Liên hệ ngay dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 2 quận Gò Vấp

Sửa cửa cuốn đường số 2 quận Gò Vấp giúp bạn nhanh chóng giải quyết các sự cố về cửa cuốn.

Tự hào là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt và sửa cửa cuốn đường số 2 quận Gò Vấp chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng thiết bị cửa cuốn. Cửa cuốn X sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng và chất lượng những sự cố, giúp cho thiết bị cửa cuốn nhanh chóng hoạt động lại bình thường.

Cửa cuốn X luôn đồng hành cùng bạn khi cửa cuốn gặp sự cố
Cửa cuốn X luôn đồng hành cùng bạn khi cửa cuốn gặp sự cố

Kinh nghiệm khi sử dụng cửa cuốn sao cho an toàn và bền lâu

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn, bạn cũng cần thường xuyên chăm sóc,kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ giúp cho cửa cuốn luôn giữ được vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn và nhất là bạn có thể kịp thời phát hiện, ngăn ngừa các sự cố tiềm ẩn có thể xảy ra giúp cửa cuốn hoạt động ổn định và lâu dài.

Đối với cửa cuốn kéo tay, cửa cuốn lo xo: bạn cần thường xuyên tra dầu mỡ vào lo xo và các ray dẫn hướng lên xuống cửa cuốn theo đúng định kỳ. Trong quá trình sử dụng, nếu thế lò xo bị yếu khiến việc kéo cửa lên xuống nặng hơn bình thường thì tăng lo xo cho phù hợp.

Thường xuyên vệ sinh thân cửa cuốn, chú ý việc căn chỉnh các nan cửa để tránh việc trật ray, vướng dị vật hay bị móp méo.

Đối với cửa cuốn tự động – cửa cuốn Motor: Vệ sinh thân cửa, lá, nan cửa, căn chỉnh các bộ phận trên. Thường xuyên tra dầu mỡ vào các bộ phận chuyển động và ray dẫn hướng định kỳ.

Motor:

– Kiểm tra và vệ sinh Motor  sẽ góp phần làm tăng tuổi thọ của mô tơ và tránh những sự cố tiềm ẩn của Motor trong quá trình sử dụng.

– Khi Motor hoạt động mà bạn nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ mô tơ phải báo ngay cho nhà cung cấp, không được tự ý sửa chữa

Trên đây là những lưu ý mà sửa cửa cuốn đường số 2 quận Gò Vấp của chúng tôi chia sẻ tới các bạn, hy vọng sẽ là kiến thức hữu ích cho việc sử dụng cửa cuốn hiệu quả. 

Liên hệ dịch vụ sửa cửa cuốn X khi gặp sự cố về cửa cuốn

Dịch vụ sửa cửa cuốn nhanh chóng và chất lượng
Dịch vụ sửa cửa cuốn nhanh chóng và chất lượng

Sửa cửa cửa cuốn đường số 2 quận Gò Vấp thương hiệu cửa cuốn X sẽ mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

  • Bạn sẽ được khảo sát tại nhà 24/7 hoàn toàn miễn phí. Sau khi khảo sát và tư vấn, khách hàng sẽ được báo giá và phương hướng giải quyết. Sau khi đi đến thống nhất chung, đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa.
  • Chất lượng, uy tín và an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu, chế độ bảo hành dài hạn.
  • Đặc biệt, khách hàng tiết kiệm được đến 30% chi phí nhờ chính sách ưu đãi 30% dịch vụ.

Dịch vụ Sửa cửa cửa cuốn đường số 2 quận Gò Vấp thương hiệu cửa cuốn X cam kết mang đến cho bạn chi phí tốt nhất, nhiều ưu đãi nhưng đảm bảo uy tín và chất lượng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *