Lỗi thường gặp và phải sửa cửa cuốn Đường TX21 quận 12

Cửa cuốn có rất nhiều lỗi thường gặp và phải thực hiện sửa cửa cuốn Đường TX21 quận 12. Khi xác định được lỗi sẽ tìm hiểu được nguyên nhân và sửa chữa hiệu quả hơn.

Sửa cửa cuốn Đường TX21 quận 12 là dịch vụ được sử dụng phổ biến. Bởi lẽ, tại khu vực này cửa cuốn hỏng hóc rất nhiều. Chúng ta cần nhận biết các lỗi thường gặp ở cửa cuốn để có thể biết cách sửa chữa hoặc xử lý vấn đề khi gặp phải. Sau đây, cửa cuốn Đông Á xin chia sẻ đến bạn đọc những lỗi thường gặp nhất ở cửa cuốn.

Sửa cửa cuốn Đường TX21 quận 12
Sửa cửa cuốn Đường TX21 quận 12

1.     Lỗi cửa cuốn không hoạt động

Một trong những lỗi cần phải thực hiện sửa cửa cuốn Đường TX21 quận 12 đó là cửa cuốn không hoạt động. Nguyên nhân của lỗi này có thể do cửa bị mất nguồn điện cung cấp. Ngoài ra có thể do bộ lưu điện bị hỏng rơle, lỏng giắc hộp nhận tín hiệu kém.

Cách khắc phục:

Với trường hợp này, chúng ta cần thực hiện kiểm tra đường dây hay sử dụng nguồn cấp điện có vấn đề hay không. Nếu không phải thì hãy thực hiện kiểm tra giắc đấu nối, vệ sinh cho sạch sẽ hoặc thay giắc cắm mới để tiếp xúc điện tốt hơn. Thực hiện kiểm tra cả phần rơ le.

2.     Lỗi khó điều khiển cửa cuốn lên xuống

Đây là một trong những lỗi mà nhiều người phải thực hiện sửa cửa cuốn Đường TX21 quận 12. Nguyên nhân có thể do tay điều khiển bị hết pin, hoặc bị hỏng do dính nước, va đập mạnh. Ngoài ra, phần giắc cắm, điều khiển nối tiếp  xúc có thể bị kém làm cho việc nhận tín hiệu kém.

Cách khắc phục:

Chúng ta có thể tự khắc phục lỗi này bằng cách thay pin điều khiển, vệ sinh pin và các đầu tiếp xúc. Nếu vẫn không được phải sấy khô hộp nhận tín hiệu, kiểm tra lại đầu nối và giắc nối cần thận.

3.     Lỗi cửa cuốn phát ra tiếng kêu cần sửa cửa cuốn Đường TX21 quận 12

Lối này có thể nguyên nhân do các nan cửa bị mất kẹp nhựa định vị, hoặc bị han gỉ, phần ổ bị trục bị khô, phần xích bị gỉ sét.

Cách khắc phục:

Kiểm tra các bộ phận trên, thực hiện bảo dưỡng lại kẹp định vị nan cửa. Đồng thời, tiến hành ra thêm dầu mỡ vào các bộ phận.

4.     Cửa cuốn tự động đóng mở khi không sử dụng

Thực hiện sửa cửa cuốn Đường TX21 quận 12 khi cửa cuốn tự động đóng mở bằng cách thay thế hộ nhận tín hiệu hoặc sửa cuộn hút. Với cách này thì cần phải có thợ chuyên nghiệp thực hiện. Đơn vị cửa cuốn Đông Á sẽ cung cấp cho người tiêu dịch vụ và dụng cụ thay thế tốt nhất.

Sửa cửa cuốn Đường TX21 quận 12
Sửa cửa cuốn Đường TX21 quận 12

Nguyên nhân hỏng:

Phần hộp nhận tín hiệu hoặc lỗi cuộn hút trên mô tơ bị hỏng hóc, hoạt động kém hiệu quả.

5.     Lỗi cửa cuốn bị kẹt nan

Một trong những lỗi thường gặp đó là lỗi cửa cuốn bị kẹt nan. Khi cửa cuốn đóng mở sẽ bị vướng vật cản gây ra nan bị đứt rãnh, hèm ray cửa bị méo móp

Cách khắc phục: thực hiện thay thế nan bị đứt, nắn lại và tra thêm dầu mỡ. Với lỗi này chúng ta cần nhờ đến đội ngũ sửa chữa thay thế mới được, bởi người có chuyên môn mới có thể thực hiện được hiệu quả.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các lỗi thường gặp ở cửa cuốn. Có thể thấy, việc sửa cửa cuốn Đường TX21 quận 12 từ các lỗi trên cần phải lưu ý. Để sửa chữa hiệu quả, tốt hơn hết là gọi đội sửa chữa theo số điện thoại Y

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *