàng loạt. Lúc này sẽ có được giá cả chính xác nhất.

Lý do nên đặt in giấy nến thời trang

In giấy nến thời trang giúp những thông điệp chúng ta muốn gửi gắm tới chính tay khách hàng. Bạn có thể in lời cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của mình kèm theo những logo mang thương hiệu của mình như một lời tri ân.

Ngoài ra, nó còn gián tiếp giúp nhãn hàng tiếp cận gần hơn tới sản phẩm mà không quá tốn kém chi phí quảng cáo. In giấy nến thời trang giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu và khiến mọi hình ảnh thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải trở nên gần gũi hơn.

Tiếp theo, nó nâng tầm sản phẩm lên cao hơn, sang trọng hơn, thu hút hơn, thể hiện sự cẩn trọng, chăm sóc khách hàng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Chính điều đó sẽ giúp để lại ấn tượng tốt đẹp, chiếm được lòng tin tưởng và ngoài việc mua sử dụng họ còn có thể đem đi tặng như một món quà chuyên nghiệp.

Cuối cùng, khi đặt in riêng sẽ mang đến sự khác biệt cho sản phẩm thay vì sử dụng giấy nến sẵn có trên thị trường.

Một số câu hỏi thường gặp khi in giấy nến thời trang

Q: Nếu nhãn hàng của tôi muốn in gấp trong thời gian ngắn, các doanh nghiệp in giấy nến thời trang có đáp ứng được không ?

A: Có. Vì công nghệ của ngành in ấn đang là một trong những công nghệ dẫn đầu nên rất nhanh. Và chúng tôi luôn có đủ số lượng sản phẩm giấy nến trơn, sẵn sàng cho việc in ấn. Nhưng kèm theo đó, bên nhãn hàng phải trả chi phí cao hơn so với sản phẩm thông thường vì nhân công của chúng tôi phải tăng ca và làm việc hết công suất.

Q: Các mẫu mã in giấy nến thời trang, nhãn hàng có được tham gia thiết kế cùng không, hay chỉ được phép đưa mẫu rồi doanh nghiệp sẽ tự thiết kế ?

A: Bên nhãn hàng có thể thiết kế mẫu sẵn, và bên doanh nghiệp sẵn sàng chấp nhận và in ấn. Nhưng nếu mẫu bên khách hàng vi phạm bản quyền với những nhãn hàng khác đã đăng ký bản quyền thì doanh nghiệp sẽ đưa ra một vài giải pháp chỉnh sửa.

Q: Giấy nến để in có được lựa chọn độ dày mỏng, chất liệu khác để phù hợp với từng yêu cầu sản phẩm hay bắt buộc chất liệu là giống nhau?

A: Doanh nghiệp có thể đáp ứng được từng loại theo yêu cầu. Nhưng đổi lại thời gian in giấy nến thời trang sẽ lâu hơn so với thông thường vì phải làm lại khâu vật liệu.

>>> Thông tin trên đây mong rằng đã đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của độc giả. Xin cảm ơn đã theo dõi và nếu có bất cứ thắc mắc gì về in giấy nến thời trang có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *