Khi nào cần tìm dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Pasteur quận 1

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Pasteur quận 1 của thương hiệu X phục vụ 24/24 và xử lý nhanh chóng các lỗi hư hỏng từ nhẹ đến nặng. Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi.

Hoạt động trong nghề này nhiều năm chúng tôi hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải khi sử dụng cửa cuốn lâu năm hoặc chưa có kinh nghiệm trong việc vận hành. Vì vậy, khi nào cửa cuốn nhà bạn bị lỗi hoặc hư hỏng thì hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Pasteur quận 1 của X. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để giúp bạn xử lý vấn đề.

 Sửa cửa cuốn Đường Pasteur quận 1
 Sửa cửa cuốn Đường Pasteur quận 1

Khi nào cần gọi dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Pasteur quận 1

Cửa cuốn nhà bạn mới lắp hoặc đã sử dụng lâu năm đang gặp các lỗi hư hỏng không rõ nguyên nhân thì phải tìm ngay dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín gần nhất để khắc phục nhanh chóng. Một số lỗi thường gặp và cần khắc phục ngay để sử dụng:

  • Lá cửa cuốn bị cong, cửa kêu to do vướng vật cản nên không tích hợp được cảm biến điện từ hoặc khô dầu do sử dụng lâu không được bảo dưỡng. Khi gặp lỗi này cần kiểm tra phần lá cửa, nắm lá nếu lỗi nhẹ thì bảo trì nếu nặng thì nên thay thế toàn bộ lá.
  • Motor chỉ hoạt động 1 chiều, lên hoặc xuống. Tình trạng này cần xử lý ngay để tránh tình trạng cửa hư hỏng nặng.
  • Motor không nhận được tín hiệu dù remote vẫn hoạt động. Cách xử lý là khởi động lại từ, điều khiển, dây kết nối điện và nguồn điện.
  • Cửa không hoạt động khi Remote không phát sáng hoặc có phát sáng cửa cũng không chạy. Lúc này nên thay pin remote hoặc kiểm tra nút khóa và thử mở lại.

Cửa cuốn sử dụng lâu năm nếu không bảo dưỡng định kỳ sẽ dễ gặp phải những tình trạng hư hỏng. Và nếu không xử lý các lỗi hư hỏng kịp thời thì cửa sẽ không hoạt động được và nếu có thì chi phí sửa chữa rất cao. Nếu cửa cuốn nhà bạn gặp phải những vấn đề trên hoặc các lỗi hư hỏng khác thì hãy liên hệ với dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Pasteur quận 1 để được hỗ trợ.

 Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Pasteur quận 1
 Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Pasteur quận 1

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa cửa cuốn X

Có thương hiệu trên thị trường nhiều năm và phục vụ rất nhiều khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình để cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, bạn đừng băn khoăn mà hãy gọi  ngay cho chúng tôi theo SĐT Y để được phục vụ tận tình.

  • Uy tín của thương hiệu Cửa cuốn Đông Á: Hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt và sửa cửa cuốn nhiều năm. Đông Á cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.
  • Chuyên môn kỹ thuật: Nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm, nhiệt tình chu đáo giúp khách hàng xử lý nhanh những lỗi khó. 
  • Chi phí: Mức chi phí cực kỳ hợp lý, khách hàng sẽ được báo giá công khai và không mất thêm bất kỳ chi phí nào nữa sau khi đã được báo giá. 
  • Dịch vụ: Nhanh chóng, tiện lợi vì chúng tôi có mặt trên khắp các quận của Hồ Chí Minh. Sẽ có mặt sau 20 phút sau khi nhận cuộc gọi.

Dịch vụ  sửa cửa cuốn Đường Pasteur quận 1 của Cửa cuốn X đã có kinh nghiệm nhiều năm nên ngoài kinh nghiệm chúng tôi còn mang đến cho khách hàng sự cam kết cả về chất lượng. Nên bạn đừng băn khoăn mà hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *