Lưu ngay địa chỉ sửa cửa cuốn đường Hiệp Thành 26 quận 12

 Bạn cần tìm một địa chỉ sửa cửa cuốn uy tín, chất lượng giữa vô vàn địa chỉ khác nhau. Bài viết sau đây giới thiệu tới bạn địa chỉ sửa cửa cuốn đường Hiệp Thành 26 quận 12.

Ngày nay, hệ thống của cuốn được số đông khách hàng lựa chọn và sử dụng vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như: đóng mở từ xa, độ an ninh tốt, tiết kiệm không gian, diện tích, có tính thẩm mỹ cao,… Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, cửa cuốn khó có thể tránh khỏi những lỗi hỏng hóc theo thời gian. Việc tìm một địa chỉ sửa cửa cuốn là một điều cần thiết đối với người dùng. Nhưng giữa vô vàn địa chỉ như hiện này thì lựa chọn một nơi uy tín, đảm bảo chất lượng không hề dễ dàng. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn địa chỉ sửa cửa cuốn đường Hiệp Thành 26 quận 12.

Địa chỉ sửa cửa cuốn đường Hiệp Thành 26 quận 12 uy tín, giá cả phải chăng
Địa chỉ sửa cửa cuốn đường Hiệp Thành 26 quận 12 uy tín, giá cả phải chăng

Những lưu ý khi tìm địa chỉ sửa cửa cuốn

Như ta biết, cửa cuốn có rất nhiều lợi ích không thể không nhắc đến độ bền. Tuy nhiên theo thời gian dài sử dụng, cửa cuốn cũng sẽ gặp một số những trục trặc khá phiền toái. Vậy nên một địa chỉ sửa cửa cuốn là điều mà bạn cần bỏ túi ngay. Nhưng trên thị trường ngày nay, có rất nhiều các công ty ma, cơ sở lừa đảo, nên bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Khi sửa chữa cửa cuốn thì thợ sửa chữa hay nói ra những lý do này, lý do kia, cái này hư, cái kia hỏng để mang về công ty sửa chữa. Nhưng thực chất cửa cuốn có thể không hư hỏng đến mức như vậy, họ chỉ mang về đấu lại dây điện hoặc thay thế bằng các linh kiện kém chất lượng khác.
  • Có những nơi báo giá không minh bạch, rõ ràng trước khi sửa chữa, sau khi thanh toán sẽ bị đội giá lên, có thêm những khoản chi phí “từ trên trời rơi xuống”.
  • Tệ hơn nữa là vấn đề “chữa lợn lành thành lợn què”, nhiều thợ sửa cửa cuốn thiếu chuyên nghiệp hay lừa đảo, chỉ đi qua đi lại ngắm nghía cửa rồi sau đó thay thế các linh kiện kém chất lượng, làm cho các phần khác của hệ thống bị hư để thay thế thiết bị ăn hoa hồng.
Những lưu ý khi chọn đơn vị sửa chữa
Những lưu ý khi chọn đơn vị sửa chữa

Trên đây là những vấn đề thường gặp khi sửa cửa cuốn tại nơi không uy tín, công ty ma. Nếu bạn vẫn đang kiếm tìm một địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp, có tâm thì thương hiệu Cửa Cuốn Đông Á với dịch vụ sửa cửa cuốn đường Hiệp Thành 26 quận 12 là cái tên chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn.

Cửa Cuốn X – dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đường Hiệp Thành 26 quận 12

Cửa Cuốn X được nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin vào bởi độ uy tín cũng như sửa chữa có tâm. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ thợ sửa chữa có chuyên môn, trình độ cao trong nghề là là điều mà người nhớ tới X. Đặc biệt, đến với X, các bạn được hưởng các chính sách như sau:

  • Tư vấn, hỗ trợ 24/24, luôn sẵn sàng lắng nghe bất cứ vấn đề của khách hàng.
  • Bảo hành dài hạn, linh kiện thay thế có nguồn gốc rõ ràng.
  • Báo giá minh bạch, có hoá đơn đầy đủ.
  • Chỉ sau khi nhấc máy 15 phút, có ngay kỹ sư đến khảo sát hiện trường miễn phí.
  • Ưu đãi 30% với mọi khách hàng.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin về những lưu ý khi lựa chọn đơn vị sửa chữa cửa cuốn. Cùng với đó, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại: Y để nhận được dịch vụ sửa cửa cuốn đường Hiệp Thành 26 quận 12 uy tín, chất lượng.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *