Khi nào cần sửa cửa cuốn Đường Bạch Đằng 2 quận Tân Bình?

Thương hiệu Cửa Cuốn X, địa chỉ Sửa cửa cuốn Đường Bạch Đằng 2 quận Tân Bình trách nhiệm, đáng tin cậy nhất hiện nay.

Cửa cuốn được lắp đặt khá phổ biến trong mỗi ngôi nhà ở thời hiện đại ngày nay. Như mọi thiết bị khác, trong quá trình sử dụng sẽ chẳng tránh khỏi những lỗi trục trặc gặp phải. Vậy khi nào bạn có thể tự sửa và khi nào cần đến một dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Bạch Đằng 2 quận Tân Bình? Hãy cùng Cửa Cuốn X tham khảo ở bài viết ngay sau đây. 

Sửa cửa cuốn Đường Bạch Đằng 2 quận Tân Bình tại nhà
Sửa cửa cuốn Đường Bạch Đằng 2 quận Tân Bình tại nhà

Những lỗi thường gặp ở cửa cuốn có thể tự sửa chữa tại nhà

Cửa cuốn bỗng dưng không hoạt động:

Lỗi này có thể do mất nguồn điện cung cấp cho cửa cuốn. Hay nếu có bình lưu điện thì rơ-le mạch gặp vấn đề. Cách sửa chữa khá đơn giản: bạn kiểm tra lại các đầu rắc cắm xem có bị lỏng không. Vệ sinh lại rơ-le mạch, có thể nối lại nếu bị đứt nhẹ. 

Cửa cuốn không dừng khi gặp vật cản:

Lỗi này do cảm biến đảo chiều bị hỏng hoặc hỏng chốt đồng. Cách sửa chữa là bạn có thể tự mua cảm biến hoặc chốt đồng về tự thay thế.

Cửa cuốn tự động trôi xuống:

Sau khi bấm cửa cuộn lên lại tự trôi xuống, như vậy có thể phanh hãm mô tơ đã bị hỏng, bị mòn. Công việc của bạn lúc này là mua phanh hãm mới và thay vào đó.

Cửa cuốn kẹt cuộn nan:

Trong quá trình sử dụng, khi đóng mở cửa cuốn không dừng kịp, nó sẽ gây nên nan đầu cao, đầu thấp, sau xô về đầu thấp. Cách sửa là phải gỡ rối cho nan, bôi trơn dầu mỡ và điều chỉnh lại thăng bằng.

Trong thực tế, có khá nhiều lỗi khác nhau phát sinh mà nhiều khi chỉ có thợ chuyên nghiệp mới có thể phát hiện và xử lý. Việc sửa chữa không phải ai cũng có thể tự làm hoặc chẳng có thời gian. Chính vì vậy, nhiều người vẫn lựa chọn một dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Bạch Đằng 2 quận Tân Bình uy tín. 

Khi nào cần gọi dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Bạch Đằng 2 quận Tân Bình
Khi nào cần gọi dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Bạch Đằng 2 quận Tân Bình

Khi nào cần đến dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Bạch Đằng 2 quận Tân Bình?

Bạn cần đến dịch vụ sửa chữa cửa cuốn khi cửa nhà bạn bị hư hỏng nặng, hoặc bạn không có thời gian và cũng “ngại” làm những việc không phải chuyên môn vì thường không khéo léo. Gọi dịch vụ là điều cần thiết nhưng nếu bạn còn băn khoăn chưa biết đơn vị nào thực sự uy tín thì Cửa Cuốn Y chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua. 

  • Chỉ sau 15 phút khách gọi, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ lập tức có mặt tại hiện trường. Việc tư vấn báo giá, khảo sát lỗi hư hỏng là hoàn toàn miễn phí. 
  • Có ưu đãi giảm giá 30% cho tất cả các khách hàng, nhằm đảm bảo mức giá rẻ nhất so với thị trường hiện nay. 
  • Ngoài sửa chữa các lỗi cửa cuốn, chúng tôi nhận lắp mới, thay thế linh phụ kiện chính hãng, bảo dưỡng định kỳ theo yêu cầu khách hàng. 
  • Có giấy chứng nhận bảo hành chất lượng dài hạn. 

Trong thực tế, rất ít người có thể tự sửa cửa cuốn mà hầu hết đều cần tới dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Bạch Đằng 2 quận Tân Bình. Nếu bạn đang cần một đơn vị làm công việc này Uy tín – Giá Rẻ – Chất lượng cao, lại rất nhanh chóng. Đừng quên liên hệ với Cửa Cuốn X theo Hotline: Y.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *